Peer có được đội ngũ kỹ sư ưu tú đằng sau Bản đồ 3D phổ biến của Zenly – Blog CoinCheckup

Rate this post

Seattle, Washington, ngày 1 tháng 2 năm 2023, Chainwire

Peer hôm nay đã thông báo về việc thuê một nhóm kỹ sư chuyên nghiệp từ Zenly để phát triển bản đồ 3D do AI cung cấp. Nhóm, được biết đến trong giới công nghệ với mật danh “Wonka”, đã phát triển nền tảng bản đồ xã hội 3D sáng tạo của Zenly. Nền tảng này đã đạt hơn 160 triệu lượt tải xuống trên toàn thế giới và 35 triệu người dùng hoạt động hàng ngày vào năm 2022.

“Người dùng Zenly yêu thích các tính năng bóng bẩy và thú vị của nó,” Tony Trần, Nhà sáng lập & Giám đốc điều hành của Peer Inc. giải thích. cấp độ tiếp theo.”

Với việc mua lại này, công ty sẽ có thể nhanh chóng theo dõi sự phát triển của mạng xã hội được trò chơi hóa của mình, “Peer”. Ứng dụng rất được mong đợi này sẽ có trên cả iOS và Android vào quý 2 năm 2023.

Milan Bulat, cựu kỹ sư trưởng của Wonka và hiện là Trưởng bộ phận Bản đồ của Peer cho biết: “Chúng tôi có một lộ trình tích cực để cung cấp các tính năng mà người dùng Zenly yêu thích trong một nền tảng hoàn toàn mới. “Đồng đẳng sẽ thay đổi hoàn toàn cách mọi người trải nghiệm thế giới của họ.”

Peer đang cách mạng hóa mạng xã hội bằng cách tích hợp công nghệ AI, AR và chuỗi khối vào một bản đồ 3D độc đáo, có quy mô hành tinh mang lại trải nghiệm xã hội sống động, giống như trò chơi. Điểm cốt lõi của ứng dụng là khả năng người dùng xây dựng “biểu đồ địa điểm” cá nhân của họ, một bản đồ về con người, địa điểm và ký ức, giúp dễ dàng điều hướng hàng ngày, xem lại ký ức ở các địa điểm trong thế giới thực và khám phá những điều mới mẻ. thế giới được chia sẻ bởi những người khác.

Tran cho biết: “Bản đồ 3D của chúng tôi nằm ở giao điểm của thế giới kỹ thuật số và vật lý, cho phép người dùng truy cập cả hai cùng một lúc. “Chúng tôi coi đó là một trải nghiệm được kết nối toàn cầu. Đây là cơ hội để tạo ra một thế giới mới thú vị và mang lại sự kết nối cảm xúc và cảm giác thân thuộc đã bị tước bỏ khỏi các mạng xã hội ngày nay.”

Peer đã ra mắt peerclub.com để cho phép những người dùng Zenly trước đây và những người dùng sớm bảo mật tên người dùng của họ cho lần ra mắt ứng dụng sắp tới. Bằng cách làm như vậy, họ cũng sẽ có quyền truy cập sớm vào các phần thưởng độc quyền, di chuyển bí mật, mở khóa và các tính năng trò chơi hóa hấp dẫn khác.

Để tìm hiểu thêm về Peer Inc. và hệ sinh thái của Peer, hãy truy cập peer.inc.

Giới thiệu về Peer Inc.
Peer Inc. là một công ty truyền thông xã hội tập trung vào việc xây dựng mạng xã hội của tương lai. Công ty đang phát triển một loạt các sản phẩm sáng tạo kết hợp các công nghệ tiên tiến như chuỗi khối, thực tế tăng cường, trí tuệ nhân tạo và thị giác máy tính để cho phép mọi người xem, chia sẻ và tương tác theo những cách mới thú vị. Để tìm hiểu thêm, vui lòng truy cập peer.inc và theo dõi Peer Inc. trên Twitter @peerglobal.

Tiếp xúc

Jonathan Ghent
ngang hàng Inc.
[email protected]

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *