Phim Anime Thợ Săn Thành Phố Mới Tiết Lộ Trailer, Tiêu Đề & Ngày Phát Hành Mới

Rate this post

Trang web chính thức của mới Thợ săn thành phố bộ phim hoạt hình đã tiết lộ một đoạn giới thiệu mới vào ngày 22 tháng 2 năm 2023, xem trước bài hát chủ đề của nó.

TM NETWORK sẽ biểu diễn ca khúc “Get Wild”. Đoạn trailer cũng tiết lộ rằng bộ phim sẽ phát hành vào mùa thu năm 2023.

Một key visual mới cũng đã được tiết lộ cùng với trailer, tiết lộ tiêu đề của phim hoạt hình. Bộ phim sẽ có tựa đề Phim Thợ Săn Thành Phố: Bụi Thiên Thần.

Thợ Săn Thành Phố 2

Kenji Kodama sẽ đảm nhận vai trò đạo diễn của bộ phim, cùng với Yasuyuki Muto, người trước đó đã từng làm việc trên Mobile Suit Gundam: Senko no Hathaway Tokyo Revengersẽ phụ trách phần kịch bản phim.

Sunrise đã hợp tác với The Answer Studio để sản xuất bộ phim hoạt hình này.

Diễn viên được công bố bao gồm:

  • Kazue Ikura trong vai Kaori Makimura
  • Yoko Asagami trong vai Saeko Nogami
  • Tessho Genda trong vai Umibozu
  • Mami Koyama trong vai Miki

Trước đó đã tiết lộ rằng diễn viên lồng tiếng Akira Kamiya sẽ tiếp tục đảm nhận vai Ryo Saeba.

Thợ săn thành phốbộ phim hoạt hình của anh ấy đã được công bố để kỷ niệm 35 năm ra mắt anime vào ngày 8 tháng 4 năm 2022.

Thợ săn thành phố là một bộ truyện tranh Nhật Bản được viết và minh họa bởi Tsukasa Hojo. Nó đã được xuất bản trong Shōnen Jump hàng tuần từ năm 1985 đến năm 1991 và được nhà xuất bản Shueisha tập hợp thành 35 tập tankōbon.

Manga đã được Sunrise Studios chuyển thể thành phim truyền hình anime vào năm 1987.

Thợ săn thành phố đã tạo ra một nhượng quyền truyền thông bao gồm nhiều bản chuyển thể và phụ từ một số quốc gia. Nhượng quyền thương mại bao gồm bốn phim truyền hình anime, ba phim truyền hình anime đặc biệt, hai phim hoạt hình gốc, một số phim truyện hoạt hình (bao gồm một phim phát hành vào tháng 2 năm 2019), một số phim người thật đóng (bao gồm một phim Hồng Kông do Thành Long đóng vai chính và một phim Pháp ), trò chơi điện tử và phim truyền hình Hàn Quốc người thật đóng.

Nó cũng có một manga spin-off, trái tim thiên thầndo đó đã tạo ra loạt phim truyền hình anime của riêng mình và một bộ phim truyền hình Nhật Bản live-action.

Nguồn: Trang web chính thức

© Tsukasa Hojo/Comix・Ủy ban sản xuất “2023 Theatrical City Hunter”

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *