Polygon (MATIC) Trong số những nghệ sĩ biểu diễn hàng đầu, nó có thể duy trì cuộc đua?

Rate this post

Mã thông báo MATIC lớp 2 phổ biến của Ethereum đã tăng hơn 17% trong 24 giờ qua, dẫn đầu thị trường tiền điện tử về mức tăng. Giá của nó đã tăng từ mức thấp nhất của ngày hôm trước là 0,815 đô la lên mức cao địa phương trên 1 đô la. Tuy nhiên, giá đã thành công trong việc vượt qua rào cản 1 đô la, giải quyết ở mức $ 1,13 tại thời điểm báo chí.

Giá của MATIC đã giảm trong 5 ngày liên tiếp kể từ ngày 29/10. Tuy nhiên, gần đây nó đã chứng kiến ​​một sự gia tăng đáng kể do một số phát triển tích cực. Thông báo gần đây của Meta về việc hỗ trợ NFT trên Instagram sử dụng Polygon là chất xúc tác chính. Tích hợp Web3 mới nhất của nền tảng truyền thông xã hội xuất hiện trong bối cảnh cạnh tranh gay gắt từ TikTok và YouTube của Alphabet.

Meta bắt đầu thử nghiệm Bán hàng trên Instagram NFT được hỗ trợ bởi Polygon

Meta chủ sở hữu Instagram công bố có kế hoạch đúc, hiển thị và bán các bộ sưu tập và NFT kỹ thuật số do Polygon cung cấp trên nền tảng này. Điều này sẽ cung cấp cho các nghệ sĩ một cách tiếp cận mới để tương tác và kiếm tiền từ cơ sở người hâm mộ của họ. Theo Meta, các tính năng mới nhất của ứng dụng chia sẻ ảnh sẽ được một số người sáng tạo ở Mỹ thử nghiệm. Mục tiêu là tiếp cận nhiều người hơn ở nhiều quốc gia càng nhanh càng tốt. Instagram dự định kết hợp toàn bộ hộp công cụ end-to-end có thể được sử dụng trong suốt quá trình. Điều này sẽ bao gồm việc sản xuất NFT để hiển thị và bán NFT trên và ngoài phương tiện truyền thông xã hội.

Vào tháng 5 năm 2022, Meta (khi đó được gọi là Facebook) bắt đầu thử nghiệm và đến cuối tháng 9, nó đã mở rộng ra 100 quốc gia. Điều này cho phép người dùng Facebook và Instagram ở Hoa Kỳ kết nối ví của họ và chia sẻ bộ sưu tập kỹ thuật số của họ trên các nền tảng. Người dùng có thể tự động gắn thẻ nhà sản xuất và nhà sưu tập mà không phải chịu chi phí mạng.

Đối với các nghệ sĩ, NFT cung cấp một cách để chuyển đổi vốn xã hội của họ thành phần thưởng bằng tiền. Bằng cách này, người hâm mộ có thể đánh giá cao các nghệ sĩ bằng cách thu thập và quản lý các bộ sưu tập nghệ thuật kỹ thuật số. Polygon lưu ý rằng 50 triệu cá nhân trên toàn thế giới coi mình là nhà sản xuất trực tuyến. Họ cũng nhấn mạnh rằng NFT cho phép những người này sở hữu các tác phẩm kỹ thuật số của họ được xuất bản trực tuyến. Đồng sáng lập của Polygon, Sandeep Nailwal tung hô thỏa thuận này là một cột mốc quan trọng trên con đường đưa một tỷ người đến với web3.

MATIC có thể tận dụng thỏa thuận của Meta để duy trì cuộc đua không?

Sau bài đăng trên Instagram của Meta rằng nó sẽ hỗ trợ Polygon NFT, các nhà đầu tư MATIC đã nhận ra mức tăng 12%. Tuần trước, giá của MATIC đã tăng vượt mức 0,88 đô la, hiện đang đóng vai trò hỗ trợ.

Kể từ đó, giá của MATIC đã tăng qua $ 0,95. Kể từ ngày 29 tháng 10, tiền điện tử đã mang lại lợi nhuận khổng lồ cho những người nắm giữ nó. Nhà phân tích và giao dịch tiền điện tử Avramis dự đoán rằng giá của MATIC sẽ tăng lên 1,25 đô la vào tháng 11 này. Nhiều người theo dõi thị trường coi đây là sự xác nhận rằng sự đảo ngược xu hướng tích cực gần đây của MATIC sẽ vẫn tiếp diễn.

Tuy nhiên, không phải ai cũng lạc quan về xu hướng giá của Polygon; một số nhìn thấy một giai đoạn điều chỉnh tiềm năng ở phía trước. Sự sụt giảm xuống mức 0,88 đô la sẽ chứng minh sự thống trị của phe gấu và làm mất uy tín của luận điểm tăng giá. Nếu những con bò đực không thể duy trì tốc độ của mình, giá MATIC có thể giảm xuống dưới mức 0,72 đô la.

Featured image from Pixabay and chart from TradingView.com

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *