PSG Coin vẽ mô hình tiếp tục tăng giá khi Messi giúp đội củng cố vị trí

Rate this post

Giá mã thông báo của người hâm mộ PFG đã hình thành một mô hình tiếp tục tăng giá.
Giá mã thông báo của người hâm mộ PSG đã hình thành một mô hình tiếp tục tăng giá.

Đọc CoinChapter.com trên Đọc CoinChapter.com trên Google Tin tứcGoogle Tin tức

PATNA (CoinChapter.com) — Mã thông báo dành cho người hâm mộ của Paris Saint-Germain, giá PSG Coin đã tăng mạnh vào ngày 2 tháng 2 sau khi Les Parisiens giành chiến thắng 3-1 trước Montpellier để kéo dài vị trí dẫn đầu thêm 5 điểm trên bảng xếp hạng League 1.

Lionel Messi đã ghi bàn trên con đường thể hiện một màn trình diễn xuất sắc sau khi Kylian Mbappé bỏ lỡ hai quả phạt đền và sau đó dính chấn thương. tiền đạo người Pháp trái đất nắm chặt chân phải và xoa xoa mặt sau đùi trái.

Mbappé đã không có một trận ra quân quá suôn sẻ. Tiền đạo sút hỏng quả phạt đền thứ hai trong vòng 10thứ tự phút và mắc sai lầm khi phục hồi để đưa bóng lên trên thanh trên cùng. Sau đó, Mbappe rời sân ở phút thứ 21 của trận đấu.

Huấn luyện viên của PSG, Christophe Galtier đảm bảo rằng chấn thương không nghiêm trọng, dẫn đến suy đoán rằng việc thay người mang tính chiến lược hơn mức cần thiết.

Also Read: ‘Big Short’ Michael Burry tweet concurs with Inverse Jim Cramer effect – sh*tstorm for Bitcoin

Trận đấu có một số khoảnh khắc thú vị khi VAR (Trọng tài hỗ trợ video) loại bỏ bàn thắng đầu tiên của đêm, được ghi bởi Messi bằng một cú chạm bóng tinh tế sau đường chuyền của Soler. Khi hiệp hai bắt đầu được bảy phút, VAR đã loại trừ một bàn thắng khác của PSG, lần này là do công của Hakimi.

Chúng tôi đã ghi bàn và có những bàn thắng bị loại, đôi khi vì những tình huống việt vị rất chặt chẽ. Nhưng đó là một chiến thắng quan trọng bởi vì chúng tôi phải quay trở lại con đường chiến thắng. Chúng tôi cần phải phục hồi sau một số màn trình diễn đáng thất vọng, và chúng tôi đã làm được.

Huấn luyện viên của Paris Saint-Germain, Christophe Galtier nói với PSGTV

Cuối cùng, Fabián Ruiz đã mở chấm điểm cho PSG ở vòng 55thứ tự phút. Tiền vệ 16 tuổi Warren Zaïre-Emery ghi bàn đầu tiên cho Les Rouge-et-Bleu vào năm 92thứ Phút mở rộng khoảng cách cho PSG.

Giá tiền xu PSG hình thành mô hình tăng giá

Trong khi đó, mã thông báo dành cho người hâm mộ của Paris Saint-Germain là PSG Coin đã hình thành một mô hình tiếp tục tăng giá được gọi là Bull Pennant. Cụ thể, mô hình này xuất hiện khi một tài sản hợp nhất giữa hai đường xu hướng hội tụ sau khi trải qua một đợt tăng giá.

Cuối cùng, một đột phá theo hướng chuyển động lớn ban đầu diễn ra sau giai đoạn hợp nhất.

Mã thông báo của người hâm mộ PSG đã hình thành mô hình tiếp tục tăng giá với mục tiêu giá 25%
Giá mã thông báo của người hâm mộ PSG đã hình thành mô hình tiếp tục tăng giá với mục tiêu giá 25%. Nguồn: Tradingview.com

Khối lượng là quan trọng trong mô hình. Trong quá trình hợp nhất, khối lượng phải thấp trong khi nó phải tăng lên trong quá trình di chuyển đột phá. Nếu không, giá có thể sẽ quay trở lại mô hình hợp nhất.

Theo các quy tắc phân tích kỹ thuật, giá đồng xu PSG có thể tăng lên 8,17 đô la, tăng 25% trong quá trình này, nếu mã thông báo của người hâm mộ xác nhận mô hình tăng giá.

Also Read: AVAX Price Prediction: Avalanche Surges 15% as Bulls Aim $30

Đồng xu của PSG đã giảm 6,3% vào đầu tuần vào ngày 30 tháng 1, nhưng những người đầu cơ giá lên đã tích cực mua vào để lấy lại giá trị đã mất. Do đó, cặp PSG/USD đã tăng 4,8% từ mức thấp nhất của ngày 31 tháng 2 là 6,25 USD. Nếu xu hướng tăng tiếp tục, giá PSG có thể tăng lên mức kháng cự gần $6,64, phục hồi khoản lỗ trong tuần hiện tại.

Biểu đồ hàng ngày PSG/USD với RSI
Biểu đồ hàng ngày của PSG/USD với RSI. Nguồn: Tradingview.com

Việc phá vỡ và củng cố trên mức kháng cự ngay lập tức có thể giúp giá mã thông báo của người hâm mộ PSG tăng lên 7,04 đô la trước khi điều chỉnh.

Mặt khác, việc bán tháo có thể đẩy giá tiền xu PSG để kiểm tra mức hỗ trợ EMA 100 ngày (sóng xanh) gần 6,3 đô la. Vi phạm mức hỗ trợ EMA có thể buộc mã thông báo của người hâm mộ PSG giảm xuống còn 6,1 đô la trước khi phục hồi.

RSI cho đồng xu PSG vẫn ở mức trung lập, đạt 56,72 trên biểu đồ hàng ngày.

Bài đăng PSG Coin vẽ mô hình tiếp tục tăng giá khi Messi giúp đội củng cố vị trí xuất hiện đầu tiên trên CoinChapter.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *