PUBG Mobile chống lại hacker với tính năng Fog of War

Rate this post

Fog of War là công nghệ chống gian lận mới nhất được PUBG Mobile áp dụng để đối phó với vấn nạn hacker ngày càng tinh vi.

Công nghệ Fog of War gần đây là một trong những biện pháp bảo mật được PUBG Mobile thực hiện nhằm chống lại những kẻ gian lận bằng cách sử dụng tầm nhìn tia X. Đây cũng là game di động đầu tiên sử dụng công nghệ chống gian lận. nâng cao này.

Công nghệ này đã giúp giảm thiểu gian lận trong các trận đấu battle royale, với việc giảm hơn 50% các sự cố hack và cheat trong thời gian thử nghiệm. PUBG Mobile sẽ tiếp tục cải thiện hệ thống khi nó cuối cùng đi vào hoạt động để ngăn chặn những kẻ gian lận không mong muốn.

Fog of War lần đầu tiên được triển khai trong PUBG Mobile.

Fog of War lần đầu tiên được triển khai trong PUBG Mobile.

Fog of War sẽ ngăn người chơi sử dụng các trò gian lận tầm nhìn tia X. Đây là một kỹ thuật chống gian lận sáng tạo, là kỹ thuật đầu tiên thuộc loại này trong một trò chơi di động. Nó ngăn người dùng gian lận nhìn thấy người chơi ngoài tầm nhìn của họ hoặc xuyên qua các bức tường và các chướng ngại vật khác.

Thuật toán Fog of War lần đầu tiên quét mọi cấu trúc trên các cảnh quan rộng lớn của PUBG Mobile. Sau đó, hệ thống sẽ tính toán thông minh những gì người chơi muốn có thể nhìn thấy bằng cách sử dụng các phép tính nội bộ. Cuối cùng, máy chủ chỉ chuyển tiếp thông tin chính xác đó trở lại người chơi. Điều này sẽ ngăn chặn những kẻ gian lận thị lực bằng tia X bằng cách ngăn chặn việc truyền thông tin vô hình.

Trước khi phát hành chính thức, Fog of War đã được thử nghiệm và cải tiến trên một số bản đồ chọn lọc với dung lượng hạn chế. Hơn 50% các khiếu nại về gian lận thị lực bằng tia X được đưa ra trong quá trình triển khai hạn chế công nghệ chống gian lận trong một số lĩnh vực chính, tỷ lệ này giảm xuống còn 62%.

Tính năng này giúp cho việc ngăn chặn gian lận hiệu quả hơn.

Tính năng này giúp cho việc ngăn chặn gian lận hiệu quả hơn.

PUBG Mobile có một bước đi mạnh mẽ để đảm bảo lối chơi công bằng khi áp dụng loại biện pháp phòng ngừa bảo mật này trong trò chơi và hệ thống không ngừng mở rộng. Kể từ thời điểm này, hệ thống chống gian lận trong Fog of War sẽ được triển khai trên tất cả các chế độ chơi của PUBG Mobile vì dữ liệu được thu thập để giúp công nghệ ngày càng phát triển, mọi người đều có thể tham gia vào trò chơi. một trận chiến công bằng và cân bằng.

Việc người chơi sử dụng công nghệ lừa đảo và không công bằng là điều không thể chấp nhận được trong PUBG Mobile và đây là một bước đi đúng hướng khác. An toàn và công bằng trong trải nghiệm chơi game là điều quan trọng nhất đối với PUBG Mobile.

Krafton giải thích: “Lần đầu tiên xuất hiện trong một trò chơi di động thuộc loại này, Fog of War là một hệ thống chống gian lận tiên tiến giới hạn thông tin trò chơi mà người chơi nhận được, làm giảm khả năng người chơi nhìn thấy. ra khỏi tầm nhìn của họ hoặc xuyên qua các bức tường và đồ vật ”.

Hệ thống Fog of War quét tất cả các công trình và địa hình trên bản đồ khổng lồ của PUBG Mobile. Thông qua tính toán, hệ thống sau đó xác định một cách thông minh những gì người chơi được cho là có thể nhìn thấy. Cuối cùng, chỉ có thông tin cụ thể đó được gửi từ máy chủ trở lại người chơi. Thông tin không nhìn thấy sẽ không được gửi đi, ngăn chặn những kẻ lừa đảo.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *