Red Pill Studio công bố vòng riêng cho trò chơi TrainCraft

Rate this post

Sau sự đón nhận tích cực của trò chơi Metaverse Chimeras đang được phát triển, RedPill Studio đã công bố một vòng cấp vốn riêng cho trò chơi sắp ra mắt TrainCraft. Tổng cộng $2,490,000 được tìm kiếm trong vòng đầu tiên này.

Xưởng phát triển chuỗi khối có kinh nghiệm RedPill đã làm việc chăm chỉ để phát triển bản phát hành mới nhất của họ – một trò chơi P2E dựa trên NFT, TrainCraft. Trước đó RedPill đã tạo ra một trò chơi dựa trên NFT trên thiết bị di động Chimeras Metaverse, hợp tác với các công ty đầu ngành và các quỹ tiền điện tử hàng đầu và trở thành người được cấp BNB Grant trong danh mục Metaverse.

TrainCraft là trò chơi di động lấy bối cảnh thế giới hậu tận thế dưới lòng đất, kết hợp cơ chế chơi trò chơi dễ tiếp cận với NFT và GameFi. Nhóm thiết kế trò chơi của Red Pill đảm bảo rằng lối chơi và tác phẩm nghệ thuật cốt lõi hấp dẫn thị trường đại chúng, với mục tiêu thu hút những người chơi bình thường để củng cố trò chơi và cộng đồng tiền điện tử làm một. Dự án được cung cấp bởi AAA GameFi Developers và đã được phát triển hoàn toàn nội bộ.

Phạm vi thị trường

Nghiên cứu thị trường được thực hiện trong giai đoạn lên ý tưởng dự án cho thấy doanh thu của Thị trường NFT Chơi để kiếm tiền dự kiến ​​sẽ tăng lên 2,85 tỷ đô la vào năm 2028, trong khi doanh thu của thị trường Trò chơi thông thường dự kiến ​​sẽ đạt 24,71 tỷ đô la vào năm 2026. Để so sánh , TrainCraft đứng ở giao điểm của cả hai thị trường đó và có vẻ sẽ chiếm được một lượng thị phần đáng kể với lối chơi mà người dùng thông thường và tiền điện tử sẽ quay lại nhiều lần.

TrainCraft cung cấp vòng chơi trò chơi thông thường hấp dẫn và cài đặt độc đáo cho người chơi, trong khi mô hình chơi miễn phí cung cấp rào cản gia nhập thấp. Ngoài ra, hỗ trợ chuỗi chéo và NFT do người dùng tạo được thiết kế để thu hút những người đam mê tiền điện tử. Mô hình kiếm tiền được thiết kế tốt của TrainCraft sẽ cung cấp nhiều luồng doanh thu cho người chơi cũng như chủ sở hữu mã thông báo, và hệ thống mã thông báo đã được cân nhắc kỹ lưỡng để đảm bảo cân bằng hệ sinh thái.

Trò chơi hiện đã có trên iOS và Android, và mặc dù thực tế là nó vẫn đang được phát triển tích cực, TrainCraft đã cho thấy những chỉ số tuyệt vời về tỷ lệ giữ chân người chơi trong trò chơi và tiếp cận xã hội.

Tạo quan hệ đối tác và cơ hội gây quỹ

Studio hiện đang đàm phán với các quỹ Blockchain lớn và đang tạo ra các mối quan hệ đối tác để đảm bảo sự thành công của dự án. Ngoài ra, Red Pill đang triển khai Chương trình Đại sứ để thiết lập các kết nối có giá trị với các chuyên gia và những người có ảnh hưởng hàng đầu trong ngành nhằm hỗ trợ xây dựng quan hệ đối tác và kết nối với các VC hàng đầu.

Studio đã tích hợp công nghệ chuỗi khối vào TrainCraft và mang kinh nghiệm trước đây của họ về việc tạo NFT Marketplace, 3D NFT Generator và Hệ thống mua mã thông báo vào dự án. RedPill có kế hoạch phát hành TrainCraft ra công chúng vào quý 2 năm 2023. Bạn có thể tìm thêm thông tin chi tiết về TrainCraft trên trang web của trò chơi.

Chi tiết liên hệ

Tên: Tàu hỏa Juli

Email: [email protected]

Yêu cầu đầu tư Telegram: @redpillbd

Yêu cầu tiếp thị Telegram: @TrainCraft_PR

Link Tải Game: iOS | Android.

Pitchdeck | Trang Web Trò Chơi | Twitter | Kênh điện tín | bất hòa

TrainCraft là nguồn của nội dung này. Thông cáo báo chí này chỉ dành cho mục đích thông tin. Thông tin không cấu thành lời khuyên đầu tư hoặc đề nghị đầu tư.

Bài đăng Red Pill Studio công bố Vòng riêng tư cho Trò chơi TrainCraft xuất hiện đầu tiên trên CoinChapter.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *