Phòng thí nghiệm giao thức của Filecoin sa thải 1/5 nhân viên

Rate this post

Protocol Labs đã trở thành công ty tiền điện tử mới nhất thực hiện sa thải hàng loạt, theo báo cáo ngày 3 tháng 2 từ Forbes.

Công ty được cho là đã sa thải 89 người, chiếm 21% hoặc xấp xỉ 1/5 lực lượng lao động. Công ty đã trích dẫn các điều kiện thị trường kém và “những thách thức kinh tế vĩ mô… liên quan đến động lực của Filecoin” là lý do khiến họ sa thải nhân viên.

Phòng thí nghiệm giao thức chưa chính thức công bố việc sa thải. Thay vào đó, Forbes lấy thông tin từ các tài liệu do một nhân viên đã cho nghỉ việc cung cấp.

Phòng thí nghiệm giao thức có lẽ được biết đến nhiều nhất với Filecoin, một chuỗi khối thưởng cho các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ phân tán bằng tiền điện tử. Khi Filecoin chạy ICO vào năm 2017, nó đã huy động được 205 triệu đô la, nhiều hơn bất kỳ đợt bán mã thông báo tương tự nào khác đã huy động được vào thời điểm đó. Filecoin vẫn nằm trong số 35 tài sản tiền điện tử lớn nhất, với mức vốn hóa thị trường là 2,1 tỷ đô la.

Công ty cũng được biết đến với IPFS, một mạng lưu trữ phân tán không tích hợp tiền điện tử nhưng thường được sử dụng cùng với Ethereum. Infura đáng chú ý là cung cấp các cổng API cho cả hai mạng. Một số ứng dụng Ethereum, chẳng hạn như Peepeth, cũng lưu trữ dữ liệu trên IFPS.

Protocol Labs chỉ là một trong số các công ty tiến hành sa thải nhân viên trong mùa đông này. Silvergate, ConsenSys, Gemini, Huobi và Coinbase là một trong những công ty khác làm như vậy.

Đăng trong: Phá sản, Thị trường gấu

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *