Quần short Dogecoin đang chơi, dự kiến ​​sẽ kéo giá DOGE lên 35% trong những ngày tới

Rate this post

Không gian tiền điện tử đã và đang đạt được động lực đáng kể, nhưng giá Dogecoin dường như đã bị áp chế một chút bởi những con gấu. Giá, sau khi đối mặt với sự từ chối ở mức cao hàng tháng, đã được giao dịch dưới ảnh hưởng giảm giá. Do đó, người ta đồn đoán rằng sự cường điệu sắp chết rất sớm, có thể sẽ hạ dần mặt bằng giá trong những ngày tới.

Giá Dogecoin sau cuộc biểu tình bắt đầu giao dịch trong một tam giác đối xứng cung cấp cả khả năng tăng và giảm. Do đó, giá DOGE dự kiến ​​sẽ dao động trong tam giác một thời gian trước khi đạt đến đỉnh của sự hợp nhất. Hơn nữa, tùy thuộc vào khối lượng gây ra, giá có thể tăng cao để đạt 0,15 đô la hoặc giảm xuống để kiểm tra 0,11 đô la.

Tuy nhiên, khối lượng của nền tảng đã giảm đáng kể kể từ khi giá đánh dấu mức cao trong tháng này. Trong khi đó, phe gấu cũng có vẻ đang hoạt động có thể giữ giá bị nén. Mặt khác, tỷ lệ băm Dogecoin đang tăng cao và gần đạt mức cao mới rất sớm.

Tỷ lệ băm tăng lên cho thấy một mạng khỏe mạnh có thể dẫn đến việc tăng giá ở phía trước. Vì cần có nhiều thợ đào hơn để xác nhận các khối, mạng cũng có vẻ khá an toàn vào thời điểm hiện tại. Cần lưu ý rằng tỷ lệ băm đã gần bằng một nửa giá trị khi giá DOGE đạt mức cao ở mức 0,76 đô la vào năm 2021. Ngoài ra, hiện tại khi tỷ lệ này đạt mức ATH mới là 0,51 nghìn vào tháng 5 năm 2022, giá DOGE nằm trong phạm vi xu hướng giảm dần.

Ngược lại, xu hướng đã thay đổi và giá Dogecoin đang tăng cùng với sự gia tăng tỷ lệ băm, có nghĩa là một động thái lớn hơn có thể đang đến rất nhanh. Do đó, với các vị thế bán được đặt ở mức cao hàng tháng, chúng có thể hoạt động trong một thời gian, sau đó, một đợt tăng đáng chú ý dường như sắp xảy ra.

Bài viết này có hữu ích không?

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *