Phân tích Kỹ thuật Cổ phiếu Hàng tuần + Tin tức Tiêu đề Cơ bản #BABA #GRAB #DJ30 | bởi Keeley Tân | Đồng xu | Tháng 2 năm 2023

Rate this post

Tìm hiểu thêm về tôi tại đây (YouTube/Instagram/Telegram): https://www.linktr.ee/keeleytan

Nếu bạn thấy bài đăng của tôi hữu ích, tôi sẽ biết ơn và đánh giá cao nếu bạn có thể để lại cho tôi một lượt thích trên bài đăng này và theo dõi tôi cho các bài đăng tương tự như thế này trong tương lai. Nếu bạn có bất kỳ nhận xét/phản hồi nào, vui lòng sử dụng liên kết ở trên tới biểu mẫu Google.

Dịch vụ tín hiệu miễn phí trên bất hòa đã chính thức hoạt động. Nếu bạn quan tâm, hãy đến bất hòa của tôi để kiểm tra nó!

Đã thêm một dòng mới cho các tin tức tiêu đề có thể quan trọng được trích xuất từ ​​chính TV.

#BABA

Giá diễn ra tốt đẹp như đã phân tích tuần trước. Giá đã lấp đầy khoảng trống giá trị hợp lý tại 120,90 và giảm xuống từ đó. Nếu giá tuân theo dòng lệnh giảm, tôi kỳ vọng giá sẽ hướng tới POI tăng ở mức 94,98 tiếp theo.

Tiêu đề tin tức:
IQVIA ký thỏa thuận hợp tác với Alibaba Cloud tại Trung Quốc

https://www.tradingview.com/chart/BABA/50OChKBR-BABA-Analysis/

#DJ30

Giá hợp nhất kể từ phân tích cuối cùng của tôi. Kỳ vọng của tôi không thay đổi, kỳ vọng giá sẽ tiếp tục thấp hơn, loại bỏ thanh khoản của bên bán sau khi xác nhận được đưa ra trong khung thời gian thấp hơn.

https://www.tradingview.com/chart/DJ30/febRNSfG-DJ30-Analysis/

#VỒ LẤY

Giá hợp nhất kể từ phân tích cuối cùng của tôi. Giá đã lấy thanh khoản bên ngoài ở mức 4,00 và phá vỡ cấu trúc thị trường nhỏ theo chiều hướng giảm. Tôi kỳ vọng giá sẽ tiếp tục thấp hơn và loại bỏ thanh khoản của bên bán được hình thành vào cuối tháng 12 năm 2022 và có khả năng chuyển sang POI tăng giá ở mức 2,49.

Tiêu đề tin tức:
Grab Holdings Thăng Chức Philipp Kandal cho Giám đốc Sản phẩm, có hiệu lực từ ngày 1 tháng 2

https://www.tradingview.com/chart/GRAB/8JtHXFZw-GRAB-Analysis/

Thích, chia sẻ và bình luận nếu bạn đang nắm giữ bất kỳ công ty nào trong số này!

Hãy cho tôi biết trên discord/telegram nếu bạn có bất kỳ mã nào muốn tôi phân tích.

Hãy kiểm tra tôi trên các nền tảng xã hội khác, tôi đăng nội dung về giao dịch, phân tích và tâm lý học. Kiểm tra tôi ở đây: https://www.linktr.ee/keeleytan

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *