Phần mềm diệt virus và keylog miễn phí tốt nhất 2016 cho game thủ tránh bị hack

Rate this post

AVG Antivirus

AVG AntiVirus Free Edition (gọi tắt là AVG) là tiện ích giúp bạn phát hiện và tiêu diệt các mối đe dọa hình ảnh độc hại có thể ảnh hưởng đến hệ thống máy tính của bạn từ nhiều hướng. Sử dụng tiện ích này giúp bạn trả lại hiệu suất làm việc ban đầu của máy tính cũng như tăng tốc độ truy cập Internet.

AVG AntiVirus có ba loại chống vi-rút: phiên bản miễn phí, phiên bản Pro và Internet Security. Phần mềm chống vi-rút miễn phí bao gồm công cụ chống vi-rút của AVG, Bảo vệ liên kết và Trình hủy tệp tin. Phiên bản Pro bổ sung một số chức năng bảo vệ như Lá chắn Trực tuyến và bảo vệ an toàn dữ liệu. Phiên bản Bảo mật Internet cung cấp các tính năng Pro cũng như Chống thư rác và Tường lửa nâng cao. AVG AntiVirus Free 2016 có giao diện phẳng giống như Windows 8 của Microsoft.

Link tải: http://free.avg.com/ww-en/homepage

gấu trúc

Panda Free Antivirus dựa trên Collective Intelligence – một hệ thống liên tục phát hiện và phân tích virus cũng như các mối đe dọa khác đưa vào nguồn cấp dữ liệu được chia sẻ từ cộng đồng hàng triệu người dùng Panda trên toàn thế giới.

Ứng dụng bảo vệ sự an toàn của bạn trong khi bạn duyệt web, chơi trò chơi, làm việc trực tuyến mà không cần biết nó đang hoạt động. Mọi công việc của Panda Free Antivirus đều được thực hiện trên đám mây nên không tiêu tốn tài nguyên hệ thống, không ảnh hưởng đến hiệu suất máy tính của bạn.

Link tải: http://www.pandasecurity.com/usa/homeusers/solutions/free-antivirus/

Avast

Avast Free Antivirus là phần mềm diệt virus hoàn toàn miễn phí nhưng có đầy đủ các tính năng diệt virus mạnh mẽ, bảo vệ máy tính mạnh mẽ nhất. Với giao diện đơn giản và dễ sử dụng, Avast Free Antivirus là ứng dụng diệt virus tốt nhất được nhiều người sử dụng.

Avast Free Antivirus triển khai các cải tiến Bảo vệ hành vi và Hỗ trợ từ xa, cải tiến công nghệ đám mây và cài đặt tiết kiệm năng lượng. Trong Avast Free Antivirus, giao diện người dùng đã được đơn giản hóa và Trình cập nhật phần mềm đã được thêm vào để dễ dàng phát hiện các lỗ hổng bảo mật. Ngoài ra, công cụ Dọn dẹp Trình duyệt được tích hợp sẵn sẽ loại bỏ các thanh công cụ và plug-in gây phiền nhiễu. Thông tin nguy hiểm được cập nhật hàng ngày.

Tải xuống: https://www.avast.com/en-au/free-antivirus-download

Avira

Avira Free AntiVirus là một trong những phần mềm diệt virus miễn phí được nhiều người tin dùng, bởi hỗ trợ nhiều tính năng vượt trội đảm bảo an toàn cho máy tính cá nhân trước các mối đe dọa từ Internet, lây lan qua USB và các loại virus khác. các thiết bị lưu trữ khác.

Tuy là phần mềm miễn phí nhưng các tính năng của Avira Free Antivirus không hề thua kém các phần mềm diệt virus trả phí khác. Khi quét virus Avira Free Antivirus sẽ tạo ra các quy tắc loại trừ, phân công thứ tự ưu tiên trong giai đoạn phân tích hệ thống, giúp loại bỏ virus, spyware, malware nhanh chóng.

Tải xuống: https://www.avira.com/en/free-antivirus-windows

Bitdefender

BitDefender Antivirus Plus là một phần mềm chống vi-rút bảo mật hiệu quả, ngăn chặn và loại bỏ vi-rút, phần mềm gián điệp và các mối đe dọa khác. Đặc biệt phần mềm được thiết kế với kỹ thuật tiên tiến để bảo vệ người dùng khi lướt web và truy cập các trang mạng xã hội.

BitDefender Antivirus Plus sử dụng các công nghệ chống vi rút và bảo mật để giúp bạn loại bỏ hoàn toàn vi rút và các mối đe dọa, đặc biệt là phát hiện và ngăn chặn các vi rút không nhận dạng được. BitDefender Antivirus Plus cũng hỗ trợ khôi phục và dọn dẹp các tập tin bị nhiễm trong hệ thống. Đặc biệt tốc độ quét hệ thống, thư mục và tập tin cực nhanh và không làm chậm hệ thống ảnh hưởng đến các ứng dụng khác đang chạy.

Tải xuống: http://www.bitdefender.com/solutions/free.html

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published.