Phim tài liệu về ban nhạc Bức Tường sau Trần Lập; Blackpink tiết lộ hình ảnh album mới

Rate this post

Phim tài liệu về ban nhạc Bức Tường sau Trần Lập;  Blackpink tiết lộ hình ảnh album mới - Ảnh 1.

Ban nhạc Tường – Ảnh: Facebook Tường

* Phim tài liệu về ban nhạc Bức Tường thời hậu Trần Lập

Hoặc Câu chuyện của ngày hôm qua phát hành năm 2017, phim tài liệu Những bức tường là bộ phim thứ hai tái hiện lại những khó khăn của ban nhạc Bức Tường trong thời gian vắng bóng Trần Lập, đồng thời cho thấy sự trở lại của ban nhạc ở một giai đoạn mới.

Phim tài liệu về ban nhạc Bức Tường sau Trần Lập;  Blackpink tiết lộ hình ảnh album mới - Ảnh 2.

The Walls là bộ phim tài liệu thứ hai khai thác câu chuyện của ban nhạc sau cái chết của Trần Lập – Ảnh: Facebook Tường Tường

Nhà sản xuất cho biết chữ “những” đặt trước logo Bức Tường tạo thành một cụm từ đa nghĩa, vừa là tên ban nhạc, vừa là ẩn dụ cho những khó khăn của Bức Tường sau sự ra đi của thủ lĩnh Trần Lập.

Bên cạnh 4 thành viên của ban nhạc Bức Tường, phim còn có sự xuất hiện của các nhân vật đã đồng hành cùng ban nhạc từ khi ra đời cho đến nay: nhà báo / MC Lại Văn Sâm, nhà báo / MC Thùy Minh, nhạc sĩ Thanh Phương, Tùng Trần – trưởng nhóm ban nhạc Microwave, ca sĩ Phạm Anh Khoa, các cựu thành viên ban nhạc Bức Tường …

Phim dài 116 phút, dự kiến ​​phát sóng vào ngày 24/9.

* Blackpink tiết lộ hình ảnh đầu tiên cho album trở lại Born màu hồng

Vào tối ngày 5 tháng 9, YG Entertainment đã đăng tải những hình ảnh đầu tiên của Blackpink trong album Sinh con gái. Đây là album thứ hai trong sự nghiệp của bốn cô gái.

Trong bộ ảnh này, cả 4 thành viên đều diện trang phục đen với phụ kiện màu bạc. Nhiều khán giả dự đoán rằng concept tiếp theo được YG tung ra sẽ lấy màu hồng và đen làm chủ đạo.

Phim tài liệu về ban nhạc Bức Tường sau Trần Lập;  Blackpink tiết lộ hình ảnh album mới - Ảnh 3.

Hình ảnh mới của Blackpink trong album Born Pink – Ảnh: Facebook Blackpink

Bên cạnh đó, YG cũng cho biết kênh YouTube chính thức của Blackpink đã vượt mốc 80 triệu người đăng ký, trở thành nghệ sĩ đầu tiên trên thế giới đạt được cột mốc này.

Album Born màu hồng dự kiến ​​phát hành vào ngày 16 tháng 9.

* Nghệ sĩ Thủy Nguyên mang đến triển lãm Lơ lửng trong khoảng không đến Pháp

Ngày 24/9, nghệ sĩ Thủy Nguyên sẽ tổ chức triển lãm cá nhân Lơ lửng trong khoảng không tại khu phức hợp Château La Coste nổi tiếng của Pháp. Đây cũng là khu vực trưng bày các tác phẩm của các nghệ sĩ, nhà điêu khắc nổi tiếng thế giới: Louise Bourgeois, Alexander Carder, Ai Weiwei, Renzo Piano, Richard Rogers …

Phim tài liệu về ban nhạc Bức Tường sau Trần Lập;  Blackpink tiết lộ hình ảnh album mới - Ảnh 4.

Triển lãm của Thủy Nguyễn được đặt tại Château La Coste (Pháp) với hơn 30 tác phẩm – Ảnh: Facebook Thủy Nguyễn

Triển lãm Lơ lửng trong khoảng không Có hơn 30 tác phẩm, được Thủy Nguyễn hoàn thành trong vòng 2 năm.

Theo đó, những tác phẩm mà cô tạo ra trong hành trình khám phá ba dạng trạng thái của Mây: biến dạng, vị trí trung gian và độ trong suốt. Cô lấy cảm hứng từ cha mình – một phi công lái MIG-21 trong những năm giải phóng đất nước, cho triển lãm này.

Bên cạnh đó, Thủy Nguyễn cho biết một số tác phẩm của cô cũng bị ảnh hưởng bởi tác phẩm Con đường của tôi – Con đường mây trắng bởi Osho.

* Lê Thanh Hòa tổ chức show thời trang thu đông tại Hà Nội

Trở lại sau thành công của Sa Vu, Lê Thanh Hòa cho biết anh muốn mang đến một màn trình diễn thời trang đậm đà bản sắc văn hóa truyền thống. Vì vậy, Hà Nội là một địa điểm vô cùng thích hợp.

Phim tài liệu về ban nhạc Bức Tường sau Trần Lập;  Blackpink tiết lộ hình ảnh album mới - Ảnh 5.

NTK Lê Thanh Hòa khảo sát địa điểm trình diễn thời trang Thu Đông sắp tới – Ảnh: NVCC

Lê Thanh Hòa chia sẻ: “Show diễn lần này có câu chuyện về việc gìn giữ những giá trị xưa cũ mà những người làm thời trang như tôi vô cùng trân trọng. Đây sẽ là cuộc gặp gỡ giữa hiện đại và truyền thống”.

Theo đó, bộ sưu tập Thu Đông 2022 mang đậm phong cách Á Đông, gồm những thiết kế được Lê Thanh Hòa nghiên cứu trên chất liệu truyền thống như lụa tơ tằm, kỹ thuật thêu tay từ những nghệ nhân lành nghề nhưng vẫn đảm bảo tính ứng dụng cao.

Chương trình sẽ diễn ra vào ngày 27/10.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *