Rascal không mơ về một người chị gái mạo hiểm thực hiện bộ phim hoạt hình tiếp theo sẽ ra mắt vào mùa hè này – Tin tức

Rate this post

Thẻ MoviTicke với nghệ thuật thưởng, thẻ Valentine được cung cấp vào thứ Bảy tới


Dàn nhân sự cho dự án phim hoạt hình tiếp theo mới dựa trên Hajime Kamoshida‘S Seishun Buta Yarō series light novel đã thông báo rằng bộ phim đầu tiên, Rascal không mơ thấy em gái mạo hiểm ra ngoàisẽ ra rạp Nhật Bản vào mùa hè này.

tháng 8_2
© 2022 Hajime Kamoshida/KADOKAWA/Aobuta Project

Dàn diễn viên cũng đã thông báo tin tức trong một video:


Lô Thẻ MoviTicke đầu tiên cho phim sẽ được bán vào ngày 18 tháng 2 với phần thưởng nhỏ sư phụthẻ minh họa theo phong cách được vẽ bởi đạo diễn Soichi Masui và thiết kế nhân vật Satomi Tamura:

tháng 8_3
© 2022 Hajime Kamoshida/KADOKAWA/Aobuta Project

tháng tám_4
© 2022 Hajime Kamoshida/KADOKAWA/Aobuta Project

Cùng ngày hôm đó, chính sinh động chi nhánh cửa hàng ở quận Akihabara của Tokyo sẽ phân phối một tấm thiệp minh họa Valentine cỡ bưu thiếp có mã QR. Đoạn mã này liên kết với một tin nhắn thoại đặc biệt của Mai Sakurajima (lồng tiếng bởi Asami Seto).

aobuta_5.jpg
© 2022 Hajime Kamoshida/KADOKAWA/Aobuta Project

Dự án anime phần tiếp theo chuyển thể từ tiểu thuyết thứ tám và thứ chín trong nhượng quyền thương mại: Rascal không mơ thấy em gái mạo hiểm ra ngoàiRascal không mơ về một đứa trẻ đeo ba lô.


Soichi Masui đang trở lại để chỉ đạo dự án tại cỏ ba lá. Masahiro Yokotani cũng đã trở lại để sáng tác và viết kịch bản, và Satomi Tamura đang trở lại với tư cách là nhà thiết kế nhân vật.

Dàn diễn viên trở lại bao gồm:

Seishun Buta Yarō wa Bunny Girl-senpai no Yume wo Minai (Rascal không mơ thấy Senpai Girl Bunny), anime truyền hình dựa trên bộ light novel, được công chiếu tại Nhật Bản vào tháng 10 năm 2018 và phát sóng được 13 tập. Aniplex của Mỹ đã phát trực tiếp loạt phim trên Cruchyroll, hoạt hìnhvà các dịch vụ khác.

Rascal không mơ về một cô gái mộng mơ (Seishun Buta Yarō wa Yume-Miru Shōjo no Yume wo Minai), bộ phim hoạt hình chuyển thể từ tập 6 và 7 của light novel trong nhượng quyền thương mạikhai trương tại Nhật Bản vào tháng 6 năm 2019. Aniplex của Mỹhoạt hình Các bộ phim đã chiếu anime tại Hoa Kỳ.

ấn Yên đang phát hành bộ light novel gốc bằng tiếng Anh.

Nguồn: Truyện tranh Natalie


Tiết lộ: Kadokawa World Entertainment (KWE), một công ty con thuộc sở hữu hoàn toàn của Kadokawa Corporation, là chủ sở hữu đa số của Anime News Network, LLC. Một hoặc nhiều công ty được đề cập trong bài viết này là một phần của Tập đoàn Kadokawa.


Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *