Quay lại thời gian gián đoạn! Beach Bliss hay Drama Ahead? Cốt truyện & Phát hành

Rate this post

Manga hài nổi tiếng Grand Blue Dreaming lại phải đối mặt với một đợt gián đoạn khác, khiến người hâm mộ vô cùng thất vọng. Theo số tháng 3 của Kodansha’s Good! Buổi chiều tạp chí, một trong những người sáng tạo đang bị bệnh đột ngột. Đây có phải là một sự gián đoạn vô thời hạn? Đây là tất cả những gì bạn cần biết về việc phát hành Grand Blue Chương 83 và thông báo!

Grand Blue Dreaming là một manga của tác giả Nhật Bản Kenji Inoue. Một bộ anime chuyển thể cũng được phát sóng vào năm 2018. Bộ truyện tranh lần đầu tiên ra mắt vào năm 2014. Nhưng cho đến nay, bộ truyện mới chỉ có 82 chương. Thật vậy, các chương mới ra mắt với tốc độ chậm. Hãy đọc để tìm hiểu thêm!

Grand Blue Chap 83

Grand Blue Chap 83

Những người hâm mộ Grand Blue Dreaming rất buồn khi biết rằng bộ truyện tranh yêu thích của họ sẽ lại bị gián đoạn một lần nữa. Đó là bởi vì một trong những người sáng tạo bị ốm. Tin tức được đưa ra trong số tháng 3 của Kodansha’s Good! Tạp chí Buổi chiều không nói rõ ai trong số những người sáng tạo đang bị đau hay bệnh gì. Điều này khiến người hâm mộ lo lắng cho sức khỏe của các tác giả và tương lai của manga.

Đáng buồn thay, đây không phải là lần đầu tiên bộ truyện bị gián đoạn. Từ tháng 1 đến tháng 3 năm 2021, Inoue phải nghỉ thi đấu vì chứng đau lưng do làm việc quá sức. Bộ truyện tranh cũng bị gián đoạn một tháng vào tháng 5 năm 2021 sau khi một trong những tác giả phải nhập viện vì một trường hợp khẩn cấp đột ngột. Sự gián đoạn mới nhất này đã khiến người hâm mộ lo lắng về hạnh phúc của các nhà sản xuất. Họ đang hy vọng cho sự phục hồi nhanh chóng cho các tác giả.

Grand Blue Chap 83

Điều gì đã xảy ra cho đến nay trong manga?

Tiêu đề của Grand Blue Chương 82 là ‘Một tiền đạo đích thực’. Trong Grand Blue Chương 82, Aina đã lên kế hoạch quyến rũ Iori. Cô quyết định mặc váy xuyên thấu. Nhưng cô gặp phải một vấn đề. Cô đã quên mang theo đồ lót dự phòng! Aina nghĩ đến việc mặc đồ bơi nhưng sợ rằng Iori và Kouhei sẽ chế giễu cô. Vì vậy, cô quyết định không mặc đồ lót, mặc dù đó là một rủi ro lớn. Kouhei coi quyết định của Aina là dấu hiệu cho thấy cô ấy muốn quyến rũ Iori.

Anh ấy đã cố gắng giúp cô ấy tiếp xúc, thậm chí còn đề nghị họ đi dạo ở một khu vực nhiều gió. Nhưng Aina đã tức giận với Kouhei vì đã không để ý! Vì vậy, cô đã cố gắng hết sức để che giấu. Tại nhà hàng, Kouhei vẫn cố làm Aina bị lộ, nhưng may mắn thay, Chisa đã giúp cô trốn. Cuối cùng, Kouhei và Iori say đến mức không còn chú ý đến Aina. Cô cảm thấy nhẹ nhõm và tự hỏi liệu mối quan hệ của cô với Chisa có được cải thiện hay không.

chương

Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Trong chương tiếp theo, Aina, Iori, Kouhei và Chisa đều trở lại ngôi nhà bên bờ biển. Aina vẫn còn ướt đẫm mồ hôi sau sự cố lần trước. Cô ấy đang cố gắng trốn tránh mọi người. Nhưng sau đó, tất cả họ quyết định đi đến bãi biển và vui chơi. Tình cảm của Chisa dành cho Iori sẽ được khám phá trong chương này. Mặc dù không biết rằng cô ấy ngày càng thu hút anh ấy, chuyến đi tranh giành cá mập có thể là thời điểm cuối cùng cô ấy thổ lộ tình cảm của mình. Trong khi đó, Aina tiếp tục với kế hoạch thu phục Iori.

Cho đến nay, manga đã gợi ý rằng Aina và Kouhei là cặp đôi đẹp nhất. Aina có thể có tình cảm với Kouhei đang dần phát triển. Trong một chương trước, khi Tokita và Kotobuki thôi miên Kouhei, anh ấy đã tiết lộ rằng Aina là người quý giá thứ hai trong cuộc đời anh ấy sau Rarako. Tuy nhiên, chương mà nữ diễn viên lồng tiếng của Rarako, Kaya Mizuki kết hôn, là một phép ẩn dụ cho việc Kouhei buông Rarako. Vì vậy, trong tiềm thức Aina là người duy nhất dành cho anh ấy.

Grand Blue Chap 83

Grand Blue Chương 83: Ngày phát hành

Đáng buồn thay, các nhà sản xuất đã không bình luận về việc khi nào Grand Blue Chương 83 sẽ trở lại. Tại thời điểm này, trọng tâm chính của họ là trở nên tốt hơn. Những người hâm mộ manga vẫn có thể thưởng thức bộ truyện thông qua các bản phát hành kỹ thuật số bằng tiếng Anh của Nhà xuất bản Kodansha USA. Tuy nhiên, để biết thêm thông tin cập nhật, hãy tiếp tục kiểm tra lại trang này. Anime Daily có những tin tức mới nhất cho bạn! Giữ nguyên.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *