Quan hệ đối tác của Arweave & Chiliz tạo cho họ những loại tiền điện tử có lợi nhuận cao nhất trong tuần

Rate this post

hình ảnh bài báo

Gamza Khanzadaev

Tiền điện tử có lợi nhất trong tuần được xác định bởi Instagram và FIFA World Cup

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Ý kiến ​​được trình bày ở đây không phải là lời khuyên đầu tư – nó chỉ được cung cấp cho mục đích thông tin. Nó không nhất thiết phản ánh quan điểm của U.Today. Mọi khoản đầu tư và mọi giao dịch đều có rủi ro, vì vậy bạn nên luôn thực hiện nghiên cứu của riêng mình trước khi đưa ra quyết định. Chúng tôi không khuyên bạn nên đầu tư số tiền mà bạn không thể để mất.

Nội dung

  • Cơ sở hạ tầng Instagram Web3
  • World Cup mùa đông tiền điện tử

Trong khi Dogecoin (DOGE) đã chạy chương trình vào tuần trước với sự kích hoạt dưới hình thức Elon Musk mua Twitter, thì tuần này các câu chuyện mới đã xác định những anh hùng mới. Do đó, theo CoinMarketCap, các loại tiền điện tử có lợi nhuận cao nhất trong tuần qua là Arweave (AR) và Chiliz (CHZ), đặc biệt là do các thỏa thuận đối tác của họ.

Cơ sở hạ tầng Instagram Web3

Mã thông báo AR từ dự án Arweave đã tăng hơn 50% kể từ tuần bắt đầu sau khi được tiết lộ rằng Instagram sẽ tích hợp một giao thức để lưu trữ NFT.

Trong nhiệm vụ dẫn đầu trong lĩnh vực Web3, Meta đang thực hiện một cuộc cách mạng Instagram lớn, đòi hỏi sự tham gia của các dự án tiền điện tử của bên thứ ba liên quan đến các giải pháp cơ sở hạ tầng. Vì vậy, sự gia tăng đột biến trong báo giá AR đã gây ra một trận động đất về giá của tất cả các loại tiền điện tử liên quan đến lĩnh vực này.

Quảng cáo

Nguồn: CoinMarketCap

World Cup mùa đông tiền điện tử

CHZ đã trở thành hai tiền điện tử hàng đầu về lợi nhuận, cũng tăng đáng kể, nhưng giảm 42%. Sự quan tâm của nhà đầu tư đối với CHZ tăng vọt rất có thể là do sự tiếp cận của FIFA World Cup, diễn ra vào mùa đông năm nay tại Qatar.

Chiliz là nhà phát hành thẻ người hâm mộ cho các đội tuyển quốc gia của Argentina và Bồ Đào Nha, có sự góp mặt của hai trong số những cầu thủ bóng đá nổi bật nhất trong thời đại của chúng ta, Lionel Messi và Cristiano Ronaldo. Cả hai mã thông báo đều được giao dịch trên Binance, trong khi bản thân sàn giao dịch này là nhà tài trợ chính của đội tuyển quốc gia Argentina.

Nguồn: CoinMarketCap

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *