Ra mắt phần mềm diệt virus tốt nhất Việt Nam, bảo vệ người dùng trước mã độc đào tiền ảo

Rate this post

Ra mắt phần mềm diệt virus “chất” nhất Việt Nam, bảo vệ người dùng trước mã độc đào tiền ảo

Phần mềm diệt virus Bkav 2018, công nghệ điện toán đám mây, tích hợp trí tuệ nhân tạo (AI) đã chính thức được Bkav ra mắt. Công nghệ mới sẽ giúp bảo vệ người dùng chống lại phần mềm độc hại đào tiền mã hóa..
Phần mềm diệt virus Bkav 2018

Tập đoàn Công nghệ Bkav vừa chính thức ra mắt phần mềm diệt virus Bkav 2018 với công nghệ điện toán đám mây, tích hợp trí tuệ nhân tạo (AI), tự động phân tích, phát hiện sớm nguy hiểm, diệt virus, diệt virus. phần mềm gián điệp, bảo vệ dữ liệu, tài khoản.

Bkav 2018 được tích hợp công nghệ mới Anti-CoinMiner bảo vệ người dùng trước mã độc đào tiền ảo. Nhà sản xuất cho biết, tốc độ quét virus của Bkav 2018 tăng 150% so với phiên bản trước.

Bkav 2018 đã thiết lập hệ thống giám sát thời gian thực, ghi lại tất cả các đặc điểm, dấu hiệu và hành vi bất thường của các ứng dụng và tệp tin thực thi trên hệ thống máy tính. Trí tuệ nhân tạo được tích hợp trong Bkav 2018 (AI Antivirus) sẽ tổng hợp dữ liệu ghi được, phân tích và chỉ ra những nguy hiểm mà người dùng có thể gặp phải như xóa dữ liệu, bị phần mềm độc hại theo dõi. phần mềm gián điệp hoặc tài khoản bị đánh cắp … sau đó ra lệnh xử lý, ngăn chặn và tiêu diệt mã độc.

“Bkav 2018 được tích hợp những công nghệ tiên tiến mà chúng tôi đã phát triển trong hơn 10 năm qua, đồng thời bổ sung thêm trí tuệ nhân tạo, đây sẽ là giải pháp đột phá, giúp người dùng phòng chống toàn diện mã độc và các biến thể mới liên tục xuất hiện”, ông Vũ Ngọc Sơn, Phó Chủ tịch phụ trách Chống mã độc của Bkav.

Thông tin từ Bkav cũng cho biết, công nghệ Anti Ransomware được tích hợp trong Bkav 2018 giúp người dùng chống lại ransomware, trong khi công nghệ Anti Adware tiêu diệt phần mềm quảng cáo ẩn trong plugin của trình duyệt. Trình duyệt.

Giao diện Bkav 2018 được làm mới theo ngôn ngữ thiết kế Fluent Design của Microsoft. Sử dụng ánh sáng kết hợp với các vật liệu gần gũi với thiên nhiên, tạo trải nghiệm mới cho người dùng nhưng vẫn đảm bảo tính thân thiện, dễ sử dụng kế thừa từ các phiên bản trước.

Đặc biệt, trước sự bùng nổ của mã độc đào tiền mã hóa thời gian gần đây, Bkav 2018 đã được trang bị công nghệ chống mã độc Anti-CoinMiner. Công nghệ mới này có thể tự động loại bỏ phần mềm độc hại khai thác mà không cần cập nhật số nhận dạng mới.

Tuy nhiên, Bkav vẫn không tăng giá mà giữ nguyên mức giá 299.000 đồng cho bản quyền sử dụng. Khách hàng có giấy phép sẽ được tự động nâng cấp lên phiên bản mới miễn phí bắt đầu từ ngày 16 tháng 1 năm 2018.

Thông tin từ Bkav cho biết, việc các loại tiền ảo tăng giá chóng mặt đã tạo nên cơn sốt trên toàn cầu. Điều này cũng khiến tin tặc gia tăng mạnh mẽ các cuộc tấn công nhằm biến máy tính của người dùng thành công cụ khai thác tiền ảo.

Mới đây nhất, mã độc đào tiền ảo qua Facebook bùng phát vào ngày 19/12/2017 và gây xôn xao mạng Việt Nam. Thống kê từ hệ thống giám sát virus của Bkav cho thấy, hơn 41.000 máy tính tại Việt Nam đã bị nhiễm mã độc này.

Chuyên gia Bkav nhận định, thời gian tới, hình thức khai thác tiền ảo bằng cách phát tán virus có xu hướng tiếp tục bùng nổ qua Facebook, email, lỗ hổng hệ điều hành, USB.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published.