Polkadot Crypto DOT Không còn Bảo mật: “Token đã biến mất”

Rate this post

hình ảnh bài báo

Vladislav Sopov

Giám đốc pháp lý của Web3 Foundation thông báo rằng DOT nên được coi là phần mềm sau ba năm thảo luận với SEC

Nội dung

  • Mã thông báo DOT là phần mềm, không phải bảo mật: W3F
  • Cựu giám đốc Acala (ACA): BTC, DOT là những loại tiền điện tử duy nhất không phải là chứng khoán. Điều này có đúng không?

Daniel Schoenberger, nhân viên pháp lý của Web3 Foundation, một tổ chức phi lợi nhuận đứng sau sự phát triển của các nền tảng Polkadot (DOT) và Kusama (KSM), chia sẻ một bản cập nhật quan trọng về trạng thái mã thông báo DOT.

Mã thông báo DOT là phần mềm, không phải bảo mật: W3F

Trong một ấn phẩm được chia sẻ bởi blog chính của W3F vào ngày hôm qua, ngày 4 tháng 11 năm 2022, Schoenberger đã thông báo rằng mã thông báo DOT của Polkadot đã biến hình và không còn là bảo mật nữa.

Theo tuyên bố của ông, các đại diện của W3F đã dành gần ba năm để thảo luận với Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC). Họ đang làm việc để làm cho trạng thái và việc sử dụng DOT tuân thủ tất cả các yêu cầu của Khung phân tích “Hợp đồng đầu tư” về tài sản kỹ thuật số của Trung tâm tài chính của SEC.

Về mặt lý tưởng, căng thẳng chính sách này đã kiểm tra cách tiếp cận chủ động trong tương tác giữa các dự án tiền điện tử và các cơ quan quản lý ở Hoa Kỳ Ba năm hội đàm giữa các doanh nhân và cơ quan giám sát đã đi tiên phong trong mô hình trò chuyện này:

Quảng cáo

Như chúng ta đã thấy, tiền cược cao và tỷ lệ sai sót là rất nhỏ. Bất kể điều gì xảy ra để DOT, mã thông báo gốc của blockchain Polkadot trở thành – hoặc trở thành – không bảo mật, chúng tôi sẵn sàng làm điều đó. Và vì vậy, chúng tôi quyết định cố gắng đưa nhân viên FinHub của SEC đề nghị “đến và nói chuyện với chúng tôi”.

Trong ba năm qua, vai trò và chức năng của DOT đã thay đổi, hay còn gọi là “thay đổi”. Do đó, đến tháng 11 năm 2022, mã thông báo không còn là bảo mật nữa: nó chỉ trông giống như “phần mềm”.

Như đã đề cập bởi U.Today trước đây, Hoa Kỳ có luật nghiêm khắc nhất khi nói đến các dịch vụ bảo mật chưa đăng ký. Nhiều ứng dụng tiền điện tử nặng ký, bao gồm Ripple, FTX và Celsius, đã bị cháy do tình trạng không rõ ràng của các loại tiền điện tử của họ.

Cựu giám đốc Acala (ACA): BTC, DOT là những loại tiền điện tử duy nhất không phải là chứng khoán. Điều này có đúng không?

Cộng đồng Polkadot (DOT) đã hoan nghênh thông báo của Schoenberger. Robinson Burkey, cựu giám đốc tăng trưởng của Acala Network, trung tâm DeFi của Polkadot, nhấn mạnh rằng DOT là altcoin đầu tiên có trạng thái ấn tượng như vậy.

Trong khi đó, tuyên bố của ông đã bị “những người lính” hiếu chiến của Quân đội XRP đánh sập: họ nhấn mạnh rằng SEC đã không xác nhận tình trạng không bảo mật của DOT.

Ngoài ra, một số người theo dõi của anh ấy nhớ lại rằng vào năm 2020, Blockstack PBC đã đệ trình báo cáo Biểu mẫu 1-U lên SEC để xác nhận rằng mã thông báo Stacks (STX) không phải là bảo mật.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *