Quảng cáo phim Super Mario Bros. mới tham khảo Chương trình DiC bị lãng quên – Lãi suất

Rate this post

Một lần nữa, Mario và Luigi lại làm hỏng thợ sửa ống nước ở Brooklyn


Loạt phim truyền hình live-action/hoạt hình của DiC Super Mario Bros. Super Show! từ năm 1989 ban đầu được hình thành như một phần của Nintendođẩy mạnh quảng cáo sớm ở Bắc Mỹ. Mặc dù nó đã đạt được vị thế sùng bái ở Hoa Kỳ nhờ những miêu tả khác thường thú vị về Super Mario Bros.Truyền thuyết Zelda ký tự, nó đã hoàn toàn bị bỏ qua trong Nintendomarketing hiện đại.

Tuy nhiên, một quảng cáo mới cho Nintendo và Chiếu sáng Phim Super Mario Bros. phim hoạt hình đi sâu vào quên lãng mario truyền thuyết. Quảng cáo mở đầu bằng bài hát chủ đề từ Super Mario Bros. Super Show!. Ngoài ra, giống như chương trình gốc, quảng cáo đưa Mario và Luigi vào vai những người thợ sửa ống nước ở Brooklyn. Họ có thể không thực sự giỏi trong công việc của họ.


Internet thám tử đang khẳng định khách hàng trong quảng cáo được lồng tiếng bởi Jeannie Eliasgiọng gốc của Princess Toadstool từ Super Mario Bros. Super Show!. Tín dụng diễn xuất không được xác nhận.

Illumination bắt đầu phát trực tuyến quảng cáo dài 30 giây vào thứ Hai. Có một trang web đi kèm bắt chước các trang web nghiệp dư của các doanh nghiệp nhỏ. Số điện thoại được liệt kê kết nối bạn với một bản tin để cập nhật thông tin về bộ phim. Ngoài ra, hãy nhớ nhấp vào cờ lê ở góc trên bên phải để lấy trứng Phục sinh.

Phim Super Mario Bros. bộ phim sẽ khởi chiếu vào ngày 7 tháng 4 tại Bắc Mỹ và ngày 28 tháng 4 tại Nhật Bản, sau một thời gian trì hoãn. Bộ phim trước đó đã được dự kiến ​​​​khởi chiếu vào ngày 21 tháng 12.

[Via Cartoon News Network]


Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *