Quang Hải phải vượt qua thử thách chưa từng có

Rate this post

Tại Kixx Challenge mùa 2 vừa diễn ra, Quang Hải đã tái hiện lại cú sút đường cong – cú sút vòng cung đã làm nên “thương hiệu” của Hải “Anh” – với siêu phẩm sút phạt cầu vồng vào lưới U23 Thường Châu, làm nức lòng người hâm mộ năm nào.

Quang Hải phải vượt qua thử thách chưa từng có

Quang Hải chơi bóng trên sân đầy xà phòng

Lần đầu tiên, những bí mật của cú sút cong được chủ nhân chia sẻ đến người hâm mộ một cách cực kỳ chi tiết: cự ly yêu thích, cách giữ và lấy đà, kỹ thuật để có một cú đánh không chỉ về độ chính xác. cong hoàn hảo nhưng cũng cực kỳ chính xác.

Ngoài việc luyện tập những cú sút sở trường, kỹ năng của Quang Hải còn được thử thách ở một mức độ cao hơn với hàng loạt thử thách “khó nhằn” với Đỗ Kim Phúc và đôi chân lụa Tungage như: sút bóng 50 điểm thành bàn, sút bóng cố định. điểm, vượt qua rào cản…

Đặc biệt, với thử thách sút bóng qua điểm cố định, khung thành không còn thông thoáng như thường lệ mà được chắn bởi một tấm băng rôn lớn, chỉ để trống 5 vị trí và buộc người chơi phải thực hiện kỹ thuật bắn cầu vồng.

Ngoài màn trình diễn kỹ thuật cá nhân, Quang Hải và hai “đồng đội” đặc biệt còn được tăng thêm năng lượng tích cực với những thử thách hài hước từ Kixx.

Trải nghiệm “Lái xe trên sân xà phòng” chưa từng có, yêu cầu các chàng trai phải rê bóng qua sàn xà phòng để ghi bàn sau vài phút đếm ngược.

Kỹ thuật bắn súng và tình đồng đội của bộ ba Quang Hải – Tùng – Phúc còn được thể hiện qua trò chơi lô tô chinh phục – bắn bi vào từng trái bóng để tạo nên món quà ý nghĩa.

Đó là cải tạo một sân bóng cho trẻ em vùng quê, khuyến khích các em theo đuổi đam mê bóng đá.

Sự miệt mài trong từng thử thách, sự ăn ý của Quang Hải và các vận động viên bóng đá nghệ thuật tài năng qua những màn chơi sáng tạo, bất ngờ … tất cả đã làm nên một chương trình hấp dẫn.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *