Rapper Wowy: “Tôi từng đi gánh nước thuê và bún bò để kiếm sống”

Rate this post

– Nhiều người cho rằng anh cố tình tạo cho mình sự khác biệt, chơi trội và nổi loạn để gây chú ý. Bạn nghĩ sao?

– Tôi không phải là người để thu hút người nhìn nhưng tôi muốn thể hiện hình ảnh và trải nghiệm của người nghệ sĩ khi xuất hiện trước công chúng. Đó là bằng chứng cho thấy cách chúng ta đối xử với nhau giữa con người với nhau. Có tác phẩm nghệ sĩ chỉ cần ngồi một chỗ, người ta muốn làm gì thì làm, người nghệ sĩ phải trải qua và chịu nhiều tác động vật chất vào người. Cách thức khi tôi đưa ra quyết định hoặc tôi làm ra một sản phẩm, nó luôn có những mặt trái và hướng đi. Đó là một bức tranh tổng thể mà người nghệ sĩ trải nghiệm.

Với một tin nhắn nhất định, tôi cũng nhận được kết quả. Đó là một trải nghiệm hoàn toàn mới. Khi làm việc sau máy quay, tôi hiểu rằng trên truyền hình cũng có những hạn chế, thông điệp cũng hạn chế vì đó là truyền hình quốc gia. Là người đứng trước máy quay, họ cũng có hướng đi an toàn. Tuy nhiên, tôi đã trải qua khoảng thời gian khó khăn như tôi đã chia sẻ trước đó, sau ống kính và giờ có cơ hội xuất hiện trước ống kính, tôi hiểu tâm lý của khán giả truyền hình. , mong muốn của người làm nội dung chương trình. Khi tôi có thể nắm bắt được những điều đó, tôi đã sử dụng một chút hoạt động để đưa ra những điều tôi muốn nói ở hậu trường.

Tôi nghĩ đây là thời đại 4.0 và thế kỷ 21, mọi thứ sẽ phát triển trên tiền đề nếu nó được hỗ trợ. Những gì không phát triển sẽ bị cắt bỏ. Người nghệ sĩ là vậy, luôn trải qua, sẽ có thất bại, có vấp ngã, có thành công và dựa trên thành công đó sẽ trở thành bài học cho các thế hệ sau. Tôi đang thể hiện và trải nghiệm điều đó với tư cách là huấn luyện viên của chương trình “Rap Việt”, hơn nữa là nghệ sĩ đương đại Wowy.

– Sau “Rap Việt”, sự nghiệp và cuộc sống của bạn thay đổi như thế nào?

– Trước “Rap Việt”, tôi đã thay đổi tư duy và suy nghĩ. Khi “Rap Việt” đến, đó là một trong những con đường mà tôi đã từng trải qua. Hiện tại, tôi vẫn tiếp tục thử nghiệm.

Tuy nhiên, tôi dành ít thời gian hơn cho gia đình, bạn bè và bản thân. Càng ngày, tôi càng trân trọng những giây phút hiếm hoi bên gia đình. Tôi hoàn toàn công khai cuộc sống của mình với cộng đồng và công chúng. Tôi hiểu giá trị của sự phát triển cộng đồng và ảnh hưởng mạnh mẽ giữa tôi và những người xung quanh.

Nhiều người biết đến tôi và yêu mến tôi hơn, dù lớn hay nhỏ. Những người không thích tôi cũng có. Đó là một thế giới đầy màu sắc và tôi đã trở thành một đứa trẻ. Thế giới quan của tôi kỳ lạ hơn bao giờ hết. Tôi có muốn nói tiếng nói bên trong của mình hay không, tất cả đều được thể hiện ra bên ngoài. Tôi đang trải qua một giai đoạn được gọi là biến đổi kỳ lạ, nơi một nghệ sĩ phải đi trên một sợi dây.

– Bạn có phải kiềm chế sự “ngớ ngẩn”, “quậy phá” … của mình để giữ hình ảnh sau khi nổi tiếng?

– Tôi nghĩ hình ảnh của Wowy trên TV và ngoài đời đều giống nhau. Đôi khi nó sẽ rất thú vị nhưng những lúc khác sẽ rất nhàm chán.

Tôi mong rằng mình có thể làm ra những sản phẩm thể hiện rõ ràng cảm xúc của người nghệ sĩ. Ở bất kỳ quốc gia nào, luôn có một khuôn khổ và nghệ sĩ sẽ nằm trong khuôn khổ đó. Tôi cũng mong rằng trong 100 năm tồn tại, tôi có thể bày tỏ tất cả những gì tôi muốn nói với mọi người.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *