Paul Millsap Net Worth (Cập nhật năm 2022)

Rate this post

Giá trị ròng của Paul Millsap là bao nhiêu?

Giá trị thực: 45 triệu đô la
Tuổi tác: 37
Sinh ra: 10 tháng 2 năm 1985
Giới tính: Nam giới
Chiều cao: 2,01 m (6 ft 7 in)
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Cầu thủ NBA chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Ngày 2 tháng 8 năm 2022

Giới thiệu

Paul Millsap là một cầu thủ bóng rổ chuyên nghiệp người Mỹ cho Denver Nuggets của NBA. Millsap đã được Utah Jazz lựa chọn trong vòng hai của bản dự thảo NBA năm 2006 và được đặt tên vào Đội thứ hai của NBA All-Rookie.

Tính đến tháng 9 năm 2022, giá trị tài sản ròng của Paul Millsap ước tính là 45 triệu đô la.

Đầu đời

Paul Millsap sinh ngày 10 tháng 2 năm 1985 tại Louisiana. Millsap theo học tại trường trung học Grambling, nơi anh chơi cho đội bóng rổ của trường trung học Grambling Kittens.

Trong ba năm sự nghiệp của mình tại Louisiana Tech, Millsap ghi trung bình 18,6 điểm, 12,7 rebounds và 2,0 block trong 92 trận. Anh trở thành cầu thủ duy nhất trong lịch sử bóng rổ NCAA dẫn đầu quốc gia về thành tích phục hồi trong ba năm liên tiếp.

Sự nghiệp

Millsap đã được Utah Jazz lựa chọn với lượt chọn tổng thể thứ 47 trong bản dự thảo NBA năm 2006, và sau đó đã ký hợp đồng quy mô tân binh của mình với Jazz vào ngày 2 tháng 8 năm 2006. Cuối năm 2006, một số nhà báo thể thao đã đề cập đến Millsap như một Tân binh tiềm năng của ứng cử viên của năm.

Anh kết thúc mùa giải 2006–07 với trung bình khoảng 7 điểm mỗi trận, 5 rebound mỗi trận, gần một lần cướp bóng và một lần cản phá; Anh ấy có thành tích cao nhất mùa là 20 điểm, 17 rebound, 4 block, 4 steals, 3 kiến ​​tạo và 38 phút.

Năm 2009, Jazz đấu thầu một đề nghị đủ điều kiện cho Millsap, khiến anh trở thành đại lý tự do bị hạn chế. Vài tuần sau, vào ngày 10 tháng 7 năm 2009, anh ký một bản đề nghị từ Portland Trail Blazers với giá 32 triệu đô la trong vòng 4 năm, bao gồm 6,2 triệu đô la trong mùa giải 2009–10.

Vào ngày 29 tháng 1 năm 2015, Millsap giành được cú gật đầu All-Star thứ hai liên tiếp với tư cách dự bị cho Hội nghị phía Đông trong Trò chơi NBA All-Star 2015. Hawks đã cử bốn người chơi tham gia trò chơi All-Star, tất cả đều được chọn làm dự bị.

Tính đến tháng 9 năm 2022, giá trị tài sản ròng của Paul Millsap là 45 triệu đô la.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Paul Millsap:

  • Louisiana Mr. Bóng rổ (2003)
  • NBA All-Rookie Team Second Team (2007)
  • 4 × NBA All-Star (2014–2017)

Trích dẫn yêu thích từ Paul Millsap

“Tôi không biết tại sao chúng tôi lại giành chiến thắng ở đây. Trời mưa kể từ khi chúng tôi đến đây, giống như trở về nhà vậy. Có lẽ đó là một cái gì đó để làm với nó. ” – Paul Millsap

“Nó giảm xuống độ dẻo dai và chúng tôi đã gặp khó khăn trong hiệp hai. Chúng tôi đã xuống 11 điểm và huấn luyện viên của chúng tôi đã thúc đẩy chúng tôi chơi cố gắng hơn trong hiệp hai. Tôi cảm thấy như đội của tôi cần tôi tối nay và tôi nghĩ rằng tôi đã vượt qua. ” – Paul Millsap

“Họ không muốn phạm lỗi, vì vậy chúng tôi phải quyết liệt hơn so với hiệp đấu trước đó. Trời đang đổ gió nên bạn phải cống hiến tất cả những gì mình có ”. – Paul Millsap

3 bài học cuộc sống từ Paul Millsap

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị tài sản ròng của Paul Millsap và cách anh ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học mà chúng ta có thể học được từ anh ấy:

1. Điều không thể

Giới hạn của điều có thể chỉ có thể được xác định bằng cách vượt qua chúng để trở thành điều không thể.

2. Hành động tử tế

Không một hành động tử tế nào, dù nhỏ nhặt đến đâu, lại bị lãng phí.

3. Kỉ niệm

Những kỷ niệm về cuộc sống của chúng ta, về công việc và hành động của chúng ta, sẽ tiếp tục trong những người khác.

Các câu hỏi thường gặp

Paul Millsap trị giá bao nhiêu?

Giá trị tài sản ròng của Paul Millsap ước tính là 45 triệu đô la.

Paul Millsap bao nhiêu tuổi?

Paul Millsap sinh ngày 10 tháng 2 năm 1985, tính đến nay đã 37 tuổi.

Paul Millsap cao bao nhiêu?

Chiều cao của Paul Millsap là 2,01 m, tương đương với 6 ft 7 in.

Bản tóm tắt

Paul Millsap là một cầu thủ bóng rổ chuyên nghiệp người Mỹ, người được mệnh danh là Louisiana Mr. Basketball tại trường trung học Grambling. Millsap được giới thiệu vào Đại sảnh Danh vọng của các vận động viên công nghệ Louisiana vào năm 2011. Anh là người được chọn # 47 tổng thể bởi Utah Jazz trong NBA Draft 2006.

Tính đến tháng 9 năm 2022, giá trị tài sản ròng của Paul Millsap là 45 triệu đô la.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Paul Millsap? Để lại bình luận bên dưới.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *