Phân tích giá MATIC cho ngày 4 tháng 11

Rate this post

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Ý kiến ​​được trình bày ở đây không phải là lời khuyên đầu tư – nó chỉ được cung cấp cho mục đích thông tin. Nó không nhất thiết phản ánh quan điểm của U.Today. Mọi khoản đầu tư và mọi giao dịch đều có rủi ro, vì vậy bạn nên luôn thực hiện nghiên cứu của riêng mình trước khi đưa ra quyết định. Chúng tôi không khuyên bạn nên đầu tư số tiền mà bạn không thể để mất.

Thị trường tiền điện tử dường như đã sẵn sàng để phát triển, vì hầu hết các đồng tiền đều ở trong vùng xanh một lần nữa.

Các đồng tiền hàng đầu theo CoinMarketCap

MATIC / USD

MATIC là một trong những mã tăng mạnh nhất khi giá đã tăng 22,54% trong 24 giờ qua.

Biểu đồ MATIC / USD theo TradingView

Trên biểu đồ hàng giờ, MATIC đã bật lên từ mức kháng cự được hình thành gần đây ở mức $ 1,1789. Nếu sự bứt phá không xảy ra cho đến cuối ngày, người ta có thể mong đợi sự điều chỉnh xuống mức hỗ trợ $ 1,0976 vào ngày mai.

Biểu đồ MATIC / USD theo TradingView

MATIC đã bắt đầu nhận ra năng lượng tích lũy của mình trên biểu đồ rộng hơn. Xu hướng tăng vẫn có liên quan cho đến khi tỷ giá trên $ 1,0545.

Trong trường hợp này, kịch bản có nhiều khả năng hơn là tăng trưởng lên vùng $ 1,20. Ngoài ra, khối lượng giao dịch tăng khẳng định sức mạnh của người mua.

MATIC / BTCchart theo TradingView

Phân tích biểu đồ so với BTC, MATIC đã phá vỡ mức kháng cự tại 0,00004724 BTC so với khối lượng tăng lên. Mặc dù phe bò tiếp tục kiểm soát tình hình trên thị trường, nhưng người ta nên mong đợi một sự điều chỉnh nhẹ để altcoin có thể nhận được nhiều năng lượng hơn cho một động thái tăng giá hơn nữa.

MATIC đang giao dịch ở mức 1.1621 vào thời điểm viết bài.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *