Pharrell Williams ‘Tích hợp’ với Hình tượng trưng dự án Ethereum NFT, Giám đốc điều hành cho biết

Rate this post

Đặt tên cho nhạc sĩ kiêm nhà sản xuất nổi tiếng Pharrell Williams với tư cách là giám đốc thương hiệu của Ethereum Dự án NFT Doodles có thể giống như một trò đóng thế đối với một số nhà quan sát. Tuy nhiên, Giám đốc điều hành của công ty tuyên bố rằng Williams thực sự là chìa khóa cho sự thúc đẩy chủ đạo ngày càng tăng của dự án.

Tại WebSummit ở Lisbon hôm nay, Giám đốc điều hành Doodles Julian Holguin đã nói về chủ đề này và những người khác trong cuộc thảo luận trên sân khấu với Katelin Holloway, đối tác sáng lập tại công ty VC Seven Seven Six và thành viên của hội đồng quản trị Doodles, cùng với Williams. Seven Seven Six, được đồng sáng lập bởi Alexis Ohanian, người đồng sáng lập Reddit, đã dẫn dắt Doodles ‘ vòng hạt giống 54 triệu đô la gần đây.

Holguin đã thảo luận về tác động của Williams đối với dự án ảnh hồ sơ đầy màu sắc (PFP), trích dẫn tác phẩm của anh ấy có nhiều sản phẩm nghệ thuật xuyên suốt nền văn hóa đại chúng và khả năng tiếp cận nhiều đối tượng khán giả khác nhau. Cuộc hẹn của ông đã được công bố vào tháng Sáu.

“Từ [Williams’] Holguin nói, “đối với công việc của anh ấy trong ‘Despicable Me’ và các sản phẩm điện ảnh, đến âm nhạc của anh ấy, phạm vi tiếp cận của anh ấy rất đáng kể.”

“Nếu chúng tôi thực sự muốn trở nên toàn cầu, chúng tôi cần có một đối tác sáng tạo có thể giúp chúng tôi tiếp cận khán giả toàn cầu ngoài những người theo dõi hiện tại của họ,” Holguin nói thêm. “[Williams is] không chỉ là người ủng hộ công ty – anh ấy là người có ảnh hưởng hàng ngày đến thương hiệu và tham gia vào rất nhiều quyết định lớn nhất mà chúng tôi đang đưa ra. ”

Holguin đã thảo luận về mong muốn Doodles tạo ra nội dung trên nhiều phương tiện giải trí, từ âm nhạc trên Spotify và Apple Music đến các chương trình trên YouTube, lưu ý rằng Williams sẽ là “một phần không thể thiếu của công việc kinh doanh và tạo ra sản phẩm hoạt động hàng đầu đó”. Họ đã cùng nhau phát triển âm nhạc lấy cảm hứng từ Doodles.

Giám đốc điều hành Doodles tham gia vào tháng 5 sau một thập kỷ với nhà sản xuất bảng xếp hạng ngành công nghiệp âm nhạc Billboard, nơi ông giữ chức vụ chủ tịch lần cuối. Holguin tiết lộ tại WebSummit rằng chất xúc tác cá nhân của anh ấy để tham gia Web3 xoay quanh mong muốn theo đuổi sự đổi mới trong một không gian non trẻ, thay vì cố gắng thúc đẩy các công ty Web2 hướng tới các mô hình phi tập trung.

“Đối với tôi, tôi thấy rõ rằng tôi có thể tiếp tục thử và kéo một thương hiệu truyền thống vào tương lai, hoặc giúp trở thành một phần trong việc tạo nên tương lai mới đó,” anh giải thích. “Cuối cùng thì đó là điều đã dẫn tôi đến với Web3 và công nghệ blockchain.”

Holguin lập luận rằng sự phức tạp về công nghệ của mạng blockchain vẫn là rào cản cao đối với việc gia nhập đối với người tiêu dùng gia nhập. Anh ấy tuyên bố rằng Doodles là một thương hiệu có mục đích “tô màu thế giới bằng niềm vui”, sử dụng tác phẩm nghệ thuật sống động như một lời mời chào đón và “giải trừ” cho trải nghiệm rộng lớn hơn của dự án.

Anh ấy tin rằng phong cách đó sẽ hỗ trợ cho việc mở rộng quy mô hơn của Doodles, giống như cách NBA Top Shot đã sử dụng video nổi bật hấp dẫn về bóng rổ để thu hút mọi người vào NFT không gian. Hình tượng trưng đã được tạo hơn 535 triệu đô la giá trị khối lượng giao dịch thứ cấp kể từ khi ra mắt vào tháng 10 năm 2021 và nhóm dự định tung ra Bộ sưu tập Doodles 2 phía trước.

Holguin kết luận: “Tôi nghĩ rằng nghệ thuật sẽ là mũi nhọn cho quá trình gia nhập.

Quan điểm của Holloway

Trước khi đồng sáng lập Seven Seven Six — cũng đã tài trợ cho các công ty khởi nghiệp NFT đáng chú ý Yuga LabsBằng chứng—Holloway đã làm việc cho các công ty Web2 nổi tiếng bao gồm Reddit và Disney’s Pixar Animation Studios. Suy nghĩ về quyết định của Seven Seven Six khi dẫn đầu vòng hạt giống trị giá 54 triệu đô la của Doodle, cô nhấn mạnh sự hòa nhập và đa dạng là những điểm hấp dẫn cốt lõi.

Holloway giải thích: “Chúng tôi đang đầu tư vào đội ngũ mà chúng tôi tin rằng có thể mang lại sự đổi mới đáng kinh ngạc cho không gian và có con mắt rất nhạy bén trong việc hòa nhập”, Holloway giải thích, “đảm bảo rằng chúng tôi sẽ đưa tất cả mọi người đi cùng.”

Sau cuộc thảo luận trên sân khấu, Holloway đã nói chuyện với Giải mã về bối cảnh kinh tế hỗn loạn đã ảnh hưởng đến tính khí của cô ấy đối với các khoản đầu tư chiến lược vào không gian Web3 như thế nào. “Tôi đã không thực sự thay đổi chiến lược của mình,” cô ấy tuyên bố, trích dẫn kinh nghiệm của việc “đã trải qua quá nhiều thời kỳ suy thoái kinh tế”.

“Tôi được nuôi dưỡng bởi một người phụ nữ được nuôi dưỡng bởi một người phụ nữ đã sống qua cuộc Đại suy thoái,” cô nói. “Vì vậy, gia đình tôi luôn phát triển mạnh mẽ trong những thời điểm ít ỏi và khó khăn.”

Thị trường tiền điện tử bị rơi vào tháng 5 giữa sự sụp đổ của UST và LUNA của Terra, gửi những gợn sóng trong toàn bộ hệ sinh thái blockchain rộng lớn hơn. Thị trường NFT cũng đã phải chịu đựng. Nhưng có rất nhiều khó khăn về kinh tế ở cấp độ vĩ mô ngay bây giờ. Holloway nói rằng cũng có “cơ hội” khi giá giảm và kỳ vọng thay đổi.

“Tôi luôn rất kỷ luật và thực dụng trong việc đầu tư của mình, vì vậy tôi luôn tập trung vào những thứ mà tôi đã tập trung trong nhiều năm,” cô nói Giải mã. “Nhưng tôi nghĩ rằng có một cơ hội đáng kinh ngạc trong thời điểm này.”

Luôn cập nhật tin tức về tiền điện tử, cập nhật hàng ngày trong hộp thư đến của bạn.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *