“Pháp luật về Stablecoin là điều cần thiết để xây dựng lại niềm tin”

Rate this post

– Quảng cáo –

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, Alfred F. Kelly, Jr., Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của Visa Inc., nói rằng ông hy vọng sự sụp đổ của FTX sẽ dẫn đến quy định rõ ràng về tiền điện tử. “những gì cần thiết để xây dựng lại niềm tin cho người dân.”

Giám đốc điều hành của tổ chức thanh toán thẻ lớn thứ hai thế giới, cho biết trên “Squawk on the Street” của CNBC:

– Quảng cáo –

Tôi hy vọng một điều tốt đẹp sẽ đến sau thảm họa FTX này, đó là chúng ta thấy Luật Stablecoin sẽ sớm được giới thiệu. Vì tôi nghĩ cần phải lấy lại lòng tin của mọi người”.

Đồng thời, ông cho biết Visa đã sẵn sàng chuẩn bị để tiền điện tử trở thành một công cụ trong lĩnh vực này. thanh toán và chuyển khoản.

Vào ngày 7 tháng 10 năm 2022, Giám đốc tài chính Visa Vasant Prabhu nói với CNBC trong một cuộc phỏng vấn qua điện thoại:

Tuy giá trị có giảm nhưng Vẫn quan tâm ổn định đối với tiền điện tử. Vì vậy, chúng tôi không có quan điểm về giá trị của tiền điện tử — miễn là mọi người muốn mua, chúng tôi muốn tạo điều kiện thuận lợi cho điều đó.

Vào ngày 14 tháng 11 năm 2022, ba ngày sau khi FTX nộp đơn xin bảo hộ phá sản theo Chương 11, Người phát ngôn của Visa cho biết:

Chúng tôi đã chấm dứt các thỏa thuận toàn cầu với FTX và chương trình thẻ ghi nợ tại Hoa Kỳ của họ đang bị nhà phát hành hủy bỏ.

Vào ngày 17 tháng 11 năm 2022, CNBC báo cáo rằng Visa đã bổ nhiệm Ryan McInerney, người giữ chức Chủ tịch Visa từ năm 2013, thay thế Al Kelly làm Giám đốc điều hành Visa từ ngày 1 tháng 2 năm 2023.


Xem thêm:

– Quảng cáo –

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *