“Phần mềm hữu ích nên có trên máy tính xách tay” là mẹo nổi bật trong tuần

Rate this post

Bộ 3 phần mềm miễn phí, nhỏ gọn và hữu ích không thể thiếu trên laptop

Phần mềm hữu ích nên có trên laptop là mẹo nổi bật tuần qua - 1

Máy tính xách tay là thiết bị quan trọng và không thể thiếu trong cuộc sống của nhiều người, nhất là trong bối cảnh nhiều người đang phải làm việc, học tập trực tuyến từ xa do ảnh hưởng của dịch bệnh.

Ngoài những phần mềm phục vụ công việc, học tập hay giải trí … được cài đặt trên laptop, bài viết còn Những người được giới thiệu sau đây sẽ cung cấp cho bạn phần mềm miễn phí, nhỏ gọn nhưng rất hữu ích mang đến những tính năng cần thiết cho chiếc laptop của bạn.

Giấy phép miễn phí để quét các tệp trùng lặp trên máy tính của bạn với giá $ 19,95

Phần mềm hữu ích nên có trên laptop là mẹo nổi bật tuần qua - 2

Đôi khi, vì một lý do nào đó, bạn sao chép các tập tin có cùng nội dung vào máy tính nhưng lại lưu trữ ở các vị trí khác nhau. Điều này làm cho ổ cứng bị chiếm dung lượng lãng phí. Hoặc đôi khi, bạn đã tải xuống một tệp từ Internet, nhưng không nhớ đã thực hiện việc này, vì vậy bạn tiếp tục tải xuống tệp đó nhiều lần …

Ngoài ra, có nhiều phần mềm mỗi lần sử dụng lại tạo ra nhiều tệp tin có nội dung giống nhau nhưng sau đó lại không tự động xóa các tệp tin đó.

Việc làm trên sẽ gây lãng phí dung lượng lưu trữ trên ổ cứng vì chứa nhiều tệp tin có nội dung giống nhau.

Wise Duplicatee Finderr là một phần mềm ra đời với tính năng cho phép người dùng quét toàn bộ ổ cứng trên máy tính để tìm và liệt kê các tập tin có cùng nội dung, từ đó có thể xóa và chỉ giữ lại một tập tin duy nhất trên máy tính. đếm.

Đây là giải pháp tuyệt vời giúp lấy lại dung lượng lưu trữ trên ổ cứng đang bị lãng phí mà ít người nghĩ đến.

Theo mặc định, người dùng có thể sử dụng Wise Duplicatee Finderr miễn phí nhưng với các tính năng hạn chế, trong khi phiên bản chuyên nghiệp (PRO) của phần mềm có giá 19,95 USD.

Hiện tại, Wise Cleaner, nhà phát triển của Wise Duplicatee Finder đang có chương trình khuyến mãi, cung cấp miễn phí phần mềm này cho người dùng.

Tải xuống phiên bản dùng thử đặc biệt của phần mềm tại đây. Đây là phiên bản đặc biệt, do hãng phần mềm Wise Cleaner phát hành, tích hợp sẵn key bản quyền của phần mềm, người dùng chỉ cần tải về và cài đặt trên máy tính là có thể sử dụng mà không lo bị kích hoạt phần mềm. cấp phép phần mềm.

Xem thêm: Phần mềm quét file trùng lặp trên máy tính giá 19,95 USD, miễn phí.

Ứng dụng chống trộm và tìm điện thoại thông minh trong trường hợp bị trộm

Phần mềm hữu ích nên có trên laptop là mẹo nổi bật tuần qua - 3

Điện thoại thông minh ngày nay đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống của nhiều người, khi điện thoại thông minh không chỉ được dùng làm thiết bị để liên lạc hay giải trí mà còn chứa đựng nhiều dữ liệu, hình ảnh, video quan trọng. … Chính vì vậy, việc smartphone bị thất lạc, mất mát là điều không ai mong muốn.

Thông thường, mỗi khi bị kẻ xấu lấy trộm smartphone, những người này sẽ tìm cách nhập mật khẩu mở khóa smartphone để lấy thông tin, dữ liệu bên trong smartphone.

Dựa trên cơ sở này, một ứng dụng có tên Lockwatchh sẽ sử dụng camera trước của điện thoại thông minh để tự động chụp ảnh và gửi vị trí của điện thoại thông minh đến email của người dùng, trong trường hợp ai đó nhập sai mật khẩu để mở khóa điện thoại thông minh.

Quá trình hoạt động của Lockwatchh sẽ diễn ra bí mật, giúp ghi lại chân dung kẻ trộm smartphone mà người này không hề hay biết. Dựa trên hình ảnh được Lockwatchh chụp và vị trí mà ứng dụng gửi về, người dùng sẽ có thêm cơ hội tìm thấy chiếc điện thoại thông minh bị đánh cắp của mình.

Hiện tại, Lockwatchh mới chỉ có phiên bản dành cho nền tảng Android, người dùng có thể tìm và tải trên CH Play.

Xem thêm: Ứng dụng chống trộm và tìm điện thoại thông minh trong trường hợp bị mất trộm.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *