Phần thứ hai của Nagatoro có thực sự…lành mạnh không? – Tuần này trong Anime

Rate this post

Nagatoro và Senpai về cơ bản là một cặp vào thời điểm này và sân chơi đã cân bằng. Mối quan hệ của họ thực tế là … trong sáng. Vâng, gần như.

Loạt phim này đang phát trực tuyến trên Crunchyroll.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Quan điểm và ý kiến ​​được thể hiện bởi những người tham gia trong chatlog này không phải là quan điểm của Mạng tin tức Anime.
Cảnh báo spoiler để thảo luận về loạt bài phía trước.


Chris

Nick, tôi biết rằng Steve và Nicky vừa mới gọi điện vào ngày lễ tình nhân với tomo-chan, nhưng bản thân tôi vẫn còn tâm trạng lãng mạn. Chỉ là một câu chuyện hay về hai đứa trẻ trong tình yêu cún con khi chúng ngọt ngào, ngây thơ hiểu ra tình cảm của chúng dành cho nhau.

Nhìn hai người này. Điều gì có thể lành mạnh hơn?

biệt danh

Chỉ là một vài đứa trẻ ngây thơ trong hành trình ngọt ngào để nắm tay nhau – thậm chí có thể hôn nhau! Thật là những tiểu thiên sứ khỏe mạnh.

Không có chỗ cho những suy nghĩ nghịch ngợm khi ký ức về bong bóng dotcom rõ ràng chiếm giữ tâm trí Nagatoro.

Cho biết bao xa trở lại trong anime fandom của Natagoro nguồn gốc kéo dài, tôi không ngạc nhiên khi cô ấy có thể nhớ lại những sự kiện như vậy.

Đúng vậy, hình đại diện yêu thích của mọi người về sự hỗn loạn hứng tình đã trở lại trong mùa thứ hai của Senpai bị tra tấn, hành hạ, hoặc, tôi dám nói, thậm chí… bị đùa giỡn?

Ý tôi là, chắc chắn sẽ có đồ chơi liên quan bất cứ khi nào hai người này kết hợp với nhau. Senpai nên đảm bảo rằng anh ấy không bị dị ứng với chất bôi trơn silicon.

Vì vậy, mùa trước đã lên đến đỉnh điểm (như nó vốn có) với việc Nagatoro và Senpai dường như đối với cả thế giới đã bày tỏ tình cảm của họ dành cho nhau một cách rõ ràng và ít nhất là ngầm bước vào một mối quan hệ. Vì vậy, có một chút kỳ lạ là rất nhiều Cuộc tấn công thứ 2 ở đây vẫn tồn tại với một liều lượng lành mạnh (một lần nữa, như nó vốn có) của ý-họ-sẽ-không-họ? Không phải là họ không ấm lên theo một số cách khác.


Tôi không chắc chính xác việc xếp hạng danh bạ của người khác ở đâu so với việc đánh răng cho người khác trên thang điểm thân mật kỳ lạ, nhưng đây là những câu hỏi mà anime gợi cho chúng ta.

Coi như hai người này không phải anh em ruột, tôi sẽ cho qua. Về lý do tại sao họ không hẹn hò về mặt kỹ thuật, đó là câu hỏi mà về cơ bản mọi người khác trong chương trình này đều hỏi. Rõ ràng với mọi người rằng họ đang yêu nhau. Tuy nhiên, thanh thiếu niên chẳng là gì nếu không phải là loại cocktail kích thích tố phi lý, vì vậy cả Nagatoro và Senpai đều không đủ can đảm để thoát ra khỏi sự năng động bắt nạt của họ.

Hãy nhìn xem, đôi khi thiết lập Lợi ích Bạn bè có Bắt nạt của bạn đủ thoải mái để bạn không muốn mạo hiểm làm phức tạp mọi thứ bằng những cảm xúc thân mật hơn. Mùa giải trước thật thú vị khi chứng kiến ​​Senpai và Nagatoro dàn xếp với sự sắp xếp kỳ quặc của họ sau khi nhận ra họ “Into It” lẫn nhau như thế nào.

Vì vậy, thật hợp lý khi tìm kiếm sự leo thang cảm xúc cho mùa thứ hai này. Chắc chắn, một vài người mới bắt đầu chơi kinkster này đã thấy Nagatoro dùng Senpai làm chỗ ngồi hoặc giẫm lên anh ta nhiều lần. Nhưng anh ấy rủ cô ấy đi hẹn hò? Tai tiếng!

Đó là một bước ngoặt vững chắc để thêm tính năng động vốn đã vô cùng khó hiểu của họ. Giờ đây, mọi cuộc gặp gỡ không chỉ là cơ hội để Nagatoro trêu chọc người mà cô ấy thích mà còn là cơ hội để cả hai rón rén đến gần hơn và thẳng thắn bày tỏ tình cảm của mình. Tất nhiên, cả hai đều quá gà để làm điều đó, và việc rón rén dẫn đến những hiểu lầm khó tin. Ví dụ: Nagatoro nghe nhầm điều gì đó và dành một nửa chuyến đi thực địa sở thú của họ để đợi cô ấy bị thổi bay trở lại.

Nó thực sự nói lên điều gì đó mà Nagatoro đã nhiều lần bối rối trong suốt mùa này khi cô ấy nghĩ rằng Senpai có thể sắp có một lời tỏ tình lãng mạn. Tuy nhiên, cô ấy vẫn hoàn toàn thất vọng cho một chuyến đi mà cô ấy có ấn tượng rằng anh ấy sẽ kéo cô ấy sang một bên để công khai nhanh chóng trên Mizuki Nanađơn đặt hàng của.

Biểu cảm khuôn mặt của Nagatoro là một phần của phần tiếp theo không bị lỡ nhịp này. Ở đây, chúng ta chứng kiến ​​​​sự mong đợi của một cô gái đã cố gắng khiêu khích anh chàng này hành động trong hai mùa giải.

Điều đó lúc đầu hơi kỳ quặc. Nhưng nó có ý nghĩa ở một tập sau khi chúng ta phát hiện ra Nagatoro không có kinh nghiệm hẹn hò. Cô ấy đang cố gắng hết sức như Senpai nhưng lại có thêm sự biến dạng về những người bạn (rất) hoạt động tình dục của cô ấy, những người đã khiến cô ấy thích thú với những câu chuyện về cuộc sống tình yêu của họ. Vì vậy, tất nhiên, cô ấy sẽ đi đến một kết luận lố bịch như “Chủ tịch câu lạc bộ của senpai đã ra lệnh cho anh ấy làm điều đó với tôi giống như họ làm trên Discovery Channel.”

Bạn bè của Nagatoro không xuất hiện thường xuyên như mùa trước (đáng chú ý là chúng ta vẫn chưa gặp trường hợp Gamo thực hiện cú đánh của cô ấy khi cô ấy NTRs Nagatoro bằng cách bắt nạt Senpai ở vị trí của cô ấy), nhưng tôi vẫn rất vui khi nhận được tin từ họ khi họ ở xung quanh.


Thành thật mà nói, tốt cho Sakura. Nagatoro có thể đang tung tăng trong hồ bơi dành cho trẻ em, nhưng cô gái này biết mình đang làm gì và đi thẳng vào vực sâu- ý tôi là vùng sâu.

Và tất cả đều ổn vì việc đóng khung Nagatoro thiếu kinh nghiệm đã giúp mang lại rất nhiều điều ‘mới’ về mùa giải này. Nó cho phép xoay chuyển tình thế và đôi khi Nagatoro trở thành người bị đùa giỡn, nhờ có Senpai chỉ đạo những bước tiến lãng mạn đó.

Thật buồn cười vì phần lớn các phần trước của mùa đầu tiên được dự đoán sẽ biến Nagatoro thành kẻ xâm lược một cách hiệu quả trong một số tình huống xé toạc vạt áo. Và bây giờ, tất cả giá trị giải trí đều đến từ việc hai gã ngốc này là những thảm họa chung quanh nhau.

Mỗi tập phim là một hoặc cả hai người trong số họ vô tình xé toạc vạt áo của RIÊNG họ ngay bây giờ! Chết tiệt, chúng ta gần như có được khoảnh khắc Senpai được bế công chúa.

Mặc dù phải nhấn mạnh rằng khoảnh khắc có vẻ ngọt ngào này đến sau khi Nagatoro và các cô gái khác chạy tàu trên Senpai.

Thành thật mà nói, đó chỉ là bản chất tự nhiên. Ngay cả Senpai giờ cũng nhận ra bản chất của anh ấy không phải là người đứng đầu.

Với công lao của mình, Senpai đã chứng kiến ​​một số mức độ tăng trưởng khá cho đến mùa này. Giống như những cuộc vượt ngục với cuộc đua đến đó vì anh ấy quyết định muốn cố gắng gây ấn tượng với Nagatoro có đầu óc thể thao một lần. Và trước đó, anh ấy đã ủng hộ cô ấy khi cô ấy thử sức với nghệ thuật.

Cô Nagatoro luôn mang một chút không khí của ảo tưởng về sự tự tin của bạn gái huấn luyện viên cuộc sống, vì vậy thật tuyệt khi thấy Senpai tiến bộ từ đó.

Nó dễ thương! Điều tôi đánh giá cao ở mùa này là những cách nhỏ mà Senpai đang cố gắng thoát ra khỏi lối mòn trong vùng an toàn của anh ấy, và mặc dù đó là nhờ ảnh hưởng của Nagatoro, nhưng không phải chị ấy đang tích cực làm việc để giúp anh ấy tiến bộ. Thay vào đó, anh ấy muốn thử những điều mới và trở nên tốt hơn vì anh ấy nhận ra rằng ngủ ở nơi anh ấy hạ cánh có nghĩa là anh ấy sẽ không ở gần cô ấy như anh ấy muốn.

Trở nên gần gũi hơn với ai đó có nghĩa là nỗ lực để biết họ một cách thân mật hơn. Điều đó có nghĩa là nói chuyện với họ về tình yêu sâu sắc nhất của họ và những lo sợ cho tương lai…thực ra, có lẽ Senpai nên bắt đầu bằng cách học cái tên đáng sợ của cô gái này.


Cậu bé thậm chí còn không có tên riêng của mình, vì vậy, có thể hiểu được, cậu quên hỏi. Hành trình tìm kiếm câu trả lời dẫn anh đến một sự thật gây sốc khác về Nagatoro: hai người trong số cô ấy.

Điều này có nghĩa là các chi mì là di truyền?

Đây là cách tôi biết bộ đệm văn hóa của Natagoro đã giảm đi vì tôi vẫn chưa thấy một mảnh nào fanart của em gái cô ấy trên dòng thời gian của tôi trong suốt mùa giải.

Điều đó hoặc tất cả các nghệ sĩ hâm mộ bộ truyện đều quá sợ hãi trước một ai đó đủ quyền lực để bắt nạt kẻ bắt nạt.

Được cho phép, đó không phải là vì mong muốn giúp đỡ em gái của cô ấy mà là vì khao khát thứ gì đó ngon ngọt để nhúng vào cô ấy. Bạn chỉ có thể nhận được rất nhiều lợi ích từ việc chế nhạo em gái của mình vì đã chơi Blazblue.

Một mặt, tôi cảm thấy tiếc cho Senpai vì rẻ nhất thế giới thiết bị tội lỗi hàng nhái ở đây là một trong số ít những điều anh ấy nghĩ ra về Nagatoro. Và bây giờ anh ấy phát hiện ra rằng cô ấy cũng dành thời gian nghiên cứu đặc biệt để bắt nạt anh ấy? Nhưng mặt khác, nếu đó không phải là một cam kết trong mối quan hệ yêu đương, thì tôi không biết đó là gì.


Tôi thích chi tiết rằng chính của Senpai là một trận đấu tồi với Neko-Arc khác biệt về mặt pháp lý. Đó là một lĩnh vực nhỏ khác mà nếu anh ấy muốn thăng tiến, điều đó có nghĩa là anh ấy phải vượt ra ngoài lối mòn mà anh ấy đã tạo ra cho mình. Giống như, thôi nào anh bạn, xem một số trận đấu của Hungrybox hoặc aMSa và học một nhân vật mới.

Hiển thị cậu bé này Cô gái điểm cao và dạy anh ấy rằng bạn không thể vượt qua tình yêu.

Anh ta ít nhất có thể học cách phản công với tất cả sự chính xác về thời gian truyện tranh của Anetoro.

Đối với weebs, điều này thực sự tương đương với khi chúng tôi phát hiện ra tên đầu tiên của Kramer trên Seinfeld là gì.

Khá buồn cười là Senpai có một trong những khoảnh khắc lãng mạn, hiếm hoi của mình ngay lập tức bị phá hỏng bởi một đứa em tọc mạch. Nhưng điều đó tạo ra một thiết lập hoàn hảo cho một phát súng xuyên giáp tình cờ trong tập tiếp theo.


Đó là một khoảnh khắc cực kỳ dễ thương và dẫn đến điều mà tôi biết là trò lố yêu thích của bạn: tập phim Giáng sinh trái mùa.

Thực sự, như mọi khi, tôi đang bị màn trình diễn này đùa giỡn.

Mặc dù đáng buồn, không có nhiều thứ Giáng sinh. Nó chủ yếu là một vở hài kịch về những sai sót khi những kẻ lừa đảo này cố gắng trao đổi quà tặng một cách riêng tư trong khi cả trường bận rộn với những quan niệm kém hoàn hảo của họ.

Tôi thích việc cô ấy được giới thiệu là một nhân vật quyền lực nghiêm khắc nào đó nhưng sau đó đã biến thành một loại cryptid sừng sỏ đi lang thang trong các hành lang để cung cấp những chiếc bánh pho mát không rõ nguyên nhân cho thế giới nói chung.

Nếu bạn muốn có một nhân vật T&A chuyên dụng, thì ít nhất bạn nên vui vẻ với nó.

Chúng tôi đã dành toàn bộ vòng cung cuối cùng của của cô Nagatoro mùa đầu tiên suy ngẫm về nhận thức về nghệ thuật khiêu dâm khi được nhìn qua câu hỏi về ý định của Tổng thống với nó, và bây giờ câu trả lời rõ ràng là cô ấy chỉ là Banksy Gợi cảm trong suốt thời gian qua.

Mặc dù vậy, cô ấy cũng khiến Senpai bắt đầu nghĩ về tương lai của anh ấy và điều đó có thể có ý nghĩa gì đối với anh ấy và Nagatoro.


Tôi thích cách mọi người khác trong chương trình nói với Senpai hãy thực hiện bước nhảy vọt theo đúng nghĩa đen; Những người bạn của Nagatoro, tổng thống, các vị thần may mắn trong ngày Tết, mẹ anh ấy và những người bạn của anh ấy.

Đợi đã, mẹ kiếp Senpai có bạn à?

Họ có thực sự biết tên anh ta là gì không?

Nếu Nagatoro là Kramer, tôi khá chắc tên của Senpai giống như Người gác cổng trong tẩy tế bào chết. Ngay cả khi chúng tôi nhận được câu trả lời, chúng tôi sẽ không bao giờ thực sự chắc chắn liệu nó có đúng hay không.

Điều đó có ý nghĩa vì Senpai, như chúng ta biết, là một người kỳ lạ.

Nagatoro sẽ không bao giờ phù hợp với TLC. Một người tẩy tế bào chết chính xác là kiểu con trai có thể nhận được tình yêu từ cô ấy.

Thực sự, lý tưởng của cô ấy là một người mà cô ấy có thể nói: “Xin lỗi, anh ấy không yêu cầu dưa chua.”

Không có dưa chua, nhưng anh ấy sẽ ăn củ cải.

Người ta nói rất nhiều rằng cảnh đóng gói sản phẩm trong tập đầu tiên vẫn kỳ quặc như Đừng đùa giỡn với tôi, cuộc tấn công thứ 2 của cô Nagatoro đã nhân được. Tuy nhiên, việc hoán đổi phần lớn nội dung tôn sùng bắt nạt tự chèn bằng những trò hề rom-com đơn giản hơn nhưng vẫn xấc xược không làm giảm sự thích thú của tôi đối với nội dung này. Nó hoạt động vì mùa thứ hai có thể đánh đổi sự đánh giá cao của bạn đối với những nhân vật này, đặc biệt là vì mối quan hệ của họ đã được bán rất chạy trong mùa đầu tiên đó.

Tôi không biết, tôi nghĩ hàm ý của Senpai mpreg cũng khá lập dị.

Nhưng vâng, trong khi đặc điểm của mùa giải có thể làm dịu đi một số phần, thì điều đó vẫn còn chỗ cho những nhân vật này trở nên đáng yêu và hài hước. Chương trình này sẽ không bao giờ dành cho tất cả mọi người, nhưng cốt lõi là một cảm giác hài hước thực sự ngọt ngào.

Và giống như một gã mọt sách ngổ ngáo đổi kính của mình để lấy kính áp tròng và có thể nỗ lực để cuối cùng thực hiện bước tiếp theo với cô gái trong mộng/ác mộng của mình, chương trình này vươn tới những tầm cao nghiêm túc hơn đó cho thấy rằng mọi người đều có tiềm năng phát triển.

Tôi rất hào hứng muốn xem điều gì sẽ xảy ra trước: nụ hôn đầu tiên của họ, hoặc họ vô tình 69ing. Đó là tỷ lệ cược khá thậm chí trên một trong hai.

Tôi nghĩ rằng Nagatoro cuối cùng sẽ thất bại cho bất kỳ vị trí nào. Mọi thứ thật dễ dàng để thực hiện khi bạn không bị giới hạn bởi xương.

Hãy nhớ lời khuyên của tôi về chất bôi trơn, Senpai.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *