Phá vỡ giấc mơ của Eren từ Attack On Titan

Rate this post

Attack on Titan bắt đầu với một tiếng nổ. Những cảnh máu me, máu me và người khổng lồ ngay lập tức được hiển thị cho người xem để giúp họ hình dung về những gì sắp xảy ra. Tuy nhiên, có phải đó chỉ là những cảnh ngẫu nhiên mà chúng tôi được chiếu? Hoặc có ý nghĩa sâu sắc hơn cho mỗi khung hình?

Đây là tất cả trong anime, tất nhiên. Manga bắt đầu khác và chuỗi giấc mơ được đề cập không có, ngoại trừ một khung hình. Bây giờ, chúng ta hãy làm điều này, phải không?

Bài viết này có tiết lộ nội dung chính cho manga Attack on Titan. Vui lòng đọc trước theo quyết định của riêng bạn!

Giấc mơ của Eren trong anime

Như đã đề cập, anime bắt đầu với một chuỗi giấc mơ có thể dùng làm đoạn giới thiệu cho chủ đề của bộ phim, nhưng khi nhìn lại, chúng tôi nhận ra rằng có một ý nghĩa sâu sắc hơn đối với các khung hình được hiển thị. Chúng tôi sẽ không thảo luận về mọi khung hình trong bài viết này nhưng sẽ hiển thị một số. Ngoài ra, bạn có thể nhấp vào đây để xem các khung hình khác nhau và cập nhật bài viết!

Tiếp tục, Eren nhìn thấy những bông hoa đẫm máu, một người khổng lồ đang gầm rú, một cối xay gió với những người khổng lồ xung quanh, một bộ đồng phục, đồ chơi, những người nằm chết, một con ong bắp cày trên mắt và người khổng lồ ăn thịt mẹ cậu. Chuẩn rồi. Điều này chắc chắn thiết lập bối cảnh. Như khủng khiếp như nó có thể được, chúng ta hãy xem.

Hoa, cối xay gió và cái chết

Những bông hoa đẫm máu gần như chắc chắn là từ cái chết của Hannes. Anh ta cố gắng chiến đấu với chính tên khổng lồ đã giết Carla và máu của anh ta bắn tung tóe trên những bông hoa. Eren nhìn thấy điều này khi nó xảy ra. Cối xay gió dường như cũng đến từ tương lai.

Rõ ràng cối xay gió đến từ Shiganshina. Tiếng gầm của Zeke có thể đã tạo ra những người khổng lồ đó. Đây dường như là những “ký ức” từ tương lai mà Eren có thể đã có như một giấc mơ.

Ngoài ra, Eren nhìn thấy người khổng lồ ăn thịt mẹ mình và thấy bà cũng bị ăn thịt. Tại đây, hình ảnh mẹ anh bị ăn thịt bị mờ đi. Lưu ý nhỏ này rất quan trọng. Hãy nhớ rằng Eren đã khóc khi nhìn Carla bị ăn thịt. Có lẽ đó là lý do tại sao tầm nhìn bị mờ?

u0SJLB 1
Giấc mơ của Eren cho thấy những người khổng lồ mà Zeke đã tạo ra?

Đồng phục và đồ chơi

Bây giờ, đây là nơi mọi thứ trở nên cay. Đặc biệt là khi chúng tôi nhận ra rằng bộ đồng phục và đồ chơi là một sự bổ sung rất bí ẩn. Người ta có thể nói rằng bộ đồng phục là đồng phục của Helos, chiến binh Marleyan dũng cảm. Tương tự như vậy, một số người khác nói rằng đó là quân phục của Vua Fritz, người đã phát nguyện bất bạo động.

Mặc dù, câu hỏi là, tại sao anh ta? Lưu ý cách đầu không có ở đó. Đây có phải là do Eren từ chối lời thề của vua Fritz? Còn đồ chơi thì sao? Nó có thể là đồ chơi của Eren trong quá khứ, nhưng nếu chúng tôi có thể cho bạn một giả thuyết khác thì sao?

X9V9ZAV 2
Đây có thể là đồng phục của Vua Fritz vĩ đại?

Đồ chơi là đồ chơi trẻ em của Historia? Thêm vào logic này, có giả thuyết cho rằng Historia sẽ sinh một bé gái và đặt tên là ‘Ymir’. Có phải những đồ chơi này là những thứ mà Eren đang nhìn thấy? Đây có thể là một gợi ý rằng Ymir mới có thể thừa hưởng sức mạnh của những người khổng lồ và tiếp tục chu kỳ của những người khổng lồ?

những người lính đã chết

Tương tự như vậy, còn những xác chết nằm la liệt trong rừng thì sao? Chú ý cách chúng không bị ăn. Họ dường như đã chết. Điều đó không thú vị sao? Nó có thể là điềm báo trước về việc Annie giết các thành viên của công ty khảo sát, nhưng cũng có thể biểu thị điều gì khác?

Điều này có nghĩa là nó không nhất thiết phải là một cuộc tấn công từ những người khổng lồ gây ra điều này, mà có thể là những người lính Marley tấn công Paradis. Hoặc thậm chí tốt hơn, điều gì sẽ xảy ra nếu đây là Eren đang tưởng tượng ra hiệu ứng của Tiếng Rumble. Có thể anh ta không thể nhìn thấy chính xác điều gì sẽ xảy ra, nhưng anh ta nhận ra rằng con đường của mình sẽ dẫn anh ta đến sự hủy diệt hàng loạt.

Có thể hiểu được, đây có thể là lý do tại sao Eren thức dậy và khóc. Anh nhìn thấy mẹ mình bị ăn thịt và nhìn những người lính chết và máu đổ. Trí óc non nớt, ngây thơ của anh ấy không thể xử lý linh cảm và kết quả là anh ấy đã khóc. Đó phải là lý do…

Hoặc là nó?

DVGGbml 1
Eren nhìn thấy số phận của mẹ mình trong giấc mơ

Giấc mơ của Eren trong manga

Trái ngược hoàn toàn với anime, manga dường như đã bỏ qua chuỗi giấc mơ gần như hoàn toàn. Hầu hết. Thật thú vị, một bảng điều khiển trong manga được hiển thị trước khi Eren thức dậy và điều này dẫn chúng ta đến một lỗ hổng của một lý thuyết. Bạn đã sẵn sàng chưa? Đi nào.

Hẹn gặp lại, Eren

Điều này liên quan trực tiếp đến giấc mơ mà Mikasa có sau này, hãy xem nó bên dưới!

ảnh 2021 02 04 18 05 32
Giấc mơ của Eren cho thấy những lời cuối cùng của Mikasa với anh ta?

Đây là những lời Mikasa đã nói ngay trước khi Eren tỉnh dậy. Thoạt nghe có vẻ ngây thơ, nhưng nếu tìm hiểu sâu hơn một chút, chúng ta sẽ thấy một bức tranh thú vị. Hãy chú ý cách Eren nói, “Khi nào tóc của bạn dài như vậy?“.

Eren biết Mikasa có mái tóc dài hơn vào thời điểm anh ấy có giấc mơ, nhưng trong giấc mơ của anh ấy, Mikasa xuất hiện với mái tóc ngắn. Đến tận bây giờ, chúng ta còn thấy Mikasa tóc ngắn ở đâu? Như bạn có thể đoán, nó nằm ngay trong cung hiện tại.

ảnh 2021 02 04 18 04 26
Bản thân tương lai của Mikasa xuất hiện với Eren trong giấc mơ của anh ấy?

Như mọi thứ hiện tại, Mikasa nhất quyết không giết Eren và ngăn chặn anh ta một cách hòa bình, nhưng các nhân vật ám chỉ rằng cách duy nhất để ngăn chặn Eren là giết anh ta.

Có lẽ những gì Eren nhìn thấy trong giấc mơ của anh ấy trong manga là dòng cuối cùng Mikasa nói với anh ấy khi anh ấy chết? Hãy nhớ rằng “Hẹn gặp lại sau” cũng có thể có nghĩa là “Hẹn gặp lại bạn ở phía bên kia”. Với ý định này, rất có thể Mikasa sẽ từ bỏ việc cứu Eren và hạ gục anh ta với hy vọng họ sẽ gặp nhau ở thế giới bên kia.

Có lẽ đó là lý do tại sao Eren đã khóc.

Làm thế nào mà Eren có được những ký ức này?

Cùng với tất cả những gì đã nói trong quá khứ, đây là câu hỏi lớn. Làm thế nào mà Eren thậm chí có được những ký ức này trước khi có sức mạnh Titan?

Về điều này, một số người hâm mộ cho rằng đó chỉ là một giấc mơ dựa trên thông tin mà Eren có được và thật trùng hợp khi vụ tấn công xảy ra cùng lúc anh có giấc mơ. Để bác bỏ điều này, chúng ta hãy xem câu nói của Eren với Ymir. Tại đây, Eren hỏi, “Chẳng lẽ là ngươi dẫn ta tới đây?“. Dòng này có nghĩa là gì?

Chúng tôi muốn đề xuất ý tưởng rằng Ymir đã gửi những ký ức này cho Eren qua những con đường, từ nhiều năm trong tương lai và Eren gặp Ymir là anh ta đã hoàn thành lời tiên tri mà Ymir đã tạo ra. Chúng ta biết rằng ký ức của Titan Tấn công không bị ràng buộc bởi thời gian.

Rất có thể Ymir đã sử dụng sức mạnh của tọa độ và đường đi để gửi những hình ảnh này cho đứa trẻ Eren và đặt cậu xuống con đường dẫn đến The Rumble. Nhưng tại sao lại là Eren? Không có ứng cử viên khác cho điều này? Hay đây là một phần của vòng lặp thời gian cứ lặp đi lặp lại?

Suy nghĩ của bạn về những giấc mơ của Eren là gì? Ymir có liên quan gì không? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây!

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *