Phạm vi giá của Apecoin (APE) Khi Altcoin Rally; Bulls có kiểm soát được không?

Rate this post

  • Giá của APE không thể tăng cao do giá tiếp tục đình trệ trong chuyển động giá của nó mặc dù thị trường có vẻ xanh tươi trên diện rộng.
  • Giá của APE tiếp tục có xu hướng xuống dưới hỗ trợ chính khi giá cố gắng xây dựng thêm sức mạnh để vượt qua vùng kháng cự này đã giữ cho giá khỏi tăng.
  • Giá của APE vẫn chưa được quyết định trong khung thời gian hàng ngày khi giá giao dịch dưới Đường trung bình động hàm mũ 50 và 200 (EMA).

Giá của Apecoin (APE) đã không thể tăng như các altcoin khác trong vài tuần qua khi giá tiếp tục trì trệ trong biến động giá của nó với rất ít hy vọng về một cuộc phục hồi lên mức cao 10 đô la trước khi đặt cược dự kiến. Thị trường tiền điện tử đã được hưởng một chút nhẹ nhõm trên tất cả các tài sản, với Bitcoin (BTC) cho thấy sức kéo tuyệt vời, tập hợp và kéo thị trường. Apecoin (APE) vẫn tương đối chậm trong những ngày gần đây do các lệnh mua trở nên chậm chạp do giá phải đối mặt với mức kháng cự phá vỡ cao hơn. (Dữ liệu từ Binance)

Phân tích giá Apecoin (APE) trên biểu đồ hàng tuần

Tuần qua đã chứng kiến ​​nhiều altcoin tiếp tục tạo ra mức tăng hơn 200% trong 7 ngày qua khi thoát ra khỏi phong trào giới hạn phạm vi của chúng, vì nhiều người tin rằng nhiều hy vọng có thể sẽ xuất hiện trong không gian tiền điện tử một lần nữa.

Tuần mới có vẻ hơi hoài nghi, nhưng mọi thứ đang bắt đầu hình thành và có vẻ hứa hẹn hơn đối với một số altcoin, như BAND, tăng hơn 100% trong vòng chưa đầy 24 giờ, cho thấy hành động giá và khối lượng cho các lệnh mua. Giá của APE đã có ít dấu hiệu biến động khi giá tiếp tục đình trệ trong chuyển động giá của nó khi giá hướng tới mục tiêu thoát ra khỏi lớp vỏ của nó với một đợt phục hồi sắp xảy ra.

Sau khi giảm từ mức cao 27 đô la trong những tháng gần đây với rất nhiều sự thổi phồng cho APE trong quá trình bán đất siêu vùng “Otheride”, giá của APE đã không thể hiện hành động giá sau khi tăng từ mức thấp hàng tuần là 9 đô la lên mức cao nhất, giá APE gần đây đã phải vật lộn để kéo khỏi một đợt phục hồi khiến nhiều người cảm thấy hưng phấn.

Giá của APE đã chứng kiến ​​giao dịch của nó ở mức thấp 3 đô la trên biểu đồ hàng tuần; giá tăng nhanh chóng khỏi khu vực này khi giá tăng trở lại vùng 7 đô la khi giá tự giao dịch trong một phạm vi trước khi giá của APE bị từ chối chuyển động giới hạn trong phạm vi.

Mức kháng cự hàng tuần đối với giá APE – $ 7.

Hỗ trợ hàng tuần cho giá của APE – $ 4,5.

Phân tích giá của APE trên biểu đồ hàng ngày (1D)

Biểu đồ giá APE hàng ngày | Nguồn: APEUSDT Trên Tradingview.com

Trong khung thời gian hàng ngày, giá của APE tiếp tục có vẻ mạnh vì giá có thể được thiết lập để phá vỡ chuyển động giá trong phạm vi dài của nó lên mức cao nhất là $ 7; Việc giành lại mức hỗ trợ quan trọng là $ 5,5 sẽ là một dấu hiệu tốt cho giá của APE và có nghĩa là giá sẽ tăng lên mức cao $ 7.

Giá của APE giao dịch ở mức 5 đô la trên đường 50 EMA, điều này cho thấy một dấu hiệu giảm tốt cho giá của APE trong khung thời gian hàng ngày có thể sẵn sàng cho một đột phá lớn nếu giá đóng cửa trên 5,5 đô la sau khi đối mặt với sự từ chối xu hướng cao hơn.

Mức kháng cự hàng ngày đối với giá APE – $ 5,5.

Hỗ trợ hàng ngày cho giá APE – $ 4,5.

Featured Image From zipmex, Charts From Tradingview

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *