Render token là gì và tại sao nó tăng giá 300%

Rate this post

Cho đến nay, mã thông báo RNDR gốc của Mạng kết xuất là một chuyến đi tuyệt vời. Bắt đầu từ năm 2023 ở mức khiêm tốn 0,4008 đô la, mã thông báo này đã đạt mức cao nhất trong 90 ngày là 1,73 đô la vào ngày 2 tháng 2, tăng 331% đáng kinh ngạc.

Khi các nhà đầu tư trên toàn cầu tiếp tục nhảy vào xu hướng tăng giá, nó đặt ra câu hỏi – điều gì đang thúc đẩy sự gia tăng ấn tượng về giá trị của mã thông báo này? Và, quan trọng hơn, cuộc biểu tình sẽ tiếp tục trong bao lâu trước khi phe gấu bắt đầu lấy lại quyền kiểm soát?

Để trả lời những câu hỏi này, chúng ta cần xem xét kỹ hơn về Mạng kết xuất, động lực đằng sau ‘cơn sốt tăng giá’ này và điều gì sẽ xảy ra ở phía trước cho các nền tảng như RNDR. Bắt đầu nào.

Mã thông báo kết xuất là gì

Mã thông báo kết xuất (RNDR) là mã thông báo ERC20 được thiết kế để cách mạng hóa ngành kết xuất 3D. Tận dụng sức mạnh của chuỗi khối, RNDR cung cấp một cách hiệu quả và an toàn để người sáng tạo truy cập vào các máy tính mạnh mẽ cần thiết cho các tác vụ kết xuất phức tạp.

Về bản chất, bất kỳ ai cũng có thể tham gia Mạng kết xuất và tạo hoặc cho thuê các tài nguyên tính toán để tăng tốc quá trình kết xuất. RNDR đóng vai trò là cầu nối giữa quảng cáo và Render Nodes, một mạng phân tán gồm các máy tính mạnh mẽ, cho phép chúng hoạt động hài hòa cùng nhau và giúp kết xuất nhanh hơn, dễ dàng hơn và an toàn hơn.

Kết xuất cũng tạo điều kiện thuận lợi cho việc cung cấp nguồn lực cộng đồng cho các dự án 3D và giao dịch tài sản kỹ thuật số, tạo điều kiện cho một hệ sinh thái gồm các tài sản, ứng dụng và ý tưởng kỹ thuật số sáng tạo có thể truy cập được cho tất cả mọi người.

Không giới hạn trong sản xuất phim, kết xuất dựa trên GPU của Render Token cũng có thể áp dụng cho thiết kế trò chơi điện tử, trải nghiệm VR, v.v. – trao quyền cho toàn bộ lĩnh vực truyền thông để tạo ra hình ảnh chất lượng cao trong một khoảng thời gian ngắn.

Ngoài ra, để khuyến khích mọi người tham gia mạng, mã thông báo RNDR thưởng cho người dùng vì đã đóng góp tài nguyên máy tính của họ cho Mạng kết xuất. Khi nhu cầu về tài nguyên tăng lên, giá trị của mã thông báo sẽ tăng lên, tạo ra hệ thống phần thưởng mã thông báo cho người tạo và Nút kết xuất.

Tại sao Render Token tăng

Render token là gì và tại sao nó tăng giá 300% - 1
Biểu đồ RNDR YTD (Nguồn: CoinMarketCap)

Mặc dù RNDR tiếp tục phát triển với tốc độ chưa từng thấy, nhưng đợt tăng giá hiện tại có thể là kết quả của hoạt động đầu cơ và tâm lý lạc quan nói chung, vì dự án chưa chia sẻ bất kỳ cột mốc quan trọng nào trong năm nay.

Về lâu dài, tài sản tiền điện tử đầu cơ giống như trò chơi ghế âm nhạc: âm nhạc cuối cùng sẽ dừng lại và những người không có ghế sẽ không may mắn. Điều quan trọng cần nhớ là thị trường tiền điện tử rất biến động và giá có thể tăng giảm nhanh chóng, vì vậy hãy đảm bảo bạn thoát ra trước khi nhạc dừng.

Tuy nhiên, điều đáng chú ý là Mạng kết xuất đã đạt được tiến bộ đáng kể vào năm 2022 so với năm 2021.

Render token là gì và tại sao nó tăng giá 300% - 2
Số liệu mạng (Nguồn: Render Token)

Theo một bài đăng trên blog chính thức từ tháng 12 năm 2022, giữa sự hỗn loạn của thị trường năm 2022, Mạng kết xuất vẫn tiếp tục hoạt động, một kỳ tích được minh chứng bằng mức tăng 30% về số khung hình được kết xuất trong quý 3 năm 2022 so với năm 2021, nâng con số lên tới 1,9 triệu . Hơn nữa, đã có sự gia tăng 2,8% về số lượng mã thông báo được sử dụng, tăng lên 462.594.

Sự trỗi dậy của AI và tác động của nó đối với các doanh nghiệp dựng hình

Sẽ sớm thôi trí tuệ nhân tạo có thể thúc đẩy một cuộc cách mạng về tiền điện tử. Thông qua tiềm năng học sâu mạnh mẽ của mình, AI có thể được sử dụng trong kết xuất và mô phỏng 3D – tạo ra đồ họa và môi trường siêu thực để bạn có cảm giác như đang được đưa vào một thế giới ảo.

Ngoài ra, AI có thể tạo các phiên bản kỹ thuật số của các sàn giao dịch tiền điện tử, thị trường và thậm chí cả các cấu trúc vật lý, mang đến cho các nhà giao dịch những tính năng giống như họ tìm thấy trong một sàn giao dịch truyền thống. Điều này có nghĩa là họ có thể truy cập các công cụ phân tích, thử nghiệm chiến lược và đưa ra dự đoán chính xác hơn – tất cả đều không cần phần cứng hoặc phần mềm đắt tiền.

Và không dừng lại ở đó – các mô hình 3D do AI tạo ra có thể cung cấp thông tin chi tiết có giá trị về các mô hình và sự kiện trong thế giới thực, giúp các nhà giao dịch đưa ra quyết định đầu tư thông minh dựa trên dữ liệu cập nhật.

AI sắp tạo ra tiếng vang lớn trong thế giới tiền điện tử – hãy sẵn sàng cho các mô phỏng 3D hoành tráng, dự đoán chính xác và giao dịch thông minh hơn, tất cả được gói gọn trong một!

Khi AI tiếp tục đạt được sức hút, câu hỏi đặt ra là liệu Render có thể tận dụng phong trào này hay không. Nền tảng sẽ kết hợp AI vào các chiến lược kết xuất của nó hay nó sẽ bỏ lỡ cơ hội này? Chỉ có thời gian sẽ trả lời.

Theo dõi chúng tôi trên Google Tin tức

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *