Phần phim! Ngày phát hành & SPOILERS

Rate this post

Chương 108 của Oshi No Ko cho thấy một phóng viên đang cố gắng làm cho Kana tiết lộ về mối quan hệ của cô với giám đốc Masanori Shima. Tuy nhiên, quá sợ anh ta, Kana chỉ biết chạy đi để tránh những câu hỏi. Hơn nữa, Saitou tức giận khi nghe Aqua nói rằng anh ta sẵn sàng đi tìm cha mình và trả thù cho cái chết của mẹ mình. Mọi thứ dường như đang có một bước ngoặt lớn trong bộ truyện. Oshi No Ko Chương 109 sẽ chứng kiến ​​cách Aqua quyết định thực hiện kế hoạch của mình. Vì vậy, đây là tất cả các chi tiết cho chương sắp tới.

Đạo diễn Gotanda cũng chiếu đề xuất phim trên màn hình của mình. Có vẻ như bộ phim có thể dựa trên Ai, Ruby và Aqua. Các vai chính của bộ phim rất có thể là chính Kana, Aqua và Ruby. Sẽ rất thú vị để xem mọi thứ sẽ diễn ra như thế nào trong chương tiếp theo. Hơn nữa, cho dù người ta nhìn nó từ góc độ nào, tình hình của Kana với giám đốc Shima có vẻ khó khăn. Làm thế nào mọi thứ sẽ diễn ra cho cô ấy? Người hâm mộ cảm thấy như cô ấy đã làm xong. Vì vậy, hãy tiếp tục đọc để tìm hiểu điều gì sẽ xảy ra tiếp theo trong chương mới.

Oshi No Ko Chap 109

Oshi No Ko Chap 109: Chuyện Gì Sẽ Xảy Ra Tiếp Theo?

Oshi No Ko Chương 109 sẽ là “Phim Arc.” Đề xuất làm phim của Gotanda có tựa đề “Lời nói dối 15 năm”. Chương tiếp theo sẽ xem chính xác bộ phim mới nói về cái gì. Rất có thể bộ phim sẽ dựa trên Ai và cuộc đời của cô ấy. Hơn nữa, lời hứa của Gotanda rất có thể là về việc Ai muốn phát hành bộ phim này để bí mật của cô ấy được công bố ra thế giới.

Chương sắp tới cũng sẽ chứng kiến ​​kế hoạch tìm cha của Aqua. Anh cũng lên kế hoạch trả thù cho cái chết của mẹ mình. Kana cũng sẽ quyết định phải làm gì với tình huống của mình và cách giải quyết. Ngoài ra, phản ứng của công chúng trước tin tức của Kana cũng sẽ là điểm nhấn chính của chương mới.

Oshi No Ko Chap 109c

Tóm tắt chương trước!

Oshi No Ko Chương 108 của bộ truyện cho thấy một phóng viên yêu cầu Kana tiết lộ mối quan hệ của cô ấy với giám đốc Masanori Shima vì anh ta là một người đàn ông đã có vợ và cô ấy đã làm gì với anh ta vào lúc nửa đêm. Kana hối hận về quyết định của mình và lo lắng về gánh nặng mà cô ấy sẽ đặt lên vai đồng đội và cơ quan của mình. Sau đó, cô ấy bỏ qua bất kỳ cuộc gọi nào mà cô ấy nhận được và đi lang thang xung quanh. Cô ấy suy nghĩ quá nhiều về người hâm mộ của mình hoặc cách mọi người sẽ phản ứng với tin tức và những gì mọi người sẽ nói về cô ấy.

Cô quyết định nhờ Aquamarine giúp đỡ nhưng cuối cùng lại thấy mình thật thảm hại khi chạy đến nhờ một người đàn ông giúp đỡ. Kana kết luận rằng cô ấy không quan tâm mọi người nghĩ gì về mình nữa và cô ấy sẽ không nhận bất kỳ sự giúp đỡ nào từ bất kỳ ai cho hoàn cảnh của mình. Chương kết thúc với cảnh Aqua đứng sau cô ấy khi cô ấy trải qua tất cả những điều này.

Oshi No Ko Chương 109 e.v1

Oshi No Ko Chap 109: Ngày phát hành

Người hâm mộ sẽ rất vui khi biết rằng không có sự gián đoạn nào trong việc phát hành cái mới. Do đó, chương mới sẽ phát hành vào ngày 17 tháng 2 năm 2023, lúc 9:30 tối JST. Nó sẽ có sẵn để đọc trên trang web Manga Plus. Cho đến lúc đó, hãy cập nhật với The Anime Daily để biết thêm.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *