Phim Bộ Ngũ Tinh Tú [Game Review]

Rate this post

5-toubun-no-Hanayome-wallpaper-682x500 Đánh giá 5-toubun no Hanayome Movie (Bộ tứ tinh hoa trong phim) - Cuộc đua năm chiều sát nút

Bộ phim này được thiết lập để trở thành phần kết cho tất cả các điểm cốt truyện trong suốt phần một và hai của The Quintessential Quintuplets, nghĩa là Fuutaro cuối cùng đã đưa ra quyết định cuối cùng sẽ tỏ tình với ai trong số năm chị em sau ngần ấy thời gian. Trong suốt hai mùa đầu tiên, Fuutaro đã dần hiểu rõ hơn về các nhóm sinh năm và tính cách đặc biệt của họ, chứng kiến ​​những người như Nino xa cách trở nên yêu mến và trở thành một trong những người đầu tiên thú nhận tình yêu của họ dành cho anh ấy, hay Ichika trưởng thành tách mình ra khỏi tình yêu- thúc đẩy battle royal theo đuổi sự nghiệp diễn xuất của mình bất chấp tình cảm mãnh liệt dành cho gia sư của mình.

Những ai chưa xem hai phần đầu tiên sẽ cảm thấy lạc lõng khi xem bộ phim này vì nó bỏ qua rất nhiều phần giới thiệu để mang đến cho những người hâm mộ lâu năm thời gian họ xứng đáng với mỗi người trong số năm chị em. Xoay quanh lễ hội trường vào năm cuối của họ, chúng ta được xem những tương tác cuối cùng của Fuutaro với từng người trong số năm chị em trước khi phải thú nhận với người mà anh ấy đã chọn vào cuối, mang lại cái kết cho mối tình lục giác kéo dài ba năm.

Không lấy đi bất cứ điều gì từ việc thưởng thức bộ phim, đặc biệt là đối với những người hâm mộ lâu năm của loạt phim The Quintessential Quintuplets, bộ phim có vẻ như đã cố gắng nhồi nhét quá nhiều vào thời lượng hai giờ mười sáu phút. Chắc chắn có đủ tài liệu ở đây để thực hiện một phần mười hai tập khác của anime, nhưng sẽ phải có một chút bổ sung hoặc khám phá thêm về cuộc sống của nhóm năm người sau khi tốt nghiệp trung học.

Ở phần giữa của bộ phim, có một cốt truyện nhỏ xoay quanh người cha của những đứa trẻ năm tuổi trở lại ngôi trường mà ông từng là giáo viên, và nơi ông gặp mẹ của họ, bà Rena Nakano. Sau khi rời bỏ mẹ và sau đó tái hôn với Maruo Nakano, hai chị em vẫn chưa tha thứ cho sự ra đi của cha ruột mình và Itsuki đã tự mình đối đầu với ông. Điểm mấu chốt là Miku thực sự đối mặt với anh ta khi đeo những chiếc kẹp tóc hình ngôi sao đặc trưng của Itsuki, và việc Mudou không phân biệt được chúng cho thấy anh ta thiếu quan tâm đến các con gái của mình, nghĩa là họ quyết định loại anh ta ra khỏi cuộc sống của họ. Toàn bộ điểm cốt truyện này cảm thấy vội vàng và chưa được khám phá với rất ít thời gian được đưa vào giải pháp, thiếu rất nhiều chi tiết xung quanh động cơ của Mudou để trở lại cuộc sống của những đứa trẻ năm tuổi, hiện tại mọi lúc.

5-toubun-no-Hanayome-wallpaper-682x500 Đánh giá 5-toubun no Hanayome Movie (Bộ tứ tinh hoa trong phim) - Cuộc đua năm chiều sát nút

Bộ phim có thể kể chuyện hơi gấp gáp ở đoạn giữa, nhưng cốt truyện diễn biến với tốc độ tốt trong thời gian còn lại và mang đến một kết thúc tốt đẹp cho câu chuyện của Fuutaro. Nhìn thấy tất cả năm đứa trẻ chia sẻ những khoảnh khắc ấm áp với Fuutaro trong suốt lễ hội trường, chẳng hạn như chuyến đi công viên của anh ấy với Ichika hoặc giải quyết xung đột của anh ấy liên quan đến gian hàng thực phẩm của Miku. Mỗi chị em cũng được chia sẻ một nụ hôn với nam chính của chúng ta, mang đến cho người hâm mộ của tất cả các cô gái một khoảnh khắc để trân trọng mặc dù chỉ có một người chiến thắng trong lời tỏ tình cuối cùng của anh ấy.

Người hâm mộ cũng sẽ thích phân cảnh đám cưới, khi thấy Fuutaro cuối cùng cũng kết nối với Maruo Nakano và sau đó tiếp tục liệt kê những phần tốt nhất của mỗi chị em khi tất cả họ đều mặc những bộ váy cưới giống nhau, chứng tỏ rằng anh ấy có thể phân biệt họ bất kể vấn đề gì. những gì họ kéo. Một số người hâm mộ có thể thất vọng với lựa chọn Fuutaro tỏ tình với Yotsuba, nhưng sau khi xem bộ truyện và biết rằng cô ấy là em gái mà anh ấy đã gặp trong chuyến đi đến Kyoto khi còn nhỏ thì đó gần như là một kết luận được tha thứ. Tuy nhiên, hành trình cũng quan trọng như đích đến như người ta nói, và hành trình này thật tuyệt vời, khi xem Fuutaro giúp năm chị em hiểu được vị trí của họ trên thế giới, nguyện vọng của chính họ và quan trọng nhất là giúp Yotsuba vượt qua nỗi sợ không thể đứng vững. như đã thấy khi cô ấy từ bỏ chiếc nơ màu xanh lá cây đặc trưng của mình.


Suy nghĩ cuối cùng

5-toubun-no-Hanayome-wallpaper-682x500 Đánh giá 5-toubun no Hanayome Movie (Bộ tứ tinh hoa trong phim) - Cuộc đua năm chiều sát nút
5-toubun-no-Hanayome-wallpaper-682x500 Đánh giá 5-toubun no Hanayome Movie (Bộ tứ tinh hoa trong phim) - Cuộc đua năm chiều sát nút

Một nhà nghiên cứu đến từ Ireland, tôi xem và viết về anime trong thời gian rảnh rỗi, và tôi cũng chơi rất nhiều trò chơi điện tử.

Bài báo trước


Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *