Paradox Live Fan Community ra mắt trên MyAnimeList

Rate this post

[sourceLink asin=”” asin_jp=”” cdj_product_id=”” text=”” url=”” ]

Tham gia càng nhiều, phần thưởng càng lớn! “Sinh hoạt câu lạc bộ” cho người hâm mộ

[en]Những gì bạn cần biết: [/en][es]Những gì bạn cần biết: [/es]

 • MyAnimeList, nhà điều hành của một trong những cộng đồng anime và manga lớn nhất thế giới, đã ra mắt “Câu lạc bộ MAL chính thức của Paradox Live” bằng cách sử dụng chức năng câu lạc bộ phổ biến trên ứng dụng chính thức của mình để kỷ niệm 3 năm Paradox Live, một phương tiện truyền thông hỗn hợp hip-hop. dự án hợp tác giữa Avex và G Crest, và chuyển thể anime Paradox Live sắp tới. Câu lạc bộ hiện đang tổ chức Thử thách Phần thưởng, trong đó các thành viên có thể giành được những giải thưởng hấp dẫn dựa trên mức độ hoạt động của câu lạc bộ.
 • “Câu lạc bộ” (tính năng cộng đồng MyAnimeList) là gì?
  • Chức năng câu lạc bộ của MyAnimeList là một tính năng cộng đồng dựa trên chủ đề phòng câu lạc bộ trong anime trường học. Các hoạt động cộng đồng tương tự như hoạt động câu lạc bộ của trường, chẳng hạn như tụ tập trong phòng câu lạc bộ để trò chuyện với bạn bè, tuyển thành viên mới và chơi trò chơi với bạn bè để hướng tới một mục tiêu chung.
 • MyAnimeList Official* Các hoạt động của Câu lạc bộ Paradox Live
  • Câu lạc bộ chỉ định những người hâm mộ cuồng nhiệt muốn đóng góp cho Paradox Live với tư cách là thành viên của Ủy ban Sự kiện với mục tiêu truyền đạt sức hấp dẫn của Paradox Live và thu hút những người hâm mộ mới. Ủy ban Sự kiện chịu trách nhiệm giữ cho câu lạc bộ hoạt động sôi nổi, lên kế hoạch cho các sự kiện và mời những người dùng MyAnimeList khác tham gia câu lạc bộ. Điều này khác với một chiến dịch quảng cáo đơn giản ở chỗ sự hấp dẫn được truyền tải từ góc độ người hâm mộ. Nói cách khác, các hoạt động dành cho người hâm mộ bởi người hâm mộ.
  • Để khuyến khích các hoạt động do Ban Sự kiện phụ trách, chúng tôi cũng đã chuẩn bị Thử thách Phần thưởng, trong đó các thành viên may mắn có thể giành được giải thưởng dựa trên mức độ hoạt động của câu lạc bộ. Bằng cách đặt mục tiêu rõ ràng, chúng tôi sẽ kích thích sự tham gia của người hâm mộ và góp phần tăng số lượng người hâm mộ Paradox Live ở nước ngoài.
  • *Đây là một câu lạc bộ chính thức được MyAnimeList công nhận, không phải là một Câu lạc bộ Paradox Live chính thức.

  • Câu lạc bộ MAL chính thức của Paradox Live: https://myanimelist.net/clubs.php?cid=88026
  • Giới thiệu câu lạc bộ: https://mxj.myanimelist.net/club/paradoxlive/

[en]Nguồn: [/en][es]Phụ kiện: [/es]Thông cáo báo chí chính thức

[ad_bottom class=”mt40″]

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *