Pokémon Fandom chia rẽ theo cách chia tay nhóm tên lửa trong tập mới nhất

Rate this post

Chỉ còn hai tập nữa là kết thúc cuộc hành trình của Ash và Pikachu, tập mới nhất của Pokémon anime đã có một bất ngờ dành cho người hâm mộ, và không phải là một điều hạnh phúc ở đó.

Người hâm mộ vô cùng xót xa trước số phận ập đến với bộ ba phản diện đáng yêu nhất anime, Team Rocket. Trong tập phim, bộ ba Jessie, James và Meowth chia tay nhau sau khi họ thất bại trong cuộc chiến lâu đời cố gắng giành lấy hiện tại một cách tuyệt vọng. Pokémon vô địch Pikachu, kể từ lần đầu tiên xuất hiện vào năm 1997.

Mặc dù họ tan rã có vẻ đột ngột, nhưng có lẽ lợi ích tốt nhất của họ là tản ra và rời khỏi thời đại phản diện của họ trong quá khứ, giống như của Cassidy và Butch, những người có sở thích chạm khắc gỗ.

Tạm biệt đội tên lửa
Tạm biệt đội tên lửa
Tạm biệt đội tên lửa

Tuy nhiên, fandom đã bị chia rẽ về vụ việc vì nhiều người cho rằng đây là thời điểm tốt để họ nghỉ hưu và đó sẽ là một sự thay đổi mới khi giới thiệu những nhân vật phản diện mới.

Tạm biệt đội tên lửa
Tạm biệt đội tên lửa

Cần phải nói, đây không phải là lần đầu tiên bộ ba đường ai nấy đi, khiến người hâm mộ thắp lên tia hy vọng rằng họ sẽ trở lại trong tập cuối, hoặc các phần tiếp theo, nếu không muốn nói là với vai phản diện. Ít nhất họ sẽ trở lại sau khi đặt chân vào thế giới thực theo đam mê của mình.

Tạm biệt đội tên lửa
Tạm biệt đội Rocket5

Nhiều người hâm mộ cũng chỉ ra rằng các phần trước của anime Pokémon cũng có một tập mà Team Rocket sẽ tách ra. Tuy nhiên, bằng cách nào đó, cuối cùng họ lại liên kết với nhau để đạt được mục tiêu đánh cắp Pikachu

Tuy nhiên, lần này, người hâm mộ lo ngại vì chỉ còn hai tập nữa của Hành trình Pokémon: Sê-ri còn lại và cần phải xem bộ ba phản diện được yêu thích sẽ tái hợp trong một khoảng thời gian ngắn như thế nào!

Cái mới Pokémon anime sẽ bắt đầu phát sóng từ ngày 14 tháng 4 năm 2023. Phim sẽ theo chân các nhân vật chính mới Liko và Roy, với cốt truyện gốc.

Pokémon là một bộ phim truyền hình anime Nhật Bản, một phần của nhượng quyền truyền thông Pokémon của Công ty Pokémon, được công chiếu trên TV Tokyo vào tháng 4 năm 1997.

Thương hiệu anime bao gồm bảy sê-ri nối tiếp ở Nhật Bản, mỗi sê-ri dựa trên một phần chính của sê-ri trò chơi điện tử Pokémon. Trong các chương trình phát sóng quốc tế, loạt phim này được chia thành 25 phần, với phần thứ 25, Ultimate Journeys.

Các Pokémon loạt phim hoạt hình phần lớn được ghi nhận vì đã giúp anime trở nên phổ biến và quen thuộc hơn trên khắp thế giới, đặc biệt là ở Hoa Kỳ, nơi nhiều phim Pokémon nằm trong số những phim hoạt hình có doanh thu cao nhất. Nó cũng được coi là một trong những bộ anime đầu tiên trên truyền hình đạt được mức độ thành công phổ biến này với khán giả phương Tây, cũng như được ghi nhận là đã cho phép loạt trò chơi đạt được mức độ phổ biến như vậy và ngược lại. Pokémon được coi là bộ phim chuyển thể từ trò chơi điện tử thành công nhất mọi thời đại.

Nguồn: Twitter

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *