Ra mắt sự kiện School Days Crossover trong trò chơi trên điện thoại thông minh Higurashi – Quan tâm

Rate this post

Hai tai tiếng nhất moe Loạt phim kinh dị của những năm 00 cuối cùng cũng gặp nhau…

Fan anime một thế hệ nhất định sẽ nhớ Ngày họcHigurashi: Khi Họ Khóc cho những vòng quay độc đáo của họ về cô gái anime dễ thương”moe” thẩm mỹ. Cả hai loạt phim đều nổi tiếng vào giữa những năm 2000 vì những tình tiết gây sốc và bạo lực nặng nề, nhưng chỉ đến bây giờ, vào năm 2023, cuối cùng chúng mới tiếp xúc trực tiếp.

Các Higurashi no Naku Koro ni mei trò chơi trên điện thoại thông minh đã phát động sự kiện chéo “Nannenme no Uwaki” (“Gian lận qua vô số năm”) với Ngày học phim hoạt hình vào thứ hai. Tiêu đề là một tham chiếu đến cả cài đặt vòng lặp thời gian trong Higurashi và cách lừa đảo của nhân vật chính Makoto trong Ngày học.

Sự kiện không chỉ đi kèm với một câu chuyện hoàn toàn mới mà người chơi còn có cơ hội quay gacha cho các nhân vật quen thuộc. Làn sóng gacha giới hạn thời gian đầu tiên bao gồm Ngày học Sekai Saionji và của Higurashi Mion Sotozaki trong Ngày học đồng phục.

Hình minh họa thông báo trêu chọc Ngày học Kotonoha Katsura và của Higurashi Rena Ryūgū là những nhân vật có thể đạt được trong tương lai.

Higurashi no Naku Koro ni mei ra mắt tại Nhật Bản vào ngày 13 tháng 9 năm 2020. Trò chơi có cốt truyện hoàn toàn mới và Ryukishi07 được ghi nhận với sự hợp tác trong tác phẩm gốc. Các thuộc tính nổi tiếng khác mà trò chơi đã hợp tác trong quá khứ bao gồm Visual Art’s/Key’s bang hội tiểu thuyết trực quan và Senran Kagura loạt trò chơi điện tử.

đầu tiên Higurashi: Khi Họ Khóc loạt phim hoạt hình truyền hình được phát sóng trong 26 tập vào năm 2006. Bộ phim đã trải qua một sự hồi sinh với Higurashi: Khi Họ Khóc – GOU sê-ri, được công chiếu vào tháng 10 năm 2020. Phần tiếp theo của nó Higurashi: Khi Họ Khóc – SOTSU công chiếu vào ngày 1 tháng 7.

Các Ngày học tiểu thuyết hình ảnh khiêu dâm đã truyền cảm hứng cho một bộ anime truyền hình dài 12 tập vào năm 2007 và hai phần phụ của anime video gốc vào năm 2008. Nỗi nhớ về bộ truyện này cũng tăng cao trong những năm gần đây, khi các nữ diễn viên lồng tiếng chính đã tham gia Virtual YouTubing như những nhân vật mang tính biểu tượng của họ.

Nguồn: Higurashi no Naku Koro ni của Mei Twitter tài khoản


Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *