Overlords vượt qua 1,4 triệu lượt đăng ký, sẽ chính thức ra mắt vào ngày 10 tháng 8

Rate this post

Đăng ký sớm https://dyosystemwarriorsvn.onelink.me/mFfQ/PR

Bắt đầu từ ngày 11/7, sự kiện đăng ký trước đã đi được ¾ chặng đường. Sự kiện sẽ đóng đăng ký vào ngày 6/8 và game sẽ cho tải vào ngày 8/8, Dynasty Warriors: Overlords chính thức ra mắt thị trường game Việt vào ngày 10/8.

Kết quả được ghi nhận vào sáng ngày 2/8 với hơn 1,4 triệu lượt đăng ký sớm

Tính đến thời điểm hiện tại, các phần thưởng công nghệ cao như iPhone 13 Pro Max, Samsung S21 + và Airpods Pro đã tìm được chủ nhân. Ngoài ra, nhiều thẻ Zing trị giá 500.000 / 100.000 đồng cũng đã thuộc về những người chơi may mắn khi hưởng ứng sự kiện đăng ký sớm. Vẫn còn một số phần quà của sự kiện vẫn đang chờ chủ nhân “rinh” về nhà.

Theo chia sẻ từ VNGGames, Dynasty Warriors: Overlords hiện đang dần hoàn thiện các khâu vận hành kỹ thuật, chương trình chăm sóc game thủ cho đến những ưu đãi, hỗ trợ đi kèm nhân dịp game ra mắt chính thức. Dynasty Warriors: Overlords đã sẵn sàng mở cửa, chào đón người chơi đến với thế giới game hành động nảy lửa và kịch tính.

Lộ trình ra mắt trò chơi

Dạo quanh các group cộng đồng, không khí sôi nổi về Dynasty Warriors: Overlords gần một tháng nay vẫn không hề giảm nhiệt. Chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy sự háo hức không ngừng trong mỗi bài đăng của game thủ, họ đồng loạt háo hức đếm ngược từng ngày, mong được chạm tay vào tựa game Hack & Slash kinh điển này.

“Chỉ chờ bản VNG thôi, không tiếc gì bản nước ngoài nữa”.

“Cần lắm bí quyết chia sẻ với những người nông dân ăn chay”.

“Tôi rất hào hứng với trò chơi, anh bạn”.

Quay lại bản tiếng Việt vẫn chân thành!

Hãy tận dụng khoảng thời gian này để thu thập những mẹo nhỏ để vừa cày game vừa kịp

Cả gia đình cùng thưởng thức trò chơi này

Dynasty Warriors: Overlords không chỉ kế thừa những tinh hoa của dòng game hành động Hack & Slash mà còn được điều chỉnh kỹ lưỡng các yếu tố, đảm bảo trải nghiệm mượt mà cho người chơi khi tham gia vào những trận chiến khốc liệt. Dynasty Warriors: Overlords còn tạo ấn tượng khi cập nhật thêm nhiều hoạt động, tính năng cũng như giao diện thân thiện với game thủ.

Trò chơi trên nền tảng di động vẫn giữ lối chơi điều khiển và phối hợp kỹ năng để càn quét hàng vạn quân. Khi kết thúc nhiệm vụ ở tiền phương, người chơi sẽ vào vai một hậu quân để tính toán công việc xây đồn, lập kế hoạch tấn công kho lương thực của địch hay đứng sau chăm lo đời sống nhân dân. Ngoài ra, Dynasty Warriors: Overlords cũng sẽ được tích hợp các tính năng như thờ phượng, tán gẫu, lập bang hội, làm nhiệm vụ hàng ngày, phân thân, chiến đấu PvP thực sự,… Dynasty Warriors: Overlords chắc chắn sẽ khiến người chơi phát cuồng vì sự đa dạng và mới lạ khi chính thức ra mắt.

Được biết, cùng với những hỗ trợ và ưu đãi trong game, Dynasty Warriors: Overlords còn triển khai một số hoạt động cộng đồng tại fanpage và hội nhóm nhằm kết nối người chơi và tăng phúc lợi cho người chơi. Trò chơi hứa hẹn sẽ làm thỏa mãn những fan cuồng của thể loại “chặt chém”.

Dynasty Warriors: Overlords do VNGGames độc quyền phát hành đồng thời tại 4 thị trường Việt Nam, Thái Lan, Philippines & Indonesia.

Fanpage: https://www.facebook.com/dw.vnggames.vn

Nhóm: https://www.facebook.com/groups/dyosystemwarriorsoverlords

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published.