Retbear to Sing Bài hát mở đầu của REVENGER, một Anime sắp ra mắt của Gen Urobuchi!

Rate this post

Retbear-Artist-Photo Retbear hát ca khúc mở đầu của REVENGER, một Anime sắp ra mắt của Gen Urobuchi!

Những gì bạn cần biết:

 • Retbear là một dự án mới của Kairiki Bear, một nhà sản xuất vocaloid nổi tiếng được biết đến với các bản hit như “Venom” (50 triệu lượt xem trên YouTube) và “Darling Dance” (28 triệu lượt xem). Hôm nay, với việc phát hành video quảng cáo thứ tư của anime truyền hình REVENGER, đã tiết lộ rằng Retbear sẽ hát ca khúc mở đầu của anime.
 • Retbear là một đơn vị “ẩn danh” kết hợp Kairiki Bear với một giọng ca vô danh khác cho mỗi bài hát. Bài hát đầu tiên của Retbear là “Atamannaka DEAD END,” chủ đề mở đầu của Black Summoner, trong đó 10 ca sĩ tham gia với tư cách khách mời biểu diễn. Bài hát thứ hai của Retbear “Down Timer”, chủ đề mở đầu của REVENGER, được viết bởi Kairiki Bear và được cải biên bởi MAIKI P, một tay trống, ca sĩ và nhà sản xuất vocaloid. Một giọng ca giấu tên với mật danh O2 đã được công bố là khách mời biểu diễn.
 • Bộ anime truyền hình gốc REVENGER của Shochiku, Ajia-do Animation Works và Nitroplus sẽ bắt đầu phát sóng vào ngày 5 tháng 1 năm 2023 (thứ Năm) tại Nhật Bản trên TOKYO MX, Kansai Telecasting Corporation, BS Nittele và AT-X.
 • Gen Urobuchi (Nitroplus), người được biết đến với các bộ phim bom tấn như Puella Magi Madoka Magica và Psycho-Pass, đang thực hiện cốt truyện và bố cục loạt phim của REVENGER. Đây là anime gốc đầu tiên của anh ấy sau 10 năm, vì vậy kỳ vọng rất cao. REVENGER sẽ được đạo diễn bởi Masaya Fujimori, người có kỹ năng chỉ đạo trong các tác phẩm như Nintama Rantaro và Kemono Jihen đã thu hút khán giả, và hoạt hình bởi Ajia-do Animation Works, với Jiro Suzuki và Yūichi là nhà thiết kế nhân vật và Yuji Hosogoe là giám đốc hoạt hình.
 • Video quảng cáo thứ 4 của REVENGER

  Bình luận của Kairiki Bear (nhà sản xuất Retbear)

  Bài hát này nói về việc tiến về phía trước với quyết tâm mạnh mẽ, bất kể bạn đang bị dày vò bởi những hối tiếc hay đã đánh mất điều đúng đắn cần làm.

  Nó có một sự sắc bén thậm chí phớt lờ sự thiêng liêng của cuộc sống, với giai điệu đả kích một thế giới hỗn loạn.

  Đây là một bài hát choáng ngợp khiến bạn phải suy nghĩ từ nhiều góc độ và khiến bạn xúc động, vì vậy không nên bỏ qua. Giải phóng mọi giác quan của bạn và đắm mình trong REVENGER từ tận đáy lòng.

  thông tin bài hát

  Đĩa đơn kỹ thuật số thứ 2

  Chủ đề mở đầu REVENGER

  “Hẹn giờ xuống”

  Ca sĩ: Retbear (không rõ Võ: O2)
  Lời/Sáng tác: Gấu Hy Lạp
  Sắp xếp: TỐT P

  ▼Có đăng ký trước trên Apple Music và Spotify

  URL: https://jvcmusic.lnk.to/DownTimer

  Có sẵn trên các dịch vụ phát trực tuyến và các trang tải xuống chính như iTunes Store, RecoChoku, v.v.

  Dịch vụ phát trực tuyến: Apple Music, LINE MUSIC, Spotify, YouTube Music, Amazon Music Unlimited, AWA, KKBOX, Rakuten Music, TOWER RECORDS MUSIC.

  Có thể xem video âm nhạc trên Apple Music, LINE MUSIC, YouTube Music, Amazon Music Unlimited, TOWER RECORDS MUSIC và dTV

  hồ sơ retbear

  Một dự án mới được khởi xướng bởi nhà soạn nhạc/nhà sản xuất Kairiki Bear, người đi đầu trong giới Vocaloid có kênh YouTube với hơn 200 triệu lượt xem.

  Retbear là một đơn vị “ẩn danh” kết hợp Kairiki Bear với một giọng ca vô danh khác cho mỗi bài hát. Ca sĩ khách mời biểu diễn dưới một cái tên khác với thường lệ.

  nhà soạn nhạc: Gấu Hy Lạp / Giọng hát: ××unknown××

  Twitter chính thức: https://twitter.com/retbear_info
  TikTok chính thức: https://www.tiktok.com/@retbear_info
  YouTube chính thức: https://www.youtube.com/channel/UCuR2dINjC3ZVRhLT8YrX26w

Nguồn: Thông cáo báo chí chính thức

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *