Quay lén chồng đi nâng mũi xong về nhà đưa 50 triệu đặt cọc kèm câu ‘đắng lòng’

Rate this post

Tôi năm nay hơn 35 tuổi, công việc tốt cho tôi thu nhập ổn định. Giống như những người bạn thân từ thời đại học, tôi đã có gia đình, chồng con đều. Chồng tôi là người ít lời nhưng rất quan tâm đến vợ con, dù có thu nhập cao gấp mấy lần tôi, thời gian đi làm bận rộn nhưng vẫn cố gắng thu xếp chia sẻ việc nhà, một thời gian chỉ dạy con. một số mực.

Những năm gần đây, trào lưu phẫu thuật thẩm mỹ nổi lên, những người bạn thân của tôi đều đi nâng mũi, sửa mắt, sửa môi … Dù ai nói gì tôi cũng nghĩ họ đều phẫu thuật thành công và trở nên xinh đẹp. đẹp hơn trước. Vì vậy, năm nay, khi con gái út được hơn 4 tuổi, tôi quyết định đi nâng mũi, chỉnh sửa môi, mở rộng khóe mắt để gương mặt hài hòa và xinh đẹp hơn. Hơn nữa, tôi thấy bạn bè nói nâng mũi cao kèm theo chỉnh sửa đầu mũi có thể hút tài lộc, gặp nhiều may mắn nên cũng mong muốn.

Để tránh rủi ro, tôi chọn bệnh viện uy tín để làm đẹp. Việc can thiệp thẩm mỹ của tôi tốn khá nhiều chi phí nhưng tôi không hối tiếc vì chỉ cần đẹp lên là được.

Vì muốn tạo bất ngờ cho chồng con, tôi đã lén đi phẫu thuật thẩm mỹ một mình. Tôi lấy cớ đi công tác vài ngày để bù lại mấy ngày nằm viện.

Ngày tôi về nhà, tất nhiên vết thương vẫn chưa lành, trên mặt tôi vẫn còn băng bó. Có lẽ vì vậy mà con gái tôi nhìn thấy tôi nhưng nhất quyết không đến ôm mẹ như mọi khi, thậm chí nó còn khóc và chạy về gọi bố.

Chồng tôi không chỉ bất ngờ mà còn choáng váng khi kể cho tôi nghe về quyết định làm đẹp của mình. Anh không trách vợ mà hồi lâu sau anh lấy 50 triệu đặt cọc đưa cho tôi và bảo tôi về nhà nghỉ ngơi, khi nào sắc mặt bình thường trở lại thì anh sẽ về nhà vì tình cha con. đã không quen với khuôn mặt. Đây là cái nhìn mới của tôi.

Tôi “dở khóc dở cười” giải thích với chồng rằng khi khỏi bệnh thì gương mặt sẽ đẹp hơn chứ không phải trở lại bình thường. Tôi muốn ở nhà cho thoải mái, nhưng đi xa 50 cây số lại sợ bố mẹ lo con cái gặp khó khăn.

Tuy nhiên, thấy con gái vẫn rơm rớm nước mắt, chồng tôi liên tục bảo tôi về nhà, anh hứa sẽ giải thích cho bố mẹ tôi hiểu chuyện này.

Đêm nay nằm ngủ một mình ở nhà bà ngoại, tôi chợt thấy thương mình quá. Tôi làm đẹp mà sao chồng con phản ứng lạ thế?

Thithi…@gmail.com

Đêm tân hôn, mẹ chồng ngỏ ý muốn giữ vàng cưới, tôi viện lý do này nọ để khiến bà ‘bó tay’.Tôi đã phải mất rất nhiều công sức mới có thể níu kéo được Minh và có một đám cưới hoành tráng với anh ấy. Tuy nhiên, hành động của mẹ chồng trong đêm tân hôn là điều tôi không ngờ tới.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *