Paxful bị nhân viên cũ vi phạm, văn phòng ở Tallinn đóng cửa

Rate this post

Ray Youssef — Giám đốc điều hành của sàn giao dịch tiền điện tử ngang hàng lớn Paxful — nói rằng một cựu nhân viên đã đột nhập vào các văn phòng của công ty ở Tallinn ‘cùng với một nhóm các cá nhân nguy hiểm’.

Trong một tin nhắn mà crypto.news xem được, Youssef nói với các nhân viên của mình rằng ‘một nhân viên cũ đã xông vào’ văn ​​phòng Tallinn ‘cùng với một nhóm các cá nhân nguy hiểm, và tiến hành đe dọa và quấy rối’ nhân viên.

“Do đó, chúng tôi đã quyết định đóng cửa vô thời hạn văn phòng Tallinn của mình và chúng tôi đang tiến hành các hành động pháp lý chống lại cá nhân này để đảm bảo an toàn trong tương lai cho nhóm của chúng tôi.”

Ray Youssef, Giám đốc điều hành của Paxful.

Sự phát triển này diễn ra sau một tranh chấp quyền kiểm soát tại Paxos, dẫn đến một vụ kiện phái sinh tại Tòa án thủ hiến Delaware do Artur Schaback khởi xướng và cáo buộc Youssef về ‘một chiến dịch phối hợp’ để đẩy anh ta ra khỏi doanh nghiệp, bằng cách thuê công ty luật McDermott Will & Emery LLP để ‘tiến hành một cuộc điều tra giả mạo’ về anh ta.

Đơn khiếu nại được gửi vào giữa tháng 1 tuyên bố rằng Youssef đã tham gia vào ‘một loạt các hành động nghiêm trọng, trái phép và tư lợi’ nhằm giành quyền kiểm soát công ty.

Theo Schaback, Giám đốc điều hành của Paxful đã thao túng ‘bộ máy công ty’ theo cách ‘vi phạm rõ ràng nghĩa vụ được ủy thác của mình’ và ‘có một lịch sử lâu dài và được lưu trữ’ về ‘hành vi thất thường’ và đang tìm cách ‘thống trị và kiểm soát không giới hạn đối với công ty và tài sản của nó.’

Cuối tháng 1, Schaback cũng kiện Youssef vì đã từ chối cho anh ta quyền truy cập vào thông tin của công ty.

Phó Thủ tướng Paul A. Fioravanti Jr. cho biết trong một phán quyết qua điện thoại rằng Schaback thực sự có quyền nhận thông tin nhanh chóng về các giao dịch đang chờ xử lý vì ông là một trong hai giám đốc trong hội đồng quản trị của Paxful. Thông tin được yêu cầu liên quan đến một thỏa thuận cấp phép được đề xuất và việc bán hoạt động kinh doanh thẻ quà tặng của công ty đang chờ xử lý.

Các diễn biến tiếp theo sau báo cáo vào tháng 12 rằng Paxful đã loại bỏ ethereum (ETH) khỏi nền tảng của mình, với lý do tập trung hóa ngày càng tăng có mục đích và các mã thông báo lừa đảo được lưu trữ trên chuỗi khối của nó.

Theo dõi chúng tôi trên Google Tin tức

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *