Phương Thanh tiết lộ chuyện tình cảm sau ồn ào với trai trẻ

Rate this post

Nữ ca sĩ một lần nữa khẳng định mình vẫn độc thân. Chan chia sẻ: Tôi vẫn còn độc thân, đừng nói là tôi có bồ là không có chàng trai nào dám gặp tôi nữa. Nhất định phải cho người nhìn thấy mình, để cho ta yêu một người quân tử ”.

Hiện tại, Phương Thanh vẫn chạy show khắp nơi. Nữ ca sĩ mới ra mắt MV cùng Doãn Chí Kiên. Cô cũng không phủ nhận việc mình và nam thanh niên này tạo chiêu trò PR cho sản phẩm mới của mình. Kể từ khi MV ra mắt, cả hai không còn xuất hiện cùng nhau nhiều như trước.

Phương Thanh tiết lộ chuyện tình cảm sau ồn ào với trai trẻ - Ảnh 1.

Phương Thanh khẳng định cô vẫn độc thân và mong có người tán tỉnh

Trong live show riêng cách đây không lâu, Phương Thanh tâm sự hiện tại cô đang sống mòn với chuyện tình cảm lứa đôi. Tình yêu mà nam ca sĩ mong muốn lúc này là tri kỷ. “Nghệ sĩ là người của công chúng nên chuyện tình cảm riêng tư của chúng tôi sẽ luôn được giữ kín. Khán giả chỉ cần biết chúng tôi cũng là người bình thường, cũng gặp nhiều trắc trở trong chuyện tình cảm. Hãy nói cho nghệ sĩ biết. Nghệ sĩ được phép giữ lại điều này tình cảm như một kho tàng cảm xúc để hát tặng khán giả. “Phương Thanh tâm sự.

Phương Thanh tiết lộ chuyện tình cảm sau ồn ào với trai trẻ - Ảnh 2.

Mới đây, Phương Thanh gây chú ý khi tiết lộ mối quan hệ với chàng trai 20 tuổi Doãn Chí Kiên, người được cô gọi là bạn trai trong một đêm nhạc tại Đà Lạt. Nữ ca sĩ cho biết, cô và nam doanh nhân ở TP HCM này yêu nhau khi anh được Phương Thanh mời đóng MV. Sau đó, Phương Thanh thoải mái đăng ảnh tình tứ với Doãn Chí Kiên.

Khi đó, nói về khả năng yêu một chàng trai trẻ tuổi, Phương Thanh tiết lộ không chỉ khán giả mà các thành viên trong gia đình cô cũng nhiệt tình gắn bó. Nữ ca sĩ cho rằng nếu mối quan hệ giữa cô và Doãn Chí Kiên mang lại năng lượng tích cực thì mọi người sẽ tiếp tục “đẩy thuyền”.

Phương Thanh tiết lộ chuyện tình cảm sau ồn ào với trai trẻ - Ảnh 3.

Phương Thanh bị chỉ trích vì lôi chuyện tình cảm ra để quảng bá sản phẩm

Sau khi Doãn Chí Kiên bị phát hiện có vợ con, Phương Thanh đã thanh minh rằng cô và Kiên chỉ là cặp tình nhân trong nghệ thuật. Việc “lật xe” bất ngờ này khiến cư dân mạng phẫn nộ, cho rằng Phương Thanh cố tình gây hiểu lầm về mối quan hệ với thiếu gia để PR sản phẩm âm nhạc sắp ra mắt. Nhiều khán giả chỉ trích gay gắt và tẩy chay nữ ca sĩ.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *