PC1 đã tham dự Hội nghị thượng đỉnh về gió trên biển và ngoài khơi Việt Nam, chia sẻ kinh nghiệm “biến điều không thể thành có thể”

Rate this post

Đây là hội nghị quốc tế kết hợp với triển lãm, với sự tham gia của đại diện lãnh đạo Chính phủ, các diễn giả hàng đầu trong lĩnh vực phát triển năng lượng tái tạo, cùng hơn 800 giám đốc điều hành cấp cao đã chung tay. trao đổi và thảo luận về các chủ đề, bao gồm: Triển vọng điện gió tại Việt Nam; Thách thức & cơ hội; Được chia sẻ kinh nghiệm từ các chuyên gia tiện ích hàng đầu; Phát triển cung cấp điện bền vững; …

Là một trong những đơn vị tiên phong phát triển năng lượng tái tạo tại Việt Nam, tại hội nghị này, đại diện PC1 đã chia sẻ bài học “biến điều không thể thành có thể” cho ngành Năng lượng tái tạo.

PC1 cho biết, trước đây, các dự án phức tạp, nhiều thách thức trên thị trường năng lượng tái tạo là thế mạnh của các tổng thầu quốc tế. Để cạnh tranh trên thị trường, ngay từ đầu PC1 đã chủ động và quyết liệt bằng việc xác định rõ mục tiêu và giới hạn cần vượt qua, truyền quyết tâm đến từng cán bộ công nhân viên và các bên liên quan tại công ty. các dự án.

PC1 đã tham dự Hội nghị thượng đỉnh về năng lượng gió trên biển và ngoài khơi Việt Nam, chia sẻ kinh nghiệm về

Quang cảnh Hội nghị thượng đỉnh năng lượng gió Việt Nam

Cụ thể tại hội nghị, ông Phạm Tùng Lâm – Giám đốc khu vực PC1 Group đã chia sẻ điều gì làm nên sự khác biệt của PC1 trên thị trường. Đó là hệ thống quản lý dự án theo tiêu chuẩn PMP; Ứng dụng BIM trong quản lý dự án; Nhân sự quản lý dự án có nhiều kinh nghiệm; Năng lực về điện thuộc hàng đầu Việt Nam; Hệ thống công trình cáp dưới biển do PC1 tự đầu tư, cải tiến để phù hợp với địa hình biển Việt Nam.

Bên cạnh đó là sự hợp tác tin cậy với các Nhà cung cấp, Nhà thầu, Dịch vụ, .. và 60 năm kinh nghiệm trong ngành.

PC1 đã tham dự Hội nghị thượng đỉnh về năng lượng gió trên biển và ngoài khơi Việt Nam, chia sẻ kinh nghiệm về

Diễn giả Phạm Tùng Lâm – Giám đốc khu vực Ban Tổng thầu EPC (PC1)

Đại diện PC1 cũng chỉ ra những thách thức và đề xuất giải pháp với tư cách là chủ đầu tư các dự án năng lượng tái tạo cũng như tổng thầu xây dựng.

Với tư cách là Chủ đầu tư các dự án năng lượng tái tạo, đại diện PC1 kiến ​​nghị Chính phủ và các bộ ngành sớm phê duyệt Quy hoạch điện VIII; đồng thời xây dựng chính sách giá mua bán điện trên cơ sở tham khảo các nước phát triển và rút kinh nghiệm những tồn tại của giai đoạn trước để có chính sách lâu dài, đảm bảo mục tiêu phát triển hệ thống điện. Việt Nam an toàn; nâng cao lợi ích quốc gia, khu vực, địa phương và nhà đầu tư. Dựa vào chính sách làm đòn bẩy khuyến khích các nhà đầu tư khẳng định môi trường đầu tư tại Việt Nam đủ an toàn và hấp dẫn.

Với tư cách là tổng thầu, nhà thầu, đại diện PC1 đề xuất các giải pháp mới về khảo sát sản lượng điện các dự án điện gió trên biển, giải pháp thi công, liên doanh, liên kết.

PC1 đã tham dự Hội nghị thượng đỉnh về năng lượng gió trên biển và ngoài khơi Việt Nam, chia sẻ kinh nghiệm về

Các dự án RE của PC1

https://cafef.vn/pc1-tham-du-hoi-nghi-thuong-dinh-nang-luong-gio-tren-bo-ngoai-khoi-viet-nam-chia-se-kinh-nghiem-bien- nhung-dieu-tuong-chung-khong-the-thanh-co-the-20220711142449051.chn

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published.