Phòng thí nghiệm giao thức tạo Filecoin thông báo sa thải nhân viên giữa mùa đông tiền điện tử và suy thoái kinh tế – Tin tức Bitcoin

Rate this post

Giám đốc điều hành của Protocol Labs Juan Benet đã xuất bản một bài đăng trên blog vào thứ Sáu thông báo rằng 21% nhân viên của công ty sẽ bị sa thải. Phòng thí nghiệm giao thức là người tạo ra mạng chuỗi khối Filecoin. Benet nhấn mạnh trong bài đăng trên blog rằng đây là một “cuộc suy thoái kinh tế cực kỳ khó khăn trên toàn thế giới và đặc biệt là trong ngành công nghiệp tiền điện tử”.

Phòng thí nghiệm giao thức cắt giảm việc làm để đối phó với mùa đông vĩ mô và sự suy giảm của thị trường tiền điện tử

Phòng thí nghiệm giao thức, công ty đứng sau mạng chuỗi khối lưu trữ tệp Filecoin, đã thông báo vào ngày 3 tháng 2 rằng họ sẽ sa thải một số nhân viên. Giám đốc điều hành Juan Benet đã viết một bài đăng trên blog, có tiêu đề “Tập trung chiến lược của chúng tôi để vượt qua mùa đông tiền điện tử,” để giải thích về việc sa thải. Ông trích dẫn “suy thoái kinh tế cực kỳ khó khăn” là tác động đặc biệt khó khăn đến ngành công nghiệp tiền điện tử. Benet viết: “Mùa đông vĩ mô đã làm cho mùa đông tiền điện tử trở nên tồi tệ hơn, khiến nó trở nên khắc nghiệt hơn và có khả năng kéo dài hơn dự kiến ​​của ngành chúng tôi.

“Mặc dù chúng tôi đã làm việc cực kỳ chăm chỉ để tránh điều này, nhưng chúng tôi đã đưa ra một quyết định khó khăn là cắt giảm 89 vai trò trong lực lượng lao động của mình (khoảng 21%),” bài đăng trên blog nêu chi tiết. “Điều này ảnh hưởng đến các cá nhân trong các nhóm PLGO (PL Corp, PL Member Services, Network Goods, PL Outercore và PL Starfleet). Chúng tôi đã phải tập trung số lượng nhân viên của mình để chống lại những nỗ lực kinh doanh quan trọng và có tác động mạnh nhất.”

Phòng thí nghiệm giao thức đã tham gia danh sách các doanh nghiệp trong ngành tiền điện tử đã sa thải nhân viên trong “mùa đông tiền điện tử”. Các công ty tập trung vào tiền điện tử và chuỗi khối khác, chẳng hạn như Candy Digital, Blockchain.com, Opensea, Huobi và Gemini, cũng đã cắt giảm nhân sự. Việc sa thải toàn ngành bắt đầu tăng tốc vào năm ngoái và tiếp tục kéo dài đến năm 2023. Trong bài đăng trên blog vào thứ Sáu của mình, Benet lưu ý rằng “những thay đổi sẽ rất khó khăn đối với tất cả các Labber” và công ty sẽ tổ chức một cuộc họp “Chung tay PLGO” vào ngày Thứ hai để trả lời bất kỳ câu hỏi còn lại.

Tiền điện tử gốc của Filecoin, FIL, hiện được xếp hạng thứ 35 trong nền kinh tế tiền điện tử dựa trên vốn hóa thị trường. Tính đến Thứ Bảy, ngày 4 tháng 2 năm 2023, định giá thị trường của filecoin (FIL) là khoảng 2,11 tỷ đô la, với khối lượng giao dịch toàn cầu khoảng 136 triệu đô la trong 24 giờ qua. FIL đã tăng 65,7% so với đô la Mỹ trong 30 ngày qua và vượt trội so với các loại tiền điện tử hàng đầu như bitcoin (BTC) và ethereum (ETH). Mặc dù đã tăng 65,7%, nhưng FIL vẫn giảm hơn 97% so với mức cao nhất mọi thời đại là 236 đô la cho mỗi xu, đạt được vào ngày 1 tháng 4 năm 2021. Vào lúc 3:30 chiều Giờ miền Đông vào ngày 4 tháng 2 năm 2023, FIL đã giao dịch với giá 5,59 đô la cho mỗi đơn vị.

Thẻ trong câu chuyện này

“PLGO All Hands”, 136 triệu đô la, 2,11 tỷ đô la, 236 đô la mỗi xu, $FIL, 21, 89 vai trò, Cao nhất mọi thời đại, Bitcoin, Blockchain.com, Bài đăng trên blog, nỗ lực quan trọng trong kinh doanh, Candy Digital, Giám đốc điều hành Juan Benet, ngành công nghiệp tiền điện tử , doanh nghiệp ngành công nghiệp tiền điện tử, Mùa đông tiền điện tử, Ethereum, Filecoin, Gemini, Khối lượng giao dịch toàn cầu, số lượng nhân viên, Huobi, gia tăng, sa thải, Vốn hóa thị trường, Định giá thị trường, động lượng, tiền điện tử bản địa, Hàng hóa mạng, Opensea, 30 ngày qua, PL Corp, PL Dịch vụ thành viên, PL Outercore, PL Starfleet, nhóm PLGO, Phòng thí nghiệm giao thức, đô la Mỹ

Bạn nghĩ gì về việc sa thải nhân viên tại Phòng thí nghiệm giao thức và trên toàn ngành công nghiệp tiền điện tử? Chia sẻ suy nghĩ của bạn trong các ý kiến ​​​​dưới đây.

Jamie Redman

Jamie Redman là Trưởng nhóm Tin tức tại Bitcoin.com News và là một nhà báo công nghệ tài chính sống ở Florida. Redman là một thành viên tích cực của cộng đồng tiền điện tử từ năm 2011. Anh ấy có niềm đam mê với Bitcoin, mã nguồn mở và các ứng dụng phi tập trung. Kể từ tháng 9 năm 2015, Redman đã viết hơn 6.000 bài báo cho Bitcoin.com News về các giao thức đột phá đang nổi lên ngày nay.
Tín dụng hình ảnh: Shutterstock, Pixabay, Wiki Commons

từ chối trách nhiệm: Tờ báo này chỉ đưa thông tin đúng sự thật. Đây không phải là lời đề nghị trực tiếp hoặc lời mời chào để mua hoặc bán, hoặc đề xuất hoặc chứng thực bất kỳ sản phẩm, dịch vụ hoặc công ty nào. Bitcoin.com không cung cấp lời khuyên về đầu tư, thuế, pháp lý hoặc kế toán. Cả công ty và tác giả đều không chịu trách nhiệm trực tiếp hoặc gián tiếp đối với bất kỳ thiệt hại hoặc tổn thất nào gây ra hoặc bị cáo buộc là do hoặc liên quan đến việc sử dụng hoặc phụ thuộc vào bất kỳ nội dung, hàng hóa hoặc dịch vụ nào được đề cập trong bài viết này.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *