Phản hồi của Ooyama! Ngày phát hành và hơn thế nữa

Rate this post

Trong danh sách tất cả những tin tốt có trong vạc anime là không có sự gián đoạn nào trong việc phát hành cái mới. Vì vậy, phần tiếp theo của manga là Please Go Home Akutsu-San Chương 133. Vì vậy, chương cuối cho thấy Akutsu một lần nữa ở nhà của Ooyama. Cậu bé đang yêu cầu anh ta ngủ trên giường vì Kotastsu yên tĩnh lạnh lùng. Nhưng Akutsu yêu cầu anh ta đi cùng. Khi cô ấy thực sự hiểu ý nghĩa trong lời nói của mình thì đã quá muộn. Đây là tất cả những gì bạn cần biết về cái tiếp theo.

Trong cốt truyện sắp tới, người hâm mộ sẽ biết được phản ứng của Ooyama trước toàn bộ tình huống. Cho đến bây giờ, anh ấy không biết về thứ đang nằm cạnh giường của họ. Vì vậy, sẽ rất thú vị để xem cuối cùng anh ấy nói gì.

Please Go Home Akutsu-San Chương 133 ngày phát hành

Làm ơn về nhà đi Akutsu-San Chương 133: Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Chương trước đã kết thúc với một bước ngoặt thú vị. Akutsu là người đã trêu chọc Ooyama vì là người ngại ngủ chung giường. Nhưng khi cô ấy đọc toàn bộ tình huống, hóa ra cô ấy sắp làm một việc rất không phù hợp. Vì vậy, bây giờ, Please Go Home Akutsu-San Chương 132 sẽ mở ra một lưu ý thú vị. Cảnh đặc biệt này là để đi đến phần còn lại. Và chúng ta có thể hy vọng sẽ thấy Akutsu và Ooyama đi học trở lại.

Trở về từ đây, họ sẽ một lần nữa trở về nhà. Chỉ sau đó, Akutsu mới đưa ra một chủ đề về đêm qua. Sẽ rất thú vị để xem Ooyama phản ứng thế nào với toàn bộ câu chuyện. Khi nào hai người sẽ chia sẻ khoảnh khắc lãng mạn? Chỉ có thời gian sẽ đưa ra câu trả lời.

Please Go Home Akutsu-San Chương 133 ngày phát hành

Tóm tắt chương trước!

Please Go Home Akutsu-San Chương 132 bắt đầu với việc Akutsu tuyên bố rằng Ooyama đang biến cô thành một kẻ ngốc. Và lý do đằng sau điều này là bảng Kotatsu. Vì vậy, những gì chúng ta thấy là cậu bé yêu cầu cô ấy không ngồi vào bàn vì cô ấy có thể bị cảm lạnh. Và ở phía bên kia, người ta thấy rằng chính anh ta đang ngồi ở bàn. Akutsu yêu cầu anh ta đi ra ngoài. Không biết đi đâu, cô bảo anh vào trong giường.

Nghe đến đây, cậu bé đỏ bừng mặt. Khi Akutsu nhìn thấy biểu hiện này, cô ấy biết rằng có điều gì đó không ổn. Vì vậy, cô quyết định tiếp tục trò đùa tương tự với anh ta. Đến cuối chương, Akustu thấy rằng có một hộp thuốc tránh thai dưới tấm thảm. Cô nghĩ rằng điều này hẳn là không phù hợp với cả hai nếu Ooyama biết về nó.

Akutsu-San Hãy Về Nhà Chap 132

Akutsu-San Chap 133: Ngày Ra Mắt

Một lần nữa, không có khoảng nghỉ nhất định cho chương mới nhất. Do đó, người hâm mộ bắt được cái mới trong vài ngày. Niềm vui và cơn sốt của Akutsu cũng sẽ tiếp tục trong chuyến đi chơi tiếp theo. Vì vậy, ngày phát hành cuối cùng của Please Go Home Akutsu-San Chương 132 là ngày 17 tháng 2 năm 2023. Người hâm mộ sẽ chỉ có thể xem tất cả các chương của manga trên các trang chính thức của Kodansha. Cuối cùng, hãy theo dõi Nhật báo Anime để nhận tất cả các bản cập nhật ngay tại đây.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *