Phim Hàn đang khiến khán giả đau đầu nhất hiện nay: Miệng thứ hai

Rate this post

Miệng rộng – Bộ phim thuộc thể loại noir khó tính của Lee Jong Suk và Yoona tuy chỉ còn vài tập nữa là kết thúc nhưng vẫn còn vô số tình tiết chưa được hé lộ, bí ẩn như chiếc hộp Pandora. cho người xem phim vô cùng đau đầu, nhức óc.

Phim Hàn đang khiến khán giả đau đầu nhất hiện nay: Miệng Bự thứ 2 không ai dám nhận Ảnh 1 đầu tiên
Big Mouth khiến mọi người quá mệt mỏi vì có quá nhiều tình tiết tréo ngoe.

Ngày thứ nhất, Miệng rộng “ép” người xem phải tìm ra thiên tài lừa Big Mouse là ai, sau 1001 giả thuyết với đủ thứ lý lẽ nghe có vẻ khá hợp lý, Big Mouse đã lộ diện trong tập mới nhất nhưng đã lộ diện. Không lâu sau, tính mạng của anh lại gặp nguy hiểm vì vụ nổ xảy ra quá đột ngột, sống chết vẫn chưa rõ.

Chính điều này đã làm dấy lên nghi ngờ trong lòng khán giả, nhiều người cho rằng nhân vật Noh Bak chưa chắc đã là Big Mouse “hàng thật”.

Phim Hàn đang khiến khán giả đau đầu nhất hiện nay: Miệng Bự thứ 2 không ai dám nhận Ảnh 2 đầu tiên
Sau vụ nổ tại nhà hàng và loạt hint được biên kịch tung ra, một khán giả xem phim đã rất nghi ngờ về thân thế của Big Mouse Noh Bak.

Sau đó, mọi người chuyển sang Jerry (từng là đàn em của Park Chang Ho (Lee Jong Suk) trong tù) và bạn thân của anh, làm cùng văn phòng luật với Park Chang Ho nhờ một loạt “gợi ý” được biên soạn trong bộ phim truyền hình là được phát hành trong bản xem trước và trong tập gần đây nhất. Mọi người đều cảm thấy mình bị biên kịch và đạo diễn phim xoay vòng, hoang mang không biết đi đâu về đâu.

Phim Hàn Quốc đang khiến khán giả đau đầu nhất hiện nay: Miệng Bự thứ 2 không ai dám nhận Ảnh 3 đầu tiên
Jerry lọt vào mắt xanh của khán giả.

Suy nghĩ của một Miệng rộng thôi là đủ, khán giả yêu phim Hàn tiếp tục được chứng kiến ​​sự xuất hiện của một bộ phim “mệt mỏi” không kém, đó là Phụ nữ nhỏ do Kim Go Eun, Nam Ji Hyun … đóng vai chính.

Tác phẩm của đài tvN mới chỉ phát sóng được 2 tập đầu tiên, nhưng chừng đó cũng đủ để người ta cảm nhận được những điều không hay, rằng những tập sau của Phụ nữ nhỏ sẽ là một phiên bản khác của Căn hộ áp mái (Thượng chiến)màn kịch này nối tiếp màn kịch kia.

Phim Hàn đang khiến khán giả đau đầu nhất hiện nay: Miệng Bự thứ 2 không ai dám nhận Ảnh 4 đầu tiên
Big Mouth và Little Women là hai bộ phim đang khiến khán giả đau đầu đến xoắn não.

Nhưng bù lại, chính nhờ cách khai thác câu chuyện gần gũi đời thường và diễn xuất đỉnh cao của dàn diễn viên chính nên Phụ nữ nhỏ Nó đã nhận được xếp hạng rất tốt.

Về Phụ nữ nhỏ, phim được chiếu trên kênh truyền hình cáp tvN lúc 21h10 (KST) tối thứ Bảy, Chủ Nhật hàng tuần. Trong khi đó, Miệng rộng – Bom tấn của MBC phát sóng lúc 21:50 (KST) vào thứ Sáu và thứ Bảy.

Phim Hàn đang khiến khán giả đau đầu nhất hiện nay: Miệng Bự thứ 2 không ai dám nhận Ảnh 5 đầu tiên
Giới mê phim than thở với nhau rằng chỉ cần nhìn thấy dàn diễn viên chính trong Tiểu Long Nữ là biết bộ phim kịch tính đến mức nào.

Xem thêm: Khoảnh khắc chứng minh Triệu Lộ Tư là ‘cô gái vàng trong làng vạn người mê’, ngay cả anti-fan cũng không thể chê vào đâu được

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *