Phim Anime Black Clover: Sword of the Wizard King bị hoãn đến ngày 16 tháng 6 do COVID-19 – Tin tức

Rate this post

cỏ ba lá đen
©2023 Ủy ban sản xuất “Black Clover Movie” ©Yuki Tabata/Shueisha

Trang web chính thức của Black Clover: Thanh kiếm của Vua pháp sư (Black Clover: Mahо̄tei no Ken) đã thông báo vào thứ Sáu rằng bộ phim sẽ bị trì hoãn từ ngày khởi chiếu ban đầu là ngày 31 tháng 3 sang ngày 16 tháng 6 do sự lây lan của COVID-19 ảnh hưởng đến quá trình sản xuất phim. Netflix cũng xác nhận rằng bộ phim sẽ ra mắt trên dịch vụ vào ngày 16 tháng 6.

Tác giả truyện tranh gốc Yuki Tabata đang giữ vai trò giám sát trưởng và thiết kế nhân vật gốc của bộ phim. Các nhân viên từ anime truyền hình sẽ trở lại với bộ phim. Ayataka Tanemura (cỏ ba lá đen) đang đạo diễn bộ phim, Ituko Takeda đang thiết kế các nhân vật, và Minako Seki đang soạn nhạc.

Các suất chiếu của bộ phim sẽ tặng cuốn sách thưởng “Tập 23,5” cho những người mua vé. Cuốn sách sẽ có thiết kế nhân vật của các nhân vật gốc của bộ phim Yuki Tabata được thiết kế, một cuốn tiểu thuyết ngắn của nhà văn phim Johnny Sau đó, và một cuộc phỏng vấn với các diễn viên lồng tiếng. Cuốn sách sẽ chỉ có sẵn dưới dạng phần thưởng trong tuần đầu tiên phát hành bộ phim và sẽ có số lượng hạn chế.

Toshihiko Seki sẽ vào vai Konrad Leto (tên tiếng Anh phiên âm chưa được xác nhận), một cựu Vua pháp sư. Nữ diễn viên kiêm người mẫu Marie Iitoyo sẽ lồng tiếng cho nhân vật gốc Milly Maxwell (tên nhân vật chưa được xác nhận). Fumiya Takahashi sẽ đóng vai Jester Galandros (bản La Mã hóa chưa được xác nhận), một phù thủy bí ẩn có liên hệ với vị vua phù thủy trước đó. Sawashiro Miyuki sẽ đóng vai Princia và Houchu Ohtsuka sẽ đóng vai Edward (tên nhân vật La tinh hóa chưa được xác nhận) trong phim.

Treasure thể hiện bài hát chủ đề của phim “Here I Stand.”

Chuyển thể anime của manga được công chiếu tại Nhật Bản vào tháng 10 năm 2017. Bộ phim ban đầu được liệt kê với 51 tập, nhưng nó tiếp tục sang một phần mới với tập 52 vào tháng 10 năm 2018 và tiếp tục một lần nữa vào một phần mới vào tháng 10 năm 2019. Bộ phim vẫn tiếp tục gián đoạn bắt đầu từ tháng 4 năm 2020 do COVID-19 và tiếp tục vào tháng 7 năm 2020 với tập 133. Chương trình đã phát sóng tập thứ 170 và tập cuối cùng vào tháng 3 năm 2021.

Crunchyroll đã phát trực tuyến bộ phim bằng tiếng Nhật với phụ đề tiếng Anh và hoạt hình phát trực tiếp chương trình bằng tiếng Anh lồng tiếng. Anime ra mắt vào bơi người lớn‘S toonami khối lập trình tháng 12/2017.

Tabata ra mắt cỏ ba lá đen TRONG Shonen Jump hàng tuần vào tháng 2 năm 2015. Viz Media đang xuất bản manga dưới dạng kỹ thuật số và bản in, và Shueisha‘S Truyện tranh Thêm dịch vụ cũng đang xuất bản truyện tranh kỹ thuật số. Bộ truyện tranh đã có hơn 15 triệu bản được lưu hành trên toàn thế giới tính đến tháng 5 năm 2021.

Nguồn: Black Clover: Thanh kiếm của Vua pháp sư trang web phim hoạt hình, Netflixphim hoạt hình Twitter tài khoản

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *