Pretend Studio chính thức trở thành Đối tác hỗ trợ truyền thông của Chuỗi sự kiện trải nghiệm Xiaomi Campus Tour 2022

Rate this post

Xiaomi Việt Nam chính thức khởi động chuỗi sự kiện trải nghiệm công nghệ hàng đầu tại 20 trường đại học trên cả nước. Được biết, sự kiện có tên Tham quan khuôn viên Xiaomi 2022 – Chất lượng đầy thách thức; và rất vinh dự Studio Giả vờ chính thức trở thành đối tác truyền thông của Xiaomi Việt Nam trong chương trình này.

Trong thời gian đồng hành sắp tới, các Tech Reviewer của Tutu Studio cũng sẽ đại diện tham gia trải nghiệm và chia sẻ về nhiều chủ đề công nghệ và định hướng nghề nghiệp tại các trường mà Xiaomi Universe ghé thăm. Hãy theo dõi sự xuất hiện của:

 • Khôi Ngong Trong Trường Đại học Sư phạm Công nghệ TP. – ngày 12/9/2022;
 • Phương Anh (Payo) Trong Đại học Quy Nhơn – ngày 15/9/2022;
 • Rương công nghệ Trong Đại học Hà Nội – ngày 15/9/2022;
 • Giả vờ Vinh quang Trong Đại học Ngân hàng TP. – ngày 15/9/2022.

Lịch thi đấu của các bạn trẻ Vật Vờ Studio sẽ được cập nhật liên tục, mời các bạn theo dõi thông tin trên fanpage của Studio Giả vờ hoặc Xiaomi Việt Nam để không lỡ hẹn với đại gia đình Vow!

Chuỗi hoạt động trải nghiệm Xiaomi Universe – Xiaomi Campus Tour 2022 sẽ chính thức được khởi động vào ngày mai (12/09) tại trường Đại học Sư phạm Công nghệ TP.HCM với rất nhiều chương trình hấp dẫn, hoạt động thú vị, những phần quà giá trị đang chờ đón các bạn sinh viên tham dự. gia đình.

Học viên có thể thoải mái thể hiện phong cách của riêng mình tại Khu vực chụp ảnh Thử thách phong cách. Những đạo cụ vừa dễ thương vừa cá tính sẽ được chuẩn bị sẵn sàng để mỗi bạn có thể lưu giữ những khung hình “chất lừ” của riêng mình đăng lên trang cá nhân. Sau khi chụp ảnh xong, bạn có thể đăng ký tham gia cuộc thi ảnh online dưới sự hướng dẫn của nhân viên phụ trách khu vực này, để có cơ hội rinh giải thưởng trị giá hơn 20 triệu đồng!

Ngoài ra, tại “Xiaomi Universe”Cũng được“ trang bị ”một góc Thử thách phiêu lưu âm nhạc nhằm tạo sân chơi để các bạn tự tin khám phá và thể hiện đam mê, tài năng của mình qua những bước nhảy sáng tạo, lôi cuốn. Xiaomi Universe Không chỉ có các hoạt động vui chơi mà còn tổ chức cuộc thi nhảy online với tổng giải thưởng 30 triệu đồng. Với các bước đăng ký đơn giản, học sinh có thể tham gia cuộc thi với tư cách cá nhân hoặc nhóm. Những bài dự thi xuất sắc nhất sẽ được lựa chọn và giành “tấm vé” danh dự biểu diễn tại sự kiện âm nhạc hoành tráng của Xiaomi diễn ra vào tháng 10 năm nay.

Khu vực thử thách hiệu suất Trong Xiaomi Universe hứa hẹn sẽ thu hút nhiều học sinh đến khám phá. Xiaomi sẽ tổ chức các hoạt động thi đấu trò chơi AOV vô cùng bắt mắt và đáng mơ ước, tạo cơ hội cho những tài năng không ngần ngại thỏa sức “trình diễn”. Cùng với đó, các bạn sinh viên được tham gia dự đoán đội thắng trong các trận đấu để nhận những phần quà hấp dẫn từ Xiaomi.

Xuyên suốt chương trình còn có các hoạt động hấp dẫn khác như đố vui theo nhóm, đấu giá ngược hấp dẫn cùng dịch vụ hỗ trợ vệ sinh và dán màn hình miễn phí dành riêng cho bạn. đến tham gia. Và nhiều phần quà thiết thực khác với tổng trị giá hơn 1 tỷ đồng đang chờ các bạn sinh viên tại chuỗi hoạt động. Xiaomi UniverseHãy cùng chờ xem!

Bên cạnh đó, trong sự kiện khởi động diễn ra vào ngày 12/9 tại Trường Đại học Sư phạm Công nghệ TP.HCM, sinh viên còn có thể tham gia:

👉 Trò chuyện với các khách mời hàng đầu trong lĩnh vực đánh giá công nghệ;

👉 Khám phá những chia sẻ thú vị và trải nghiệm đặc biệt về cuộc sống và hướng nghiệp;

👉 Trải nghiệm không gian đỉnh cao GenZ và cơ hội rinh hàng loạt quà tặng giá trị từ Xiaomi.

Chương trình sẽ chính thức được khởi động với lịch trình tại các trường như sau:

 • ĐH Sư phạm Công nghệ TP.HCM: 12-13 / 9;
 • Trường Đại học Tổng hợp Hà Nội; Đại học Quy Nhơn; Đại học Ngân hàng: 15-16 / 9;
 • Đại học Kinh tế Quốc dân; Đại học Nha Trang; ĐH KHXH & NV TP.HCM (cơ sở Thủ Đức): 19 – 20/9;
 • Đại học Ngoại ngữ Hà Nội; Đại học Đà Lạt; ĐH Khoa học Tự nhiên (cơ sở Thủ Đức): 22-23 / 9;
 • Đại học Thủy lợi Hà Nội; ĐH Tây Nguyên, ĐH Nông Lâm: 26-27 / 9;
 • Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông Hà Nội; Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông TP.HCM: Ngày 29 – 30/9;
 • Đại học Sư phạm Đà Nẵng; ĐH Cần Thơ: 10-11 / 10;
 • Đại học Hồng Đức; Đại học Khoa học và Công nghệ Đà Nẵng; ĐH Nguyễn Tất Thành: 13-14 / 10.

Để biết chi tiết vui lòng truy cập:

Trang người hâm mộ Studio: https://www.facebook.com/VatVoStudio69

Fanpage Xiaomi Việt Nam: https://www.facebook.com/XiaomiVietnam

Trang web: https://bit.ly/XiaomiCampusTour-2022

VVSTheReview2022

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *