PUBG Mobile: Quick Flick Shot, bí quyết chiến thắng mà không phải ai cũng biết!

Rate this post

Để trở thành một game thủ chuyên nghiệp được nhiều người ngưỡng mộ, game thủ PUBG Mobile phải thực hiện được Quick Flick Shot. Biết cách thực hiện kỹ năng này sẽ giúp cấp độ của bạn tăng vọt!

Để thực hiện Quick Flick Shot hoàn hảo, bạn cần luyện tập chăm chỉ và sử dụng một số thủ thuật nhất định. Vì vậy, không phải ai cũng có thể thực hiện kỹ năng này một cách dễ dàng. Dưới đây là tất cả các mẹo và thủ thuật trong PUBG Mobile để có được những Lượt bắn nhanh tốt nhất.

Khám phá cách nhấp và chụp cho chính bạn

Đây là bước đầu tiên để thực hiện Quick Flick Shots, có thể giúp bạn sống sót trong các cuộc giao tranh bất ngờ. Về cơ bản, trong PUBG Mobile, có hai phong cách chơi chính: nhấp và bắn với phạm vi và nhấp và bắn không cần ngắm. Bạn cần phải thử cả hai và tìm ra những gì phù hợp nhất với bạn.

Đối với phong cách nhấp và bắn mà không cần nhắm mục tiêu, bạn phải điều chỉnh hình chữ thập trên màn hình để nhắm và bắn đúng cách. Phong cách này cho phép bạn chuyển đổi các mục phụ một cách linh hoạt và phản xạ hơn.

Đối với phong cách khác, bạn sẽ phải mở phạm vi khi ngắm bắn, điều này sẽ giúp bạn nhìn thấy kẻ thù rõ ràng hơn, tăng độ chính xác. Tuy nhiên, phong cách này có nhược điểm là phản xạ chậm hơn, không thể di chuyển và ngắm bắn cùng lúc, vì vậy bạn nên cải thiện khả năng phản xạ của mình.

Tinh thần ổn định, không rung lắc

Đối với nhiều game thủ, đặc biệt là người mới, việc họ còn lúng túng khi phát hiện kẻ địch ẩn nấp và muốn hạ gục đối thủ một cách nhanh chóng mà không cẩn thận, đo hướng bắn, chướng ngại vật cũng như các yếu tố khác chính là nguyên nhân gây ra Quick Flick của bạn. Bắn không thành công. Đôi khi điều này còn làm lộ vị trí của bạn, dẫn đến việc thu hút nhiều kẻ thù khác. Do đó, điều mà các game thủ PUBG cần quan tâm là phải hết sức bình tĩnh, quan sát thật kỹ, chọn thời điểm thích hợp để có thể Headshot đối thủ chỉ trong 1 viên đạn.

Một điều cần lưu ý đối với những người mới chơi, khi phát hiện đối thủ ở xa thì đừng vội nhắm ngay mà hãy từ từ quan sát động thái của đối phương để có thể tính toán và đưa ra đối sách hợp lý nhất. . Tại sao tôi lại nói như vậy? Vì không phải lúc nào bạn cũng có thể tiêu diệt được vị trí của đối thủ khi tìm được vị trí của đối thủ. Hướng bắn, khoảng cách bắn, chướng ngại vật, đặc điểm của súng, loại đạn, sát thương, v.v … đều là những yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến Quick Flick Shot.

Chuyển hướng mục tiêu linh hoạt

Để nâng cao tỷ lệ sống sót khi cạnh tranh với đối thủ, điều quan trọng nhất là bạn phải nhanh chóng chuyển đổi mục tiêu khi bị nhiều đối thủ tấn công cùng lúc. Đặc biệt nên bắn vào những mục tiêu gần bạn nhất. Sử dụng Quick Flick Shot để hạ gục mục tiêu đó và sau đó nghĩ về mục tiêu tiếp theo ở xa hơn.

Chuyển đổi mục tiêu ngay lập tức và sử dụng Quick Flick Shots để tiêu diệt các mục tiêu ở xa nếu kẻ thù đang ở rất gần bạn. Và nếu cả hai đang ở xa, hãy nhanh chóng chuyển mục tiêu mà không cần tắt chế độ ngắm.

Chuẩn bị sẵn thiết bị chơi game hiệu quả

PUBG đòi hỏi người chơi phải linh hoạt cũng như nhạy bén khi chiến đấu, vì vậy một trong những yếu tố quan trọng ngoài kỹ năng của bản thân người chơi là phải sở hữu một cỗ máy chơi game cấu hình mạnh, cảm nhận và cảm nhận. Khả năng phản hồi nhạy, tốc độ đường truyền cao sẽ là yếu tố cực kỳ quan trọng mà bạn cần lưu ý. Đôi khi, game thủ có kỹ năng là vậy nhưng khi gặp phải một máy chơi game quá giật, lag thì việc trải nghiệm game đã khó rồi chứ đừng nói đến việc thực hiện một cú Quick Flick Shot hoàn hảo.

Ngoài ra, game thủ cũng cần chú ý đến cài đặt độ nhạy trong game vì nó cũng ảnh hưởng đến tốc độ bấm nhanh khi chơi game, đặc biệt là các pha cận chiến. Vì vậy bạn nên tự điều chỉnh độ nhạy của mình theo chỉ số phù hợp nhất với mình.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *