Phụ nữ 40 mặc thế nào để hack tuổi?

Rate this post

Đối với nhiều phụ nữ lớn tuổi, họ sẽ đặc biệt chú ý đến tác dụng của việc ăn mặc để giảm bớt tuổi tác. Đặc biệt là phụ nữ bước vào độ tuổi ngoài 40 luôn thích ăn mặc trẻ trung hơn trong trang phục hàng ngày.

Vậy, làm thế nào để phụ nữ trung niên tạo ra những bộ trang phục “vượt thời gian”? Trên thực tế, việc lựa chọn kiểu dáng và màu sắc là không thể thiếu, từ chối những mánh lới quảng cáo và sự lộn xộn. Phụ nữ trên 40 tuổi nên học những thủ thuật này!

1. Màu sắc

Vào mùa thu này khi hoa nở, cỏ và chim chích chòe bay lượn, chúng ta chỉ có thể sống với vẻ đẹp này bằng cách ăn mặc cẩn thận. Phụ nữ 40+ muốn mặc quần áo để giảm bớt tuổi tác, còn những dịp nào khác ngoài quần áo Morandi thì thích hợp hơn? Màu sắc tươi sáng, trang nhã dù ở bất cứ đâu luôn khiến mọi người tỏa sáng.

Phụ nữ tuổi 40 mặc thế nào để ăn gian tuổi? -1

2. Sơ mi đổi kiểu

Khi phụ nữ bước sang tuổi 40, mọi khía cạnh trên cơ thể bắt đầu xuống cấp. Đừng thử quần áo của những người nổi tiếng trên mạng. Đừng để người bán làm bạn mù quáng.

Những chiếc váy hợp thời trang thực sự bất chấp tuổi tác có thể dễ dàng đạt được bằng cách chọn một số kiểu cơ bản. Sơ mi là trang phục công sở chuẩn mực, nhưng bạn đã thực sự biết cách mặc chúng chưa? Cài nhầm hàng cúc, hở một nửa là cách mặc đơn giản và có phần cá tính với áo phông sáng màu bên trong.

Phụ nữ tuổi 40 mặc như thế nào để ăn gian tuổi? -2

2. Sơ mi đổi kiểu

Khi phụ nữ bước sang tuổi 40, mọi khía cạnh trên cơ thể bắt đầu xuống cấp. Đừng thử quần áo của những người nổi tiếng trên mạng. Đừng để người bán làm bạn mù quáng.

Những chiếc váy hợp thời trang thực sự bất chấp tuổi tác có thể dễ dàng đạt được bằng cách chọn một số kiểu cơ bản. Sơ mi là trang phục công sở chuẩn mực, nhưng bạn đã thực sự biết cách mặc chúng chưa? Cài nhầm hàng cúc, hở một nửa là cách mặc đơn giản và hợp mốt với áo phông sáng màu bên trong, quá bảnh bao và sành điệu.

Phụ nữ tuổi 40 mặc như thế nào để ăn gian tuổi? -3

4. Vải

Ngoài sự vừa vặn của trang phục, bản thân chất liệu vải và kết cấu của trang phục cũng rất quan trọng. Ví dụ, một bộ đồ bằng vải lanh tự nhiên sẽ cho chúng ta cảm giác đơn giản nhưng tinh tế. Những chiếc áo sơ mi dù bạn mặc theo cách nào cũng không hề rẻ tiền và xuề xòa mà ngay cả những kiểu đơn giản cũng nâng tầm bộ trang phục lên rất nhiều.

Phụ nữ tuổi 40 mặc như thế nào để ăn gian tuổi? -4

5. Cùng màu

Phụ nữ 40 mặc như thế nào để hack tuổi? -5

Không biết cách pha màu? Đơn giản nhất là phối cùng một màu. Mùa thu luôn mang đến cho chúng ta bầu không khí nhẹ nhàng và lười biếng, dù là màu trắng tinh khôi hay trắng ấm áp, nếu bạn muốn theo đuổi sự thanh lịch và thoải mái thì nhất định phải thử qua hệ thống màu sắc. Tương tự với dòng màu trắng, vừa trang nhã, vừa trí tuệ và tràn đầy khí chất.

Theo Bảo vệ Công lý


Xem liên kết gốc
Ẩn liên kết gốc
http://baove.congly.vn/phu-nu-o-do-tuoi-40-an-mac-nhu-the-nay-lam-noi-bat-cam-giac-khong-tuoi-sang-trong- va-cao-cap-

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *