Quý cô đáng yêu Nagant! Ngày phát hành & cốt truyện

Rate this post

Điểm hay của anime, trái ngược với manga, là chúng hiếm khi bị trì hoãn và gián đoạn. Chà, trường hợp của My Hero Academia Season 6 Tập 21 cũng vậy. Tập phim sẽ ra mắt liên tục trong tuần này. Và trận cuối cùng đã kết thúc bằng cách thiết lập một chuỗi chiến đấu thú vị. Các anh hùng bị tấn công bởi một cựu tù nhân của Tartarus. Và người duy nhất có thể cứu tất cả họ là người phụ nữ đáng yêu. Vì vậy, đây là tất cả những gì bạn cần biết về cái mới.

Trong cốt truyện sau đây, các anh hùng sẽ nhận ra rằng có quá nhiều điều xảy ra sau lưng họ. Và cách duy nhất để chống lại điều này là loại bỏ All For One. Người đàn ông sẽ sớm xuất hiện trong cuộc chiến này chứ? Chỉ có thời gian mới cho đi câu trả lời!

Học Viện Anh Hùng Của Tôi Phần 6 Tập 20

My Hero Academia Season 6 Tập 21: Điều Gì Sẽ Xảy Ra Tiếp Theo?

Tiêu đề của tập MHA tiếp theo sẽ là “The Lovely Lady Nagant.” Tập này sẽ mở đầu bằng hình ảnh Lady Nagant chính là người hùng của cô ấy. Chúng tôi sẽ nhìn thấy người phụ nữ trong hình thức tốt nhất của mình. Deku và các anh hùng khác đang gặp rắc rối khi All For One gửi các cựu tù nhân của Tartarus để giết tất cả. Mặc dù tất cả bọn họ đều hoàn toàn có khả năng tham gia cuộc chiến này, nhưng có thể sẽ đến lúc tất cả họ sẽ cần sự giúp đỡ.

Đây là nơi mà Quý cô Nagant đáng yêu sẽ xuất hiện trong My Hero Academia Season 6 Tập 21. Sẽ rất thú vị để xem cuộc chiến diễn ra như thế nào. Nhưng câu hỏi lớn hơn về người dùng One For All vẫn chưa được giải quyết cho đến tận bây giờ.

My hero Academia Season 6 Tập 21 ngày phát hành

Tóm tắt tập trước!

Tiêu đề của My Hero Academia Season 6 Tập 20 là “Hired Gun”. Tập phim bắt đầu với cảnh Deku thấy rằng mọi người đang nhầm người phụ nữ cao lớn là một nhân vật phản diện. Anh ngay lập tức đến gặp cô và đưa cô đến gặp All Might, người đã đưa cô đến nơi an toàn. Và sau đó, anh ấy nghĩ về tất cả những người dùng One For All. Anh ta nhận ra rằng tất cả những chiến binh này đều có từ thời All For One đang ở đỉnh cao. Vì vậy, họ có thể biết cách giết người đàn ông một lần và mãi mãi.

Ở nửa sau của tập phim, chúng ta thấy rằng có một cuộc gặp gỡ giữa Endeavour, Hawks và Best Jeanist. Những người này đang thảo luận về kế hoạch của nhân vật phản diện. Nhưng không có giải pháp cụ thể nào cho vấn đề được đưa ra. Tập phim kết thúc với một cuộc tấn công diễn ra nhằm vào các anh hùng. Đó là một trong những kẻ trốn thoát khỏi Tartarus đã đến để giết cậu bé. Một cuộc chiến đáng kinh ngạc được xếp hàng cho tập phim sắp tới.

Học Viện Anh Hùng Của Tôi Phần 6 Tập 20

My Hero Academia Season 6 Tập 21: Ngày phát hành

Chà, tin tốt trong trường hợp các tập là hiếm khi có bất kỳ sự gián đoạn nào trong việc phát hành các tập mới. Do đó, người hâm mộ sẽ có thể theo dõi phần tiếp theo, My Hero Academia Season 6, Tập 21, sau vài ngày nữa. Ngày phát hành cuối cùng của tập phim là ngày 25 tháng 2 năm 2023. Tất cả các tập của anime sẽ chỉ được tìm thấy trên các trang chính thức của Crunchyroll. Cuối cùng, hãy theo dõi Nhật báo Anime để nhận tất cả các bản cập nhật về điều này ngay tại đây.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *