Phần mềm hữu ích hàng đầu giúp rèn luyện trí não của bạn mỗi ngày

Rate this post

Khi nói đến sức khỏe, nhiều người lầm tưởng rằng chỉ cần tập thể dục thường xuyên là đủ. Nhưng đó chỉ là sức khỏe cơ bắp, giúp bạn tăng cường sức đề kháng. Điều quan trọng không kém để bạn thực sự khỏe mạnh và làm việc hiệu quả hơn là rèn luyện trí não.

Bạn có thể lựa chọn nhiều cách khác nhau để rèn luyện trí não như giải câu đố hoặc chơi các trò chơi logic. Hôm nay Cuuhotinoc.com xin giới thiệu Phần mềm hữu ích hàng đầu giúp rèn luyện trí não của bạn mỗi ngày qua bài viết sau.

Phần mềm hữu ích hàng đầu giúp rèn luyện trí não của bạn mỗi ngày

1. Đỉnh

ren-luyen-suc-flare-nao-bo-1

Một trong những ứng dụng rèn luyện trí não tuyệt vời là Peak. Người dùng sẽ được trải nghiệm hơn 30 trò chơi với các độ khó khác nhau để thử thách trí não của mình. Người dùng có thể cải thiện bằng các bài tập luyện trí nhớ để não bộ nhạy bén hơn. Để giành chiến thắng, bạn phải thực sự tập trung.

2. Nâng cao

Elevate là ứng dụng có giao diện đẹp mắt cùng 30 trò chơi giúp người dùng luyện trí nhớ thỏa thích, tăng khả năng đọc hiểu, tập trung hay các kỹ năng khác.

Ứng dụng Elevate theo dõi tiến trình hàng ngày của bạn và điều chỉnh độ khó để cải thiện.

3. Độ sáng

Lumosity sẽ mang đến cho bạn điều gì đó mới mẻ mỗi ngày. Người dùng sử dụng ứng dụng này phải tham gia một bài kiểm tra có tên Fit Test thông qua 3 trò chơi đấu trí để đánh giá kỹ năng và trình độ của bạn. Lumosity cũng theo dõi sự tiến bộ của người dùng thông qua điểm số hàng ngày. Ứng dụng này hỗ trợ cả nền tảng trình duyệt máy tính nên được rất nhiều người sử dụng.

4. Fit Brains Trainer

ren-luyen-suc-flare-nao-bo-4

Ứng dụng Fit Brains Trainer vừa mang tính giải trí vừa cung cấp một bộ sưu tập phong phú các trò chơi mini rèn luyện trí não. Người dùng có thể chọn rèn luyện trí nhớ với 35 trò chơi khác nhau hoặc tham gia các khóa đào tạo cá nhân với sự hỗ trợ của các chuyên gia giúp theo dõi người dùng với các số liệu thống kê chính xác.

5. Nhận thức

ren-luyen-suc-khoe-nao-bo-5

Ứng dụng Cognito sẽ mang đến cho người dùng những trò chơi vô cùng thú vị. Người dùng có thể trải nghiệm các trò chơi rèn luyện trí não, các bài tập rèn luyện trí nhớ và logic. Ứng dụng này cũng có khả năng nhập dữ liệu về giấc ngủ và đi bộ từ ứng dụng Apple Health của người dùng để tìm mối liên hệ giữa sự tỉnh táo và hoạt động của tinh thần.

Tuy nhiên, ứng dụng này vẫn chưa được tích hợp trên nền tảng Android mà chỉ có trên iOS.

Hy vọng bài viết trên của Cuuhotinoc.com hữu ích với bạn đọc!

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published.