Phim tài liệu sắp tới của FTX tập trung vào mối quan hệ của SBF và CZ

Rate this post

Một bộ phim tài liệu mới về câu chuyện FTX xem xét mối quan hệ phức tạp giữa Sam Bankman-Fried và Changpeng Zhao, người sáng lập Binance. Thông qua sự hợp tác của Fortune và Unrealistic Ideas, các nhà sản xuất của nó nhằm mục đích cung cấp cái nhìn cá nhân 360 độ về FTX.

Chi tiết sự tăng giảm của FTX

Mối quan hệ giữa SBF và CZ đã trở thành tiêu điểm trên Twitter và trong các bài báo về sự sụp đổ của FTX. Tuy nhiên, theo tổng biên tập của Fortune, Alyson Shontell, bộ phim tài liệu mới sẽ cung cấp một cái nhìn toàn diện và cá nhân hơn về câu chuyện FTX.

Bộ phim tài liệu xem xét cách Bankman-Fried, lớn lên trong một gia đình có quan hệ chính trị cao và năng lực học thuật, và Zhao, người có gia đình trốn khỏi Trung Quốc đến Canada năm 12 tuổi, đã trở nên nổi tiếng trong ngành công nghiệp tiền điện tử. Ngoài ra, nó sẽ đề cập đến tình bạn của họ đã trải qua như thế nào khi họ là đồng minh, sau đó là đối thủ của nhau nhiều lần.

Zhao là tâm điểm khiến FTX sụp đổ. Khi tháng 11 đến gần, Giám đốc điều hành Binance đã công bố kế hoạch thanh lý vị thế của công ty trong FTT, token gốc của FTX.

Anh ấy giải thích rằng quyết định được đưa ra là “quản lý rủi ro sau khi thoát lệnh” dựa trên thông tin về FTX. Ngoài ra, ông nói rằng Binance sẽ không hỗ trợ những người đi sau những người chơi khác trong ngành tiền điện tử. Những ý kiến ​​​​này đã dẫn đến một cuộc chạy đua ngân hàng lớn. Động thái này cũng rất quan trọng vì nó dẫn đến cuộc điều tra sâu hơn về Alameda Research, công ty chị em của FTX, về quản lý quỹ của nó.

Chiến tranh với nhau?

Vào ngày 14 tháng 12, các thành viên ủy ban Thượng viện Hoa Kỳ một lần nữa đưa mối quan hệ của họ ra ánh sáng trong phiên điều trần trước ủy ban. Trong thời gian này, thông tin về các cuộc trò chuyện giữa SBF và CZ trước khi nộp đơn phá sản đã được tiết lộ. Theo một nhà đầu tư Kevin O’Leary, cả hai đã có chiến tranh với nhau và một người cố tình đẩy người kia ra khỏi công việc kinh doanh.

Đáng chú ý, CZ đã đồng ý tham gia dự án phim tài liệu. Ngoài ra, các giám đốc điều hành quan trọng khác của Binance và giám đốc điều hành FTX cũng như những người từ các công ty tiền điện tử hàng đầu khác sẽ tham gia.

Theo dõi chúng tôi trên Google Tin tức

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *