Quang Hải thi đấu ở vòng 10 Ligue 2

Rate this post

HLV Didier Tholot cho biết ông đã xem trận Việt Nam thắng Ấn Độ 3-0 và theo dõi rất kỹ màn trình diễn của Quang Hải. Đây là trận đấu mà Quang Hải thi đấu trọn vẹn 90 phút, sau quãng thời gian thi đấu ít ỏi tại Pau FC.

“Tôi đã xem trận đấu trên TV. Quang Hải chơi trong bộ ba tiền vệ trước hàng thủ 5 người, với tốc độ chậm hơn so với ở Ligue 2. Việc cậu ấy chơi đủ 90 phút là điều đáng mừng, vì Quang Hải có ít thời gian”. .thời gian thi đấu trong thời gian gần đây, “HLV Didier Tholot cho biết.

Sau khi cùng Việt Nam vô địch giải “tam hùng” trên sân Thống Nhất, Quang Hải trở lại Pháp gặp Pau FC vào ngày 29 tháng 9. Tiền vệ này chỉ có 1 buổi tập trước khi cùng toàn đội làm khách trước Metz ở vòng 10 Ligue. 2.

Quang Hải có tên trong danh sách tham dự trận đấu với Metz. Nếu đạt phong độ tốt, Quang Hải có thể sẽ được HLV Didier Tholot trao cơ hội ra sân, bởi Pàu FC đang xuống sức vì thẻ phạt.

“Quang Hải mới trở lại sau đợt tập trung đội tuyển quốc gia. Rất khó nói vì anh ấy mới vắng mặt 2 tuần và chỉ trở lại ngay trước khi Pau FFC chuyển đi. Chúng ta sẽ xem tình trạng của anh ấy như thế nào, vì Sessi D” Almeida và Jean Lambert Evans bị treo giò ”, HLV Didier Tholot cho biết.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *